Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Reaction Đồng Hồ Casio AQ-440 Mặt Số Đặc Biệt

16:19:00 13/04/2020

Reaction Đồng Hồ Casio AQ-440 Mặt Số Đặc Biệt có độ chính xác bề mặt thời gian, ấn tượng về thiết kế, chống nước, chống va đập hãy cùng timemart.vn khám phá trong bài viết sau đây:

 

Một trong những phiên bản chính của nguồn gốc của biểu thức Cảnh Nếu ngọn núi không đi đến Mohammed, thì Mohammed sẽ đến ngọn núi được kết nối với câu chuyện ngụ ngôn từ kinh Koran, theo lời tiên tri Mohammed, muốn cho các tín đồ thấy sức mạnh của mình, đã ra lệnh cho ngọn núi tiếp cận anh ta. Không chờ đợi phản ứng của ngọn núi, Mohammed tuyên bố: "Chà, nếu ngọn núi không đi đến Mohammed, thì chính Mohammed sẽ lên núi." Đó là, ngay cả theo cách này, nhưng kết quả sẽ đạt được - ngọn núi và Mohammed sẽ đến gần hơn.

 

AQ-440

Đồng hồ Casio AQ-440 mẫu đồng hồ đặc biệt

 

Các kỹ sư Nhật Bản, phát minh ra đồng hồ có chỉ số AQ-400 , dường như cũng chơi một thứ tương tự. Đối với các nhà sản xuất đồng hồ, mục tiêu chính là đo thời gian chính xác, và những gì sẽ xảy ra trên mặt số không còn quá quan trọng. Hoặc mũi tên sẽ chạy trong một vòng tròn, hoặc chính vòng tròn sẽ chạy đến mũi tên ...


Năm 1985, người Nhật đã giới thiệu mẫu đồng hồ, nơi họ quyết định làm bản gốc. Tính năng chính của mặt số tương tự là hoàn toàn không có tay, khi như hàng giờ, phút và giây chúng tự thay thế nhau.

Có vẻ như các nhà thí nghiệm đã quyết định, họ nói, và tại sao chỉ có mũi tên di chuyển ở nước ta - điều này giống nhau cho tất cả mọi người! Hãy làm cho trục mạnh hơn và đặt toàn bộ trống với các số trên đó - hãy để chúng quay!

 

AQ-440 mạnh mẽ cá tính

AQ-440

AQ-440

Chi tiết đồng hồ Casio AQ-440 mặt chữ nhật cá tính


Kết quả là một chiếc đồng hồ hài hước. Ít nhất là ưa thích. Ba cuộn liên tục trong chuyển động. Họ đã ký, để phạm sai lầm, nơi sẽ khó khăn. Quá trình đọc thời gian từ một chiếc đồng hồ như vậy sẽ đòi hỏi một chút nỗ lực và thói quen, nhưng sau đó mọi thứ sẽ đơn giản. Nó giống như đào tạo lại từ trái sang phải bánh xe - cảm giác giống nhau.

 

Để hiểu thời gian đồng hồ analog hiển thị thời gian nào, bạn chỉ cần nhìn vào đường thẳng đứng đi từ hình tam giác ở trung tâm. Trên đường thẳng đứng này, thời gian sẽ có liên quan. Ở phía trên, chúng ta thấy giờ hiện tại, trống giữa hiển thị phút và giây dưới cùng là giây. Lúc đầu, não sẽ nổ tung vì các số trên mặt số nằm ở hướng ngược lại với đồng hồ cổ điển, vì vậy nó sẽ hơi khuấy lên. Nhưng, nếu bạn không chú ý đến chúng và chỉ tập trung vào hàng dọc, thì mọi thứ sẽ theo thứ tự. Khi điều chỉnh đồng hồ, vương miện xoắn các mặt số một cách thú vị - nó trông rất ngầu và rất nguyên bản.


Dưới mặt số là màn hình kỹ thuật số hiển thị thời gian, ngày và ngày hiện tại trong tuần, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ báo thức. Tất cả mọi thứ được điều khiển bởi hai nút ở hai bên.

Chiếc đồng hồ có vẻ tốt. Dường như với tôi vào năm 1985 để đặt chúng trong văn phòng với một bộ đồ là khá bình thường. Hơn nữa, chúng trông hoàn toàn bằng kim loại [ngay cả khi đó bộ đồ và cao su là một dấu hiệu của mùi vị xấu]. Vòng đeo tay đồng hồ được làm theo sơ đồ cổ điển cũ - cách bố trí tấm được coi là rất dày đặc, nhưng đồng thời nó cũng cho vòng đeo đàn hồi tốt cho phù hợp với cổ tay.


Dường như với tôi rằng bây giờ các nhà thiết kế và kỹ sư đang vượt qua sự lười biếng địa ngục. Hầu như tất cả mọi thứ hiện đang được sản xuất hàng loạt là cùng một hộp và buồn tẻ, với cùng một thứ bên trong. Điện thoại, máy tính, ô tô - tất cả các loại đơn điệu. Và thậm chí một sự mới lạ đang nổi lên trông không mới chút nào khi bạn thấy rất nhiều thứ bị đánh cắp từ những ý tưởng trước đó. Bạn đang thực sự chờ đợi một cái gì đó nổi bật, và cùng một thứ rác rưởi đang trượt đến với bạn. Và thậm chí không phải trong gói kẹo mới, mà còn trong cái cũ, nhưng hơi nhuốm màu. Mọi người đón và như vậy.


Nhưng trong thời của AQ-440, công việc khó khăn trị vì. Mỗi phát minh mới, mọi sản phẩm mới đều thực sự độc đáo. Các nhà phát minh, kỹ sư, tất cả mọi người đều muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng, để áp đảo họ bằng những đổi mới, tin rằng anh ta chắc chắn sẽ mua với sự nhiệt tình cho ý tưởng, tính thực tế và đánh giá cao sự độc đáo của sản phẩm. Và mỗi sản phẩm không giống như phần còn lại. Không có nhiều như bây giờ, nhưng nó là một giống thực sự. Và mua bất kỳ sản phẩm kỹ thuật, bạn cảm thấy độc đáo và một trong những loại. Nhờ một điều độc đáo và một trong những điều tốt đẹp.

 

Và bây giờ, "và những ngọn núi đều giống nhau và Magomed được sao chép lại hàng trăm lần." Nhàm chán.

Bình luận
Chưa có phản hồi