Chính Sách Bảo Mật

Khi truy cập trang web Casiovietnam, nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những Quy định bảo mật. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Quy định bảo mật, vui lòng không sử dụng trang web www.timemart.vn. 

 - Trong suốt nhiều năm hoạt động của Công ty TNHH XNK TimeMart, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng và sự tự tin quý khách thể hiện khi truy cập vào trang web www.timemart.vn và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành phát triển của Công ty TNHH XNK TimeMart.

1.      Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.timemart.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.timemart.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.timemart.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website www.timemart.vn sẽ giúp chúng tôi:

-        Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

-        Giải đáp thắc mắc khách hàng;

-        Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

-        Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

-        Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

-        Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Casiovietnam.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.timemart.vn

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH XNK Timemart

Địa chỉ: 42 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Tp Hà Nội.

Tel: 024.66727772

Email: timemart.vn@gmail.com

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

-        Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Casiovietnam thực hiện việc này;

-        Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Đồng hồ Casio tại địa chỉ timemart.vn@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Casiovietnam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Casiovietnam sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

-        Thông tin cá nhân của Thành viên trên www.timemart.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Casiovietnam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

-        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Đồng hồ Casio sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

-        Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toán cấp 1 của Casiovietnam.

-        Ban quản trị Casiovietnam yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Casiovietnam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 -        Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

- Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 09.0497.0497 hoặc email timemart.vn@gmail.com