Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ra mắt đồng hồ G Shock GR-B200RAF-8A mới nhất Casio 2020

20:52:00 11/09/2020

Như chúng tôi mong đợi, Quân đội Anh, hay đúng hơn là Không quân Hoàng gia, đã trở nên quan tâm đến các phi công hiện tại và cùng với Casio, đã tạo ra mô hình hợp tác GR-B200RAF để sử dụng đồng hồ trong các nhiệm vụ chiến đấu và chiến thuật trên không. Người Nhật đã hợp tác với Quân đội Anh trong một thời gian dài để chọn những đại diện của dòng Gravitymaster chuyên nghiệp cho mình , vì vậy GR-B200 đơn giản là không thể đứng sang một bên.

 

gr-b200raf-8a

Đồng hồ Casio G Shock GR-B200RAF-8A


Tất nhiên, ở phía trước là phong cách hàng không, trong đó ba nút bên cạnh giống như một cơ chế điều khiển máy bay trực thăng và đồng thời đơn giản hóa việc sử dụng đồng hồ. Các nút hơi xoay về phía vỏ máy, vì vậy sẽ rất thuận tiện để nhấn chúng trong mọi tình huống. Bộ bảo vệ lõi carbon phù hợp với trạng thái của mô hình - quả cầu quân sự chào đón độ bền và độ tin cậy cực cao.


Carbon là một trong những giải pháp thành công nhất trong sản xuất đồng hồ. Về khả năng sản xuất, nó đơn giản là không có đối thủ - vật liệu mạnh, nhẹ và bền. Nếu chúng ta đang nói về khung bezel, thì đây trước hết là vẻ ngoài chắc chắn, nhưng đồng hồ casio g shock GR-B200 có lợi thế carbon chính ẩn bên trong - cấu trúc bảo vệ của vỏ Carbon Core Guard. Mô-đun đồng hồ nằm bên trong lõi polymer được gia cố bằng sợi carbon, có ảnh hưởng tích cực đến các đặc tính độ bền của vỏ.

 

Màu sắc chủ đạo, tàng hình vay mượn từ Eurofighter Typhoon, một loại máy bay chiến đấu hiện đại được quân đội trên thế giới sử dụng. Vỏ và mặt số được làm bằng tông màu xám để không quá gây chú ý - vì nó phải dành cho thiết bị quân sự. Trong phong cách chung, chỉ có kim giây màu xanh lá cây với lớp phủ phát quang là nổi bật. Đừng lo lắng về khả năng đọc của vùng tương tự - các mũi tên lớn và biểu cảm thực hiện công việc của chúng.

 

GR-B200RAF-8A

GR-B200RAF-8A

 

Chúng tôi đã nhìn thấy dòng chữ “Per ardua ad astra” trên dây đeo và quyết định hỏi về ý nghĩa của cụm từ. Nó dịch từ tiếng Latinh là "To the stars" - một biểu tượng hàng không của người Nhật và người Anh. Dòng chữ này có thể được nhìn thấy ở bên trong hộp đựng cùng với logo Lực lượng vũ trang Anh.


"Lõi" chức năng được làm sắc nét cho cảm biến bốn [khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số và máy đếm bước chân] và đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh. Nhờ công nghệ không dây, Nhật ký sứ mệnh phát huy tác dụng, cho phép bạn ghi lại các điểm đã ghé thăm trên bản đồ [độ cao, áp suất, nhiệt độ] và GPS của điện thoại thông minh chia sẻ thông tin về tọa độ của điểm. Bất kỳ điểm nào đã ghé thăm đều có thể trở thành mục tiêu và đồng hồ sẽ hiển thị hướng di chuyển bằng cách sử dụng thang đo ở đầu màn hình. Màn hình điện tử hiển thị đồng thời khoảng cách đến điểm mong muốn và số đo độ của góc lệch.

Bình luận
Chưa có phản hồi