ĐỒNG HỒ CASIO BEM-508D-1AV

3.999.000 đ 4.960.000 đ

Mã sản phẩm: BEM-508D-1AV

Đồng hồ casio BEM-508D-1AV chính hãng, thiết kế thời trang và mang đậm vẻ nam tính, chất lượng khẳng định bởi nha sản xuất đồng hồ hàng đầu Casio Japan Movemernt.

Mô tả sản phẩm

 CasioVietnam hân hạnh giới thiệu bạn chiếc đồng hồ chính hãng Casio Japan Movement một thiết kế cao cấp của dòng đồng hồ nam: Casio BEM-508D-1AV.


Casio thành lập vào tháng 4 năm 1946. Casio có thể nói là hãng đồng hồ được nhiều người biết nhất trên thế giới. Bởi vì những định hướng của Casio là cho người nghèo đến đâu hay giàu đến mấy cũng có thể đeo được đồng hồ của Casio.

 

 

Thiết kế ấn tượng với dây đeo bằng thép chắc chắn, chống gỉ và những tác nhân gây hại từ môi trường. Toàn bộ vỏ và dây đeo của đồng hồ Casio BEM-508D-1AV được mạ ánh bạc sang trọng, kết hợp hoàn hảo cùng mặt số màu đen đầy nam tính.


Đồng hồ Casio BEM-508D-1AV cao cấp mang tới cánh mày râu những trải nghiệm thú vị. Mặt đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây), cùng 3 mặt số (24 giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ).  Cho bạn xem mọi thứ một cách đơn giản nhất.

 

 

 

 

 

Tinh tế trong từng chi tiết


Chốt gập 3, 1 lần nhấn, nút điều chỉnh gồm 3 nút bên phải để điều chỉnh dễ dàng. Chỉ cần bạn chú ý, việc sử dụng đồng hồ Casio BEM-508D-1AV sẽ là rất đơn giản.


Tuổi thọ pin lên đến 2 năm  và độ chính xác của bộ máy ghi thời gian tuyệt đối, sai số chỉ là +-20 giây, bạn hãy yên tâm khi sử dụng đồng hồ Casio BEM-508D-1AV chính hãng.


Thông số kỹ thuật:


• Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29’59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
• Hiển thị ngày
• Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (24 giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)
• Độ chính xác: ±20 giây một tháng
• Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin SR621SW
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Kích thước vỏ: 47 X 43 X 11.2 mm
Tổng trọng lượng: 150 g


Bộ sản  phẩm gồm:
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ


Chính sách bảo hành:


Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng Casio


Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.