Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ứng dụng công nghệ nano của máy lọc nước vào xử lý nước bẩn

13:52:00 14/11/2013

 

Nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người tuy nhiên nguồn nước của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, chứa rất nhiều chất độc. Với máy lọc nước sẽ giúp người dân có nước sạch bảo vệ sức khỏe.

 

Hiện nay thế giới có 884 triệu người không được tiếp cận với các nguồn cung cấp nước an toàn; có 3,6 triệu người chết mỗi năm do các bệnh về nước; 98% ca tử vong do nước rơi vào các nước đang phát triển; 84% ca tử vong do nước nằm trong độ tuổi từ 0-14 tuổi; 43% ca tử vong do nước là do bệnh tiêu chảy; 65 triệu người ở Bangladesh, Ấn Độ và Nêpal có nguy cơ nhiễm độc asen.

 

may-loc-nuoc

Theo Chương trình đánh giá nước thế giới, phải cải tạo nguồn cung cấp nước cho 1,5 tỷ người. Các biện pháp kinh tế hay công nghệ thường sẽ định hướng các cách tiếp cận để cung cấp nước cho các cộng đồng nghèo.

 

Biện pháp kinh tế thường nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các quy định, thể chế và thị trường mở. Cách tiếp cận công nghệ tập trung vào chế tạo máy bơm nước, các hệ thống lọc hoặc các ứng dụng mới như công nghệ nano chẳng hạn.    

 

Không giống các công nghệ khác, thường bắt nguồn từ một bộ môn khoa học cụ thể, nhưng công nghệ nano là sự kết hợp của nhiều bộ môn khoa học. Công nghệ nano được xác định bằng quy mô hoạt động. Khoa học nano và công nghệ nano liên quan đến việc nghiên cứu vật chất ở kích thước siêu nhỏ chính vì vậy công nghệ này được áp dụng vào chiếc máy lọc nước.

 

Một nano mét bằng 1 phần triệu của 1mm và một sợi tóc của con người rộng khoảng 80.000 nano mét. Kích thước của vật liệu nano quá nhỏ làm cho con người khó nhìn thấy. Kích thước nano cho phép xử lý những bộ phận nhỏ nhất của vật chất. Hoạt động ở kích thước nano sẽ liên kết các nguyên tử và phân tử để khai thác dễ dàng hơn các đặc điểm của vật chất.

may-loc-nuoc-2

Giống như xây dựng một mô hình từ những viên gạch Lego, chúng ta sẽ hình dung về việc tạo ra các vật liệu mới hoặc thay đổi các vật liệu cũ. Trong các ứng dụng như lọc nước, các vật liệu có thể được làm mới hoặc điều chỉnh để lọc sạch các kim loại nặng và độc tố sinh học.

Các vật liệu kích thước nano thường có các đặc tính về quang học và dẫn điện khác với vật liệu cùng loại có kích thước nhỏ hay lớn.

 

Màng lọc nano đã được ứng dụng phổ biến để xử lý muối hòa tan và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ, làm mềm nước và xử lý nước thải. Màng lọc nano đóng vai trò như rào cản vật lý, ngăn chặn các hạt và vi sinh vật lớn hơn lỗ của màng lọc và loại bỏ có chọn lọc các chất ô nhiễm.


Nguyên tắc chủ yếu của các công nghệ Nano được áp dụng vào máy lọc nước Nano là giảm các vấn đề nan giải về nước, là giải quyết các khó khăn về kỹ thuật để xử lý các chất ô nhiễm trong nước, bao gồm vi khuẩn, virút, asen, thủy ngân, thuốc bảo vệ thực vật và muối. Nhiều nhà nghiên cứu và kỹ sư khẳng định, công nghệ nano đảm bảo các giải pháp hiệu quả và bền vững hơn vì sử dụng các hạt nano để xử lý nước ít gây ô nhiễm hơn so với các phương pháp truyền thống và đòi hỏi ít nhân công, vốn, đất đai và năng lượng.

 

may-loc-nuoc-2

 

Máy lọc nước nano giúp bạn có những ly nước sạch

 

Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước nano là bạn được sử dụng nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai. Bộ lọc nước của máy lọc nước uy tín làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

 

may-loc-nuoc-1

 

Máy lọc nước hiện đại nhất

 

Trong quá trình lọc bằng máy lọc nước, bề mặt cát thạch anh cũng tạo ra lớp màng lọc, hỗ trợ cho quá trình lọc được tốt hơn. Đây cũng là loại vật liệu không tham gia phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Các chuyên gia kỹ thuật của hãng này cho hay, lõi lọc hoạt động ổn định và luôn giữ độ pH dao động trong khoảng từ 5.8 đến 8.6.

 

 

Máy lọc nước chính hãng tại Timemart

 

Một máy lọc nước chính hãng cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn và làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống. Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch. Máy lọc nước tiêu diệt hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

may-loc-nuoc-hanico

 

Máy  lọc nước Nano Hanico HNC – 66 ( 4 cấp lọc)

 

Tuy nhiên sự phổ cập của máy lọc nước uy tín còn nhiều trở ngại do một phần là giá thành, một phân là do nhận thức của người dân, nhưng thực sự khi so sánh gia thành với những giá trị hữu ích mà nó mang lại cho con người thì rất lớn. Máy lọc nước phục vụ cho mục đích nước ăn uống trong gia đình thì giá trị của nó mạng lại là rất to lớn, phòng ngừa bệnh tật qua con đường ăn uống hàng ngày, mà ta vẫn hàng ngày đang chủ quan, không quan tâm đến nguồn nước mình đang sử dụng.

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

   1. chăn điện hàn quốc                                                           2. máy sưởi dầu

   3. cây nước nóng lạnh                                                          4. đèn sưởi nhà tắm

   5. máy làm kem gia đình                                                       6. Máy làm sữa chua magic cook

 

NguồnTimeMart VN

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi