Bộ đôi Casio Baby G BGA-2500-4APRLLC và BGA-2500-7APRLLC phiên bản giới hạn

Chủ đề mùa hè 2 mẫu đồng hồ Baby G BGA-2500 với màu sắc dịu nhẹ của mùa hè ra mắt kỷ niệm 25 ra mắt đồng hồ baby g cho phái đẹp, và dây đai được in với các yếu tố mô hình trà đầy màu sắc để thể hiện tình yêu tươi mới của mùa hè. Vượt qua khái niệm thương hiệu và BABY-G trẻ trung, tự tin và thiết lập xu hướng. 

Từ chiếc đồng hồ thông thường BABY-G dành cho phụ nữ năng động, "Beach Traveller Series (Beach Traveller Series)" với chủ đề bãi biển mùa hè sẽ xuất hiện. 

bộ sưu tập BGa-2500


Mô hình này là một loạt dựa trên chủ đề của những điều đẹp để xem xung quanh bãi biển. Mỗi mô hình đều có màu đen, gợi nhớ đến cảnh đêm của thành phố dọc theo bãi biển, màu xanh phản chiếu biển trong vắt, vỏ hồng phản chiếu ánh mặt trời và những bãi biển cát trắng. 

Được thiết kế để nhắc bạn về những kỷ niệm mùa hè yêu thích và khung cảnh yêu thích của bạn. Phần của mặt số được làm bằng vật liệu xương để thể hiện bề mặt của biển. Các họa tiết bánh lái và đại bàng được thiết kế cho kim giờ và kim phút và chỉ số chia tay, và họa tiết hoàn hảo cho các hoạt động trên bãi biển bị phân tán. Chỉ mục thông qua một chỉ số thanh và hoàn thành nó một cách đơn giản. 

Cũng được trang bị đèn chiếu sáng neon phát ra một khuôn mặt để phản ứng với ánh sáng đen tích hợp. Khi bạn bật đèn, khi Mặt phút là màu hồng nhạt hoặc màu xanh lá cây ※ nhắc biển đêm tuyệt vời. Đồng hồ nữ BGA-2500 được trang bị các chức năng đáng tin cậy như multiband 6, thời gian thế giới, năng lượng mặt trời khắc nghiệt, v.v., nhận sóng vô tuyến từ 6 trạm trên toàn thế giới và tự động điều chỉnh thời gian. 

đồng hồ baby nữ

Giới thiệu New BABY-G, Đồng hồ Casio một cảnh thú vị cho các hoạt động du lịch và bãi biển cho mùa hè.

  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên toàn thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian
  • Năng lượng mặt trời khó khăn
  • Đèn LED đôi hoàn toàn tự động (Quay số: Đèn chiếu sáng neon * , LCD: Đèn chiếu sáng siêu lớn)