Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio có được không? Thay ở đâu?

18:05:00 21/01/2020

Thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio được không? bạn cảm thấy chán nản vì mặt kính bị trầy xước mà đến khi bạn muốn thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio thì cảm thấy rất khó khăn mà còn không biết có được hay không, giá bao nhiêu tiền? Hãy để chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần biết khi thay kính sapphire cho đồng hồ Casio hiện nay.

 

Đa phần các dòng đồng hồ Casio trên thị trường đều sử dụng kính khoáng, kính cứng (Mineral Crystal) hoặc kính nhựa và một điều hiển nhiên dòng mặt kính nhựa rất dễ bị trầy xước còn kính cứng (kính khoáng cường lực) dù khó trầy nhưng vẫn có thể trầy nếu va đập mạnh. Chính vì vây để hạn chế tối đa trầy xước, giải pháp tốt nhất hiện nay là bạn nên chọn mua đồng hồ Casio kính Sapphire hoặc tìm các dịch vụ thay kính sapphire cho thay cho  đồng hồ Casio.

 

Mặt Kính Sapphire

 

Các mẫu đồng hồ Casio lắp kính Sapphire có giá khá cao, khoảng 8 triệu trở lên, nếu thay kính sapphire cho đồng hồ Casio kính thường thì sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng nhược điểm là không phải mẫu nào cũng thay được.


Những mẫu đồng hồ nào thì có thể thay kính Sapphire


●    Tùy từng mẫu đồng hồ thì mới có thể thay được kính Sapphire. Với các mẫu mặt kính đồng hồ không phải hình tròn thì gần như không có kính Sapphire với hình dạng phù hợp và nếu có thì thay với giá rất cao (kính Sapphire Crystal rất khó cắt gọt và gia công với độ cứng cao).
●    Các mẫu đồng hồ Casio mặt kính hình tròn, cấu tạo phần vỏ đơn giản thì có thể thay đổi sang kính Sapphire hơn. Tuy nhiên nếu bạn thay ở trung tâm bảo hành Casio chính hãng thì sẽ không thay được vì mặt kính sẽ thay đúng mã của sản phẩm nên không có kính Sapphire để thay. Bạn có thể mang sản phẩm ra các cửa hàng bên ngoài, cửa hàng sửa chữa để thay.

 

Thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio có mức giá bao nhiêu


●    Theo khảo sát chung tại các trung tâm dịch vụ uy tín thì phí thay kính Sapphire dao động khoảng 400.000đ-1.200.000đ. 
●    Nếu thay tại các cửa hàng thì mặt kính Sapphire giá có thể thấp hơn vài chục đến vài trăm nghìn, còn về phần chất lượng thì không thể sánh bằng thay ở các trung tâm lớn được do đó bạn không nắm được chính xác từng mẫu được, quy trình thay có thể bị bỏ qua nhiều bước và nguy cơ bị tráo đổi linh kiện đắt tiền nên bạn chú ý lựa chọn cửa hàng trước khi thay thế.

 

Đồng hồ Casio Nam MTP-VT01G-1B

 

Nên thay kính Sapphire hay đánh bóng mặt kính khoáng


● Đối mang đồng hồ giá ba bốn triệu trở lên, nếu như được, bạn nên thay kính Sapphire sẽ mang lợi hơn về lâu dài. mang đồng hồ giá thấp, một 2 triệu trở xuống, nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên đánh bóng, giá khá phải chăng, chỉ 80.000-150.000 đồng/vị trí bị trầy xước.
● Nếu lỡ chẳng may đồng hồ Casio của bạn bị trầy mà không với kính Sapphire để thay, cách thức đơn thuần nhất là đem đi đánh bóng hoặc gửi lên hãng thay kính nguyên bản, tương tự vừa tiết kiệm vừa không mất phổ biến công sức.

Thay kính ở đâu
● Bao giờ cũng vậy, những trọng điểm nhà sản xuất của hãng và trung tâm được hãng giao cho phải luôn là chọn lọc trước nhất nếu bạn muốn thay kính cho bất cứ mẫu đồng hồ nào. với thể giá tiền sẽ cao hơn so sở hữu thay ở ngoài nhưng bạn sẽ được đảm bảo:
› Thay đúng chiếc kính thực thụ phù hợp cho đồng hồ, chất lượng cao
› Trật tự đạt chuẩn, kỹ thuật giỏi, phòng giảm thiểu bị vào nước, khiến cho bẩn

 

Đồng hồ Casio nữ LTP-E145L-1B

 

Chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ Casio


– Đối mang các dòng đồng hồ đơn thuần (kính tròn, phẳng, cấu tạo vỏ đơn giản…), bạn sở hữu thể tự tậu kính Sapphire và tự thay. dĩ nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải sắm đúng chiếc kính thích hợp, có thương hiệu túa đáy+tháo máy và mang phương tiện ép kính.


– Trước hết bắt đề xuất với máy ép đáy/kính có hai khuôn ép thích hợp. Thứ 2, ví như bạn không biết tham số để mua kính mới, hãy đo đường kính, độ dày của kính cũ để đặt mua kính mới y sì với thông số ấy (nên sắm thước kẹp kỹ thuật để đo cho chính xác).


– Thứ ba, tuyệt đối không được làm mất bất cứ linh kiện nào giả dụ có (gioăng, đai… bên dưới kính nguyên gốc). chung cục, ép kính mang gần như linh kiện gốc đi kèm kính cũ (nếu có) bằng công cụ ép đáy có khuôn phù hợp. (Có thể bổ sung keo chống nước nói quanh viền kính)


– Rút cục, khôn xiết lưu ý là ko nên tiêu dùng những nhà cung cấp thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio lấy ngay, điều này bộc lộ thợ sẽ không rà soát kỹ khả năng chịu nước, thực hiện ẩu, để lại dấu vân tay, kính ép bị chênh hoặc làm cho trầy xước đồng hồ.

Bình luận
Chưa có phản hồi