Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Top 5 Đồng Hồ Casio G Shock Bán Chạy Nhất Hiện Nay

20:42:00 13/01/2021

Vào tháng 10 năm 2019, tôi đã được phỏng vấn tại cùng một cửa hàng cho " Casio G-SHOCK, 'GA-2100', có cả truyền thống và công nghệ mới, là phổ biến nhất ", nhưng sau đó, một thảm họa hào quang đã xảy ra. Có vẻ như đã có một số thay đổi trong doanh số và xu hướng. Anh Riku Shimizu, nhân viên đội chuyên gia đồng hồ của cửa hàng cho biết: "Tổng số lượng đồng hồ bán ra vẫn bị ảnh hưởng bởi Corona mới. Tuy nhiên, G-SHOCK là thương hiệu có nhiều người hâm mộ mạnh mẽ và mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Tôi đã nhận được nhiều đơn đặt phòng từ Nhật Bản. Tôi có ấn tượng rằng nó chắc chắn và vững chắc. "

 

g-shock

 

Yodobashi Camera Shinjuku West Exit Main Store G-SHOCK khu vực trên tầng 1 của Tòa nhà Tổng hợp Đồng hồ. Chúng tôi đã có ông Riku Shimizu, một nhân viên của nhóm chuyên gia đồng hồ, điều hướng chúng tôi.

Nhìn tổng thể doanh số bán hàng của G-SHOCK từ những thay đổi như vậy, tôi cảm thấy rằng các mẫu máy kỷ niệm và mẫu hàng đầu dễ thu hút sự chú ý đang trở nên tương đối dễ dàng để tăng thứ hạng. Hãy cùng điểm qua top 5 mặt hàng bán chạy nhất dựa trên 3 điểm cần lưu ý khi mua sắm sau đây.

  • Nếu bạn đang nhắm đến một khoảng thời gian trống, thì nên sử dụng ngay sau khi cửa hàng mở cửa. Cửa hàng mở cửa từ 9h30 sáng.
  • Các loại analog và kỹ thuật số phổ biến hơn một chút so với loại trước đây. Các mô hình có mức độ phổ biến tập trung có xu hướng có nhiều chất tương tự.
  • Một loại đồng hồ thông minh hoạt động với điện thoại thông minh qua Bluetooth cũng có sẵn. Một trong những thú vui thực sự là lựa chọn theo công nghệ trên tàu.

* Giá trên văn bản và ảnh tính đến 15h00 ngày 25/11/2019. Nó biến động hàng ngày, vì vậy hãy xem để tham khảo.

Vị trí thứ nhất: Kỹ thuật số "ORIGIN GMV-B5000D-1JF" dễ sử dụng cho doanh nghiệp

Phổ biến nhất là loại kỹ thuật số " ORIGIN GMV-B5000D-1JF ", kế thừa phả hệ của mô hình đầu tiên . Nó là một mô hình với toàn bộ cơ sở bằng kim loại và dây đeo bằng thép không gỉ, và giống như nhiều mô hình cao cấp phổ biến khác, nó cũng có chức năng hợp tác với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Giá tại thời điểm phỏng vấn là 52,800 yên đã bao gồm thuế.

"Đó là kiểu cổ điển rất phổ biến với những người luôn thích G-SHOCK và những người lần đầu tiên đeo G-SHOCK. Tôi khuyến khích điều đó. "

Như đã đề cập trong các điểm mua sắm được đề cập ở trên, G-SHOCK chủ yếu được bán theo loại tương tự, nhưng ngay cả trong xu hướng đó, "gia phả gốc có thể được sử dụng tại nơi làm việc" dường như vẫn duy trì sự phổ biến đặc biệt của nó. ..

 

"ORIGIN GMV-B5000D-1JF" (thứ hai từ bên phải)

 

Vị trí thứ 2: Chiếc flagship MT-G "MT-G MTG-B2000BD-1A4JF" xuất hiện vào tháng 11

 

Vị trí thứ hai là loại tương tự " MT-G MTG-B2000BD-1A4JF " vừa được phát hành vào ngày 13 tháng 11 . Nó là một mô hình áp dụng cấu trúc kép bảo vệ lõi bằng kim loại và carbon, và giá tại thời điểm được bảo hiểm là 110.000 yên bao gồm cả thuế.

"Đây là mẫu hàng đầu mới nhất của dòng MT-G, được nhiều người ưa chuộng vì thiết kế và thiết kế mạnh mẽ. Nhiều người mua MT-G mỗi khi có mẫu mới và nó đã bán rất chạy kể từ khi phát hành. Vì một số lý do, những người ở độ tuổi 30 và 40 là những người chơi chính ”.

 

 MTG-B2000BD-1A4

"MT-G MTG-B2000BD-1A4JF"

 

Vị trí thứ 3: Analog G-SHOCK "MT-G MTG-B1000D-1AJF" phù hợp với bộ quần áo

 

Ở vị trí thứ 3 là loại tương tự màu bạc " MT-G MTG-B1000D-1AJF ". Giá tại thời điểm phỏng vấn là 88,000 yên đã bao gồm thuế. Là mẫu xe cùng dòng MT-G đứng thứ 2 nhưng nghe nói bán sát vị trí thứ 1.

"Thiết kế màu bạc với màu đỏ làm màu nhấn được ưa chuộng vì nó dễ sử dụng cho doanh nghiệp. Những người muốn thiết kế kỹ thuật số GMV-B5000D-1JF cho thiết kế ban đầu của G-SHOCK và những người muốn loại đồng hồ ở đây Tôi có ấn tượng rằng có những người sẽ được chọn. "

 

MTG-B1000D-1AJF

"MT-G MTG-B1000D-1AJF" (giữa)

 

Vị trí thứ 4: Chuẩn bị màu đỏ đỉnh cao nhất của G-SHOCK "MR-G MRG-G1000B-1A4JR"

Vị trí thứ 4 là " MR-G" AKA-ZONAE "MRG-G1000B-1A4JR " được coi là mẫu đỉnh cao nhất của G-SHOCK hiện nay . Nó có thiết kế tuyệt đẹp với chủ đề "Aka-ZONAE", một đơn vị tinh nhuệ của thời Chiến quốc đã thống nhất bộ giáp với màu sơn đỏ. Giá tại thời điểm phỏng vấn là 330,000 yên đã bao gồm thuế.

"Đây là mẫu đồng hồ đắt tiền nhất và được mua bằng tên cho những người thực sự thích G-SHOCK. Về giá cả, rất khó để mua nếu bạn không có đủ tiền trong ví, vì vậy nó tương đối cũ, chẳng hạn như ở độ tuổi 40 và 50. Thường được mọi người lựa chọn. "

Tuy nhiên, có không ít người hâm mộ G-SHOCK ở độ tuổi 60 và 70 và có vẻ như cơ sở người mua rất rộng. Đã chưa đầy 40 năm kể từ khi G-SHOCK ra đời vào năm 1983 và xét rằng nó vẫn đang thu hút được nhiều người hâm mộ mới, không có gì lạ khi "G-SHOCK nhắm đến hầu hết các thế hệ".

 

MRG-G1000B-1A4

"MR-G" AKA-ZONAE "MRG-G1000B-1A4JR"

 

Vị trí thứ 5: "Umi G" "FROGMAN GWF-A1000-1A2JF" được yêu thích vì vẻ đẹp chức năng của nó

 

Ở vị trí thứ 5 là " GWF-A1000-1A2JF ", thuộc dòng FROGMAN với chức năng chống nước tiêu chuẩn ISO cho khả năng lặn 200m . Nó là một loại đồng hồ có thể đo thời gian trong khi lặn, và sử dụng vỏ monocock carbon tích hợp với nắp sau để nó có thể chịu được áp lực nước cao. Giá tại thời điểm phỏng vấn là 79,200 yên đã bao gồm thuế.

"G-SHOCK rất cứng cáp, nhưng nhiều người có hình ảnh mạnh mẽ về khả năng chống bụi và chống thấm nước, và nhiều người thích FROGMAN, sản phẩm có chức năng chống thấm nước để lặn."

 

GWF-A1000-1A2JF

"FROGMAN GWF-A1000-1A2JF"

 

Thông tin nhô ra: "G-SQUAD GBD-H1000-1A7JR" có thể được sử dụng làm thiết bị đầu cuối có thể đeo được cũng rất phổ biến

 

Các sản phẩm đáng chú ý được liệt kê là các mẫu phổ biến ngoài top 5 là loại kỹ thuật số " GBD-H1000-1A7JR " thuộc dòng G-SQUAD dành cho thể thao . Giá tại thời điểm phỏng vấn là 49.500 yên bao gồm thuế.

Nhiều G-SHOCK có chức năng có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, nhưng chức năng này có đặc điểm là có đồng hồ đo nhịp tim tích hợp và 5 cảm biến định hướng, độ cao / áp suất, nhiệt độ và gia tốc, đồng thời có chức năng GPS. Vì nó có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ thông minh hoặc thiết bị đầu cuối có thể đeo được, nó rất phổ biến với những người thích tập thể dục và những người trẻ tuổi thích hợp tác với điện thoại thông minh.

"Chức năng cao của G-SHOCK và cách sử dụng đồng hồ thông minh khá tương thích, vì vậy tôi nghĩ rằng nhu cầu của cả hai đều được tích hợp tốt."

 

GBD-H1000-1A7JR

"G-SQUAD GBD-H1000-1A7JR"

 

Bình luận
Chưa có phản hồi