BSA-B100CS-7A | Đồng Hồ Casio | Baby-G | Nữ | Dây Nhựa Màu Trắng | Kết Nối Điện Thoại | WR100M

3.067.000 đ 4.145.000 đ

Mã sản phẩm: BSA-B100CS-7ADF, BSA-B100CS-7A

Đồng hồ Casio Baby-G BSA-B100CS-7A thuộc Casio nữ dòng Baby G, dây nhựa màu trắng, kết nối điện thoại, bộ đếm bước, chống nước WR100M, Size 41,4mm, tuổi thọ pin 2 năm

Từ khóa: casio quartz
Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Baby-G BSA-B100CS-7A thuộc Casio nữ dòng Baby G, dây nhựa màu trắng, kim - số tiêu chuẩn, thiết kế thể thao, kết nối điện thoại, bộ đếm bước, chống nước WR100M, Size 41,4mm, tuổi thọ pin 2 năm.

Casio cho ra mắt bộ sưu tập BSA-B100SC của BABY-G hỗ trợ thoải mái cho việc luyện tập và rèn luyện hàng ngày dành cho Chị em mùa hè này. Nó là một thiết kế thể thao nhưng nữ tính với một tông màu pastel nhẹ nhàng. Chỉ số được tạo điểm nhấn bằng sơn kim loại. Sử dụng một vỏ mỏng để nó không gây trở ngại cho việc tập thể dục.

BSA-B100CS-7A

Đồng hồ Casio Baby-G BSA-B100CS-7A chính hãng

Đồng hồ Casio Baby-G cũng được trang bị đèn LED đôi tự động rất hữu ích cho việc tập luyện trong bóng tối, khiến nó trở nên thiết thực. Được trang bị các chức năng hữu ích cho việc quản lý sức khỏe và thể thao hàng ngày, chẳng hạn như chức năng đếm bước và hẹn giờ.

Ngoài ra, bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng "BABY-G Connected" thông qua giao tiếp Bluetooth®, quản lý hồ sơ hoạt động hàng ngày và cài đặt tập thể dục như tính toán calo và cài đặt số bước mục tiêu có thể dễ dàng vận hành từ phía điện thoại thông minh. Một chiếc đồng hồ hỗ trợ phụ nữ năng động mỗi ngày.

BSA-B100CS-7A

BSA-B100CS-7A

Đồng hồ Casio Baby-G BSA-B100CS-7A thiết kế tinh tế

Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục liên tục theo dõi số bước của bạn, bộ định giờ có thể lập trình cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ hẹn giờ, mỗi bộ gồm năm hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy, tính năng nhắc nhở số bước sẽ đưa ra cảnh báo khi số bước trong một khoảng thời gian cụ thể của bạn quá thấp, v.v. 

Đây cũng là những mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm BABY-G có hỗ trợ kết nối với điện thoại qua Casio Bluetooth bằng ứng dụng BABY-G Connected trên điện thoại thông minh để có thể quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày và định cấu hình cài đặt bài tập dễ dàng hơn.

Các hoạt động dựa trên hỗ trợ của điện thoại bao gồm định cấu hình cài đặt tính toán lượng calo, mục tiêu số bước, tạo bộ định giờ có thể lập trình cho tập luyện ngắt quãng và các ứng dụng khác, nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày đơn giản hơn, xem dữ liệu lịch theo nhóm, v.v. Khả năng kết nối với điện thoại cũng cho phép tự động điều chỉnh thời gian và các thao tác hiển thị giờ hiện hành khác.

BSA-B100CS-7A

BSA-B100CS-7A

BSA-B100CS-7A

BSA-B100CS-7A

Chi tiết mặt và dây đeo đồng hồ Baby-G BSA-B100CS-7A

Chức năng vượt trội nằm trong thiết kế thời trang khiến các mẫu đồng hồ Casio nữ BABY-G G-SQUAD mới này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ muốn việc quản lý sức khỏe và luyện tập thể lực trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Ngoài ra, chức năng liên kết điện thoại thông minh được cài đặt và cài đặt quản lý hồ sơ hoạt động và quản lý hồ sơ hàng ngày được thực hiện nhờ hoạt động dễ dàng của điện thoại thông minh khi hợp tác với ứng dụng đặc biệt "BABY - G Connected" bằng giao tiếp Bluetooth®.

Có thể tính toán lượng calo và số bước mục tiêu, tạo menu hẹn giờ + chuyển, nhật ký đếm bước với cường độ tập thể dục 5 bước, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, kiểm tra dữ liệu tập thể trong lịch, v.v. Bằng cách hợp tác với các ứng dụng, chúng tôi cũng đang theo đuổi các chức năng ban đầu của đồng hồ như điều chỉnh thời gian tự động. 

Hướng tới mùa ấm hơn, New BABY-G là sự xuất hiện của các hoạt động của phụ nữ. Liên kết điện thoại thông minh (tính toán lượng calo, tạo menu hẹn giờ, nhật ký dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày), khoảng 300 thành phố trên thế giới, thay đổi thời gian, báo thức, chỉnh vị trí kim, cài đặt đồng hồ dễ dàng, tìm kiếm điện thoại di động)

BSA-B100CS-7A

Chức năng đếm bước với cảm biến gia tốc 3 trục

Đồng hồ bấm giờ có chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị ngắt / tách, thời gian đích tối đa là 10, tối đa 200 bộ nhớ bọc)
Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa năm lần (Tự động lặp lại tối đa 20 lần, bỏ qua, tự động bắt đầu, với ghi chú trước)
Chức năng nhắc nhở bước
Chức năng rút kim
Đèn LED đôi tự động chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng (Super Illuminator)

BSA-B100CS

BSA-B100CS

Bộ sưu tập đồng hồ Baby-G BSA-B100CS mới nhất

BSA-B100 có các tính năng thể dục tương tự như dòng G-Shock G-SQUAD như máy đếm bước với cài đặt mục tiêu bước hàng ngày, bộ nhớ đồng hồ bấm giờ 200 bản và bộ hẹn giờ tùy chỉnh (tối đa 5 bộ hẹn giờ tùy chỉnh tự động lặp lại lên đến 20 lần).

Một tính năng của Baby-G BSA-B100 có các mô hình G-Shock G-SQUAD thiếu là chức năng nhắc nhở bước sẽ hiển thị một thông báo và tiếng bíp khi phát hiện hoạt động thiếu. Chức năng Bluetooth Mobile Link cho phép người dùng xem dữ liệu theo dõi bước trên ứng dụng Baby-G Connected cũng như điều chỉnh cài đặt đồng hồ và giữ cho thời gian được tự động đồng bộ hóa.

Đồng hồ Casio BSA-B100CS-7A  49,6 x 41,4 x 12,6 mm và nặng chỉ 35 gram. Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc, khả năng chống nước 100 mét, 5 báo động, thời gian kép, đèn LED siêu sáng tự động kép với hào quang và thời lượng pin ước tính 2 năm.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vỏ · Chất liệu bezel: Nhựa
Ban nhạc nhựa
Neo sáng
Cấu trúc tác động (Chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
10 ATM chống nước
Chức năng liên kết di động (Chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng rút kim (Khi kim trùng với màn hình tinh thể lỏng, có thể tạm thời rút kim ra khỏi màn hình tinh thể lỏng khi khó nhìn thấy)
Chức năng đếm bước
Phạm vi hiển thị số bước: 0 đến 999.999 bước
Chỉ báo tỷ lệ thành tích mục tiêu (với đánh dấu GOAL, phạm vi cài đặt đếm bước mục tiêu: 1.000 đến 50.000 bước, 1.000 bước)
Chức năng Nhắc nhở Bước (Thông báo bằng màn hình và âm thanh điện tử nếu đi bộ ít hơn trong một thời gian nhất định, với chuyển đổi BẬT / TẮT)
Biểu đồ đếm bước (Hiển thị mức trong 6 bước 11 giờ cho mỗi giờ)
Hiển thị chỉ báo bước
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trạng thái ngủ của cảm biến tự động khi không có chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định)
Thời gian kép (có chức năng thay đổi thời gian với thời gian ở nhà)
Tối đa 200 mẩu dữ liệu đo với đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), tổng cộng 24 giờ, quấn / tách, bộ nhớ (tháng đo · ngày, thời gian quấn / tách), thời gian đích Thông báo mục tiêu (thời gian đích) với chức năng thông báo có thể được đặt tối đa 10 (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 23 giờ 59 phút 59 giây))
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa năm lần (Đặt đơn vị: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, được đo theo gia số 1 giây, lặp lại tự động, tự động bắt đầu)
5 báo thức thời gian · tín hiệu thời gian
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED 
cho tấm quay số (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng sau, sau khi chuyển đổi giờ (1,5 giây / 3 giây)), 
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, Với chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
Kích thước (H × W × D): 49,6 × 41,4 × 12,6 mm
Trọng lượng: 35 g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!