OUTGEAR ( Đồng Hồ Câu Cá Thủy Triều)

Casio Outgear hay đồng hồ câu cá thủy triều, lịch câu cá, Outgear Casio có bảng thủy triều dựa vào tuần mặt trăng giúp hiển thị đầy đủ thông tin về hoạt động của cá dành cho nam và nữ với rất nhiều sản phẩm thiết kế ấn tượng cá tính chính hãng Casio Japan

Đồng hồ Câu cá được thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên với phần hiển thị thông tin về hoạt động của cá dựa trên Tuần trăng và Vị trí mặt trăng. Đồng hồ Casio còn có một số chức năng khác như xem giờ, chỉ báo mức câu cá,... Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu thích câu cá.

đồng hồ outgear AW-82

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Outgear AW-82

Các mẫu đồng hồ Casio Outgear được yêu thích nhất hiện nay

Đồng hồ OUTGEAR được chia thành 4 dòng chính bao gồm: SPORTS GEAR, FISHING GEAR, HUNTING GEAR, MARINE GEAR được dành cho những người yêu thích thể thao, du lịch khám phá, đi săn, câu cá,....

Casio Việt Nam cung cấp đồng hồ câu cá đại dương chính hãng với nhiều mẫu mã đẹp mắt như:  AMW-703D-1AVGBA-400-3BDRAW-82D-1AV,...

Các chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Outgear

Được thiết kế như một chiếc đồng hồ thể thao với các tính năng thông thường nhưng chiếc đồng hồ này còn có thêm tính năng câu cá. Hoạt động câu cá dựa trên tuần trăng và vị trí mặt trăng, phù hợp cho việc câu cá vào một ngày và giờ cụ thể với năm mức hiển thị khác nhau. Năm mức giờ hiển thị đó như sau: Buổi sáng từ 1h- 11h, trưa chỉ là 12h, Buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 17h, Chập tối bắt đầu từ lúc 18h. Buổi tối bắt đầu từ 19h, Đêm bắt đầu từ 22h. Với năm mức giờ hiển thị như trên thì người đi câu có thế tự tin, thích thú cho buổi đi câu của mình luôn được thành công trọn vẹn.

Đồng hồ Casio nam Outgear được thiết kế đa số là đồng hồ dây nhựa kiểu dáng thể thao, đa phong cách, Đồng hồ được thiết kế hiển thị giữa đồng hồ kim chỉ giờ cùng với đồng hồ điện tử. Mặt đồng hồ được thiết kế là mặt tròn với mặt kính nhựa chống vỡ và chống va đập cao mang lại sự thoải mái cho người đeo.

đồng hồ câu cá thủy triều

Không những thế dây nhựa được thiết kế bởi những màu sắc trẻ trung, năng động mang lại phong cách thể thao cho đấng mày râu. Với thiết kế dây nhựa chống thấm mồ hôi, chống nước 50 mét thì người đeo có thể thoải mái sử dụng đồng hồ ngay cả khi đi mưa, rửa tay, hay tham gia các hoạt động thể thao khác mà không phải lo sợ vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không. 

Đồng hồ thủy triều thiết kế đặc biệt giống như một chiếc la bàn nhỏ giúp xác định phương hướng ngoài ra bạn còn có thể đo được nhiệt độ,.... Thiết kế mẫu mã đa dạng đẹp mắt sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Ngoài ra chiếc đồng hồ tuần mặt trăng này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, một trợ thủy đắc lực khi bạn đi câu xa.

Sự khỏe khoắn trong từng chi tiết đây là chiếc đồng hồ thích hợp cho những bạn yêu thích leo núi, khám phá rừng xanh. Vẻ ngoài táo bạo và có nhiều điểm nhấn ấn tượng, chiếc đồng hồ như kim chỉ nam giúp bạn xác định được phương hướng khi đi du lịch khám phá.

Casio Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy của những người ưa thích đồng hồ Casio với sự đa dạng về mẫu mã và sự cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành chính hãng Chúng tôi cam đoan mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng Casio tại Việt Nam.

Hiện nay các chức năng như đồ thị thủy triều, nhiệt độ, la bàn được hãng Casio tích hợp vào các dòng G Shock giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chống nước, chống xước, chống va đập đồng thời các chức năng phù hợp giúp bạn dễ dàng câu cá được nhiều.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

DMCA.com Protection Status

OUTGEAR ( Đồng Hồ Câu Cá Thủy Triều)
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước