Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Tất cả các mẫu G-Shock Frogman GWF-A1000 đều ngừng sản xuất

16:57:00 18/02/2022
Tài liệu đính kèm: Tải về

Theo G-Shock Japan, tất cả các mẫu từ dòng G-Shock Frogman GWF-A1000 hiện đang ở trạng thái "End of Production", có nghĩa là chúng đã bị ngừng sản xuất. Khi không có mô hình nào đang hoạt động trong một chuỗi như thế này, điều đó thường có nghĩa là toàn bộ chuỗi đã bị ngừng sản xuất. 

 

GWF-A1000 ra mắt vào năm 2020 và là chiếc đồng hồ Frogman đầu tiên có màn hình hiển thị tương tự, vỏ Carbon Core Guard và liên kết điện thoại thông minh Bluetooth. Mặc dù nó đã được đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt, nó cũng là một mẫu có phần phân cực, vì một số người hâm mộ dòng lặn lâu năm khó chấp nhận việc thay đổi màn hình kim và vỏ carbon monocoque, một sự thay đổi cũng dẫn đến đồng hồ thiếu một số tính năng từ GWF-D1000 trước đó , chẳng hạn như la bàn, nhiệt kế và đồng hồ đo độ sâu nước. 

 

GWF-A1000

 

GWF-A1000 đã cung cấp các tính năng cải tiến cho đồng hồ lặn analog, chẳng hạn như khả năng theo dõi thời gian lặn và khoảng thời gian trên bề mặt bằng cách sử dụng ba kim tương tự, cùng với việc đồng bộ hóa bản ghi nhật ký lặn với điện thoại thông minh.

 

GWF-A1000

 

Dòng Frogman bắt đầu vào năm 1993 với DW-6300 và theo truyền thống được biết đến với các vỏ vặn bằng thép không gỉ hoặc titan. Đồng hồ Frogman tuân thủ tiêu chuẩn đồng hồ dành cho thợ lặn ISO 6425 (hay còn gọi là “Thợ lặn 200M”). G-Shock đã phát hành nhiều phiên bản giới hạn và các mẫu Frogman hợp tác, khiến dòng sản phẩm này trở thành một bộ sưu tập yêu thích của các nhà sưu tập. Frogman đã dẫn đầu cho dòng sản phẩm “Master of G” cấp chuyên nghiệp , hiện bao gồm Land (Mudman, Mudmaster, Rangeman), Sea (Frogman, Gulfman, Gulfmaster) và Air (Gravitymaster).

Với lễ kỷ niệm 30 năm Frogman sắp ra mắt vào năm 2023, chúng tôi rất hy vọng rằng một mẫu Frogman mới sẽ sớm ra mắt. Frogman GWF-D1000B-1JF và GWF-1000-1JF vẫn đang được sản xuất, nhưng tính khả dụng của khu vực tại thời điểm này khác nhau.

Bình luận
Chưa có phản hồi