Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ra mắt phiên bản đồng hồ Casio G-Shock GA-2100 vỏ kim loại siêu sốc

11:00:33 10/10/2020

Ra mắt phiên bản đồng hồ Casio GA-2100 vỏ kim loại siêu sốc dựa trên các mẫu đồng hồ G-Shock GA-2100 quen thuộc với người yêu đồng hồ Casio. Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi các bộ phận lắp ráp tùy chỉnh của vỏ đồng hồ G-Shock GA-2100 phổ biến [bài đăng đầu tiên trên blog: GA-2100 như một sự thay thế cho chiếc Royal Oak hàng đầu trị giá 50.000 USD ]. 

 

Một mẫu G-Shock bình dân với thân hình bát giác và Bộ phận bảo vệ lõi carbon mới nhất. Yếu tố hình dạng của GA-2100 gợi nhớ đến DW-5000C đầu tiên, nhưng với hình dạng 8 cạnh rõ rệt và các góc được sắp xếp hợp lý hơn - do đó người Nhật tôn vinh quá khứ huy hoàng của thiết kế chống va đập. Sợi carbon được sử dụng trong vỏ GA-2100 làm cho đồng hồ trở nên chắc chắn và nhẹ hơn, chưa kể đến độ dày của vỏ là 11,8 mm - dòng sản phẩm này có thể được gọi là mỏng nhất trong tất cả các G-Shocks với mặt số ana-diji.

 

GA-2100

GA-2100

Đồng hồ Casio G Shock GA-2100 vỏ kim loại siêu chất

 

Một chi tiết không kém phần thú vị khác là hình dáng của vỏ máy, giờ đây không phải là hình tròn, thậm chí là hình vuông mà là hình bát giác. Số tám trong trường hợp này rất có điều kiện, vì mặt số vẫn tròn, nhưng bản thân ý tưởng của các nhà thiết kế đã yêu cầu sự tôn trọng. Vòng bezel hình bát giác thu hút mọi sự chú ý vào chính nó. Nhân tiện, DW-5000C [G-Shocks đầu tiên] có định dạng tương tự, và chính mẫu này đã trở thành điểm khởi đầu không chỉ cho tất cả các dòng “vuông” tiếp theo, mà còn cho chính GA-2100. Vì vậy, quá khứ huy hoàng của Jishok và các vật liệu bền hiện đại cùng tồn tại trong một tòa nhà.

 

 

 

Tất cả mọi người trừ Casio đang làm việc trên phiên bản thép. Chà ... Casio tạo ra những sáng tạo tương tự trong các bộ phận mẹ của nó [giống EQB-1100 và EFR-S108 rất mới ], nhưng GA-2100 vẫn chưa được chính thức chuyển đổi. Tôi tự hỏi liệu chúng ta có nên mong đợi một phiên bản chính thức hoàn toàn bằng kim loại của GA-2100 không? Chúng tôi chưa có thông tin như vậy được nêu ra.

 

GA-2100

GA-2100

GA-2100

GA-2100

Khám phá đồng hồ Casio G Shock GA-2100

 

 

 

 

Những thay đổi không chỉ ảnh hưởng đến vỏ mà còn mang đến sự lựa chọn về dây đai hoàn toàn khác. Để làm điều này, bạn có một ngàm tùy chỉnh của riêng mình với một vỏ.

 

Bạn biết đấy, nhưng chúng trông rất đẹp ...

 

GA-2100

 

Hồ sơ G-Shock GA-2100
Năm xuất hiện lần đầu:  2019
Đội hình:  STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kỹ thuật số tương tự tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian, lịch và những người khác). Chỉ đồng thời bạn cũng có những bàn tay yêu thích sự bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ lý tưởng về giá cả / chất lượng)).
-  Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
-  Cấu trúc Carbon Core Guard (vỏ cao su gia cố bằng sợi carbon. Chất liệu polymer có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu được tải trọng cao và không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
-  Hình bát giác.Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không - hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng hệ số hình tám góc. Chiếc đồng hồ này được yêu thích vì có nét giống với dòng Royal Oak của Audemars Piguet với giá 60.000 €.

Bình luận
Chưa có phản hồi