Chống Nước Ở Độ Sâu 200M

Casio Baby G WR20BAR là gì? WR được viết tắt từ WaterRessit chỉ số của đồng hồ Casio chống nước, Casio Baby có khả năng chống nước WR100M nhưng có một số mẫu đặc biệt có mẫu WR200M (WR20BAR) đậm chất thể thao, cá tính dành cho phái đẹp.

Casio Baby G WR20BAR với giá trị "BAR" cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 20 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 20 at-môt-phe. Đồng hồ đánh dấu "200m" có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 20 BAR.Trong khi vẫn duy trì được độ dẻo dai của G-SHOCK, DW-520 của BABY-G đã giới thiệu một mẫu màu sắc pop và màu pop phù hợp với cổ tay và thị hiếu của phụ nữ.Giảm trí trí tưởng tượng của phụ nữ trẻ ở tuổi thiếu niên, đặc biệt là mở ra những cơ hội mới cho Đồng hồ kỹ thuật số như phụ nữ thời trang phụ kiện.

Bộ sưu tập đồng hồ Baby G BGD-5700

Chiếc đồng hồ Casio nữ với bộ vỏ lớn hơn các mẫu Baby-G trước đây kết hợp với nút đèn EL dễ sử dụng, được lắp ở phía trước. Cùng khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và đồng hồ bấm giờ tự khởi động. Mặt đồng hồ như một tấm gương nhỏ với thiết kế đơn giản kết hợp với các chi tiết vòng tròn của nút phía trước và các bộ phận khác tạo nên vẻ ngoài thời trang thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ và cá tính. Chiếc đồng hồ thiết kế trẻ trung, năng động sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các tín đồ trẻ tuổi.

đồng hồ Baby G dây nhựa trong cá tính

BABY-G ra mắt vào năm 1994 như một chiếc đồng hồ nữ với cùng một khái niệm cứng rắn như G-SHOCK. Được trang bị cấu trúc chống sốc và chống nước 100 mét, với thiết kế độc đáo và các biến thể màu sắc với sức hút nữ tính phong phú, đó là chiếc đồng hồ cho mọi phụ nữ lựa chọn lối sống năng động và thời trang. Một trong những của một loại. Tough và mát mẻ. Đây là BABY-G.

mua tại đâymua tại đâymua tại đây

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY BABY-G!!!

ảnh mũi tên Phân biệt đồng hồ Casio thật và giả

ảnh mũi tên Chính sách bảo hành đồng hồ Casio

ảnh mũi tên Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh kim đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách thay dây đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách vệ sinh đồng hồ G-Shock, Baby G đơn giản tại nhà

ảnh mũi tên Cách chỉnh báo thức đồng hồ Baby G

Một chỉ số 3D quá lớn và các mặt cắt được đặt trên mặt rộng. Một cấu trúc quay số nhìn sâu đảm bảo khả năng hiển thị tốt trong môi trường ngoài trời. Timekeeping, Thủy triều và các thông tin khác được thực hiện dễ dàng discernable.Thời gian hiện tại ở các thành phố và các vùng đặc biệt có thể được hiển thị. Điều này làm cho việc kiểm tra thời gian ở các nước khác dễ dàng hơn khi đi du lịch quốc tế vì mục đích vui chơi và kinh doanh.

ĐỒNG HỒ BABY G BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 5 NĂM

XEM SẢN PHẨM

Chống Nước Ở Độ Sâu 200M
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước