ECB-20D-1A | Đồng Hồ Casio | Edifice | Nam | Dây Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại | WR100M
  • ECB-20D-1A | Đồng Hồ Casio | Edifice | Nam | Dây Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại | WR100M

ECB-20D-1A | Đồng Hồ Casio | Edifice | Nam | Dây Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại | WR100M

4.400.000 đ 5.182.000 đ

Mã sản phẩm: ECB-20D-1A, ECB-20D-1ADF

Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1ADF dành cho Nam với dây kim loại, Kết Nối Điện Thoại, chống nước WR100M, Kính Khoáng, Kích thước (H × W × D): 49,5 × 46 × 12,5mm

Từ khóa: casio quartz
Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio Edifice ECB-20D-1ADF dành cho Nam với Dây kim loại, Kết Nối Điện Thoại, chống nước WR100M, Kính Khoáng, Size mặt 46mm, Đèn LED đôi nằm trong bộ sưu tập đặc biệt ấn tượng dành cho phái mạnh.

Giới thiệu Dòng ECB-20 kết nối điện thoại thông minh từ EDIFICE, mẫu đồng hồ ghi thời gian hiệu suất cao, kết hợp các phản hồi trực tiếp từ các đội đua để tạo ra những chiếc đồng hồ mới tiên tiến theo khái niệm “Tốc độ & Trí tuệ.”

 

đồng hồ casio edifice ECB-20YD-1A

Đồng hồ Casio Edifice ECB-20D-1ADF mẫu mới nhất

Bốn vít giữ gờ ở đúng vị trí cùng màu cam, màu xanh lam và các màu nhấn khác trên mặt số lồng tạo nên thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Quan trọng nhất đối với với các mẫu này là mô-đun Kết nối điện thoại thông minh được phát triển để đáp ứng các yêu cầu từ các thành viên trong đội đua. Kết nối điện thoại thông minh không chỉ đảm bảo hiển thị giờ hiện hành chính xác mà còn hỗ trợ tính năng hẹn giờ theo lịch, cho phép quản lý lịch trình của đội và tự động hiệu chỉnh múi giờ, rất tiện dụng khi di chuyển khắp nơi trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào bạn di chuyển đến múi giờ khác, những chiếc đồng hồ này sẽ tự động * chuyển sang thời gian hiện tại theo múi giờ mới của bạn. Không cần thực hiện thao tác nhấn nút nào.

* Khi đồng hồ được đặt cách điện thoại trong khoảng hai mét.

Hệ thống thời gian chính xác: Đồng hồ này tự động kết nối với điện thoại bằng Bluetooth® để cập nhật cài đặt thời gian.

Giờ thế giới: Màn hình số hiển thị thời gian hiện tại ở một múi giờ khác. Điều này cho phép bạn theo dõi thời gian hiện tại ở hai múi giờ khác nhau khi đi du lịch. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn thành phố Giờ thế giới.

ECB-20D-1A

ECB-20D-1A

ECB-20D-1A

ECB-20D-1A

Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây: Bộ nhớ có thể lưu trữ tối đa 200 bản ghi thời gian vòng chạy, có thể chuyển các dữ liệu này sang điện thoại của bạn.

Công cụ tìm điện thoại: Nhấn giữ nút đồng hồ sẽ làm phát ra âm thanh trên điện thoại của bạn (miễn là nằm trong phạm vi để nhận tín hiệu Bluetooth). Đèn LED tự động: Đèn LED có độ sáng cao chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số khi bạn nghiêng đồng hồ về phía mặt bạn. Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Trung tâm là một mô-đun liên kết điện thoại thông minh được phát triển để phản hồi lại giọng nói của đội đua. Nó không chỉ giữ thời gian chính xác bằng cách liên kết với điện thoại thông minh, mà còn được trang bị "bộ đếm thời gian" hữu ích để quản lý thời gian của nhóm quản lý lịch trình phút hàng ngày và tự động điều chỉnh múi giờ thuận tiện khi chuyển giao trên khắp thế giới.

Đồng hồ Casio khi đến một điểm đến vượt quá múi giờ, nó sẽ tự động chuyển sang giờ địa phương (khi điện thoại thông minh cách đồng hồ khoảng 2 m) mà không cần thao tác nút khi đến nơi. Giới thiệu mô hình liên kết điện thoại thông minh mới của EDIFICE có thể được đào tạo trong lĩnh vực thể thao vận động.

Hệ thống thời gian chính xác *: Tự động liên kết với điện thoại thông minh bốn lần một ngày qua Bluetooth để đặt thời gian chính xác.

ECB-20D-1ADF

ECB-20D-1ADF

ECB-20D-1ADF

Giờ thế giới: Giờ thế giới được hiển thị dưới dạng kỹ thuật số. Bạn có thể kiểm tra thời gian ở 2 thành phố trong nháy mắt, rất thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài, đi công tác, liên lạc với nước ngoài. Việc chọn thành phố theo giờ thế giới có thể dễ dàng thực hiện trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây: Thời gian vòng chạy được đồng hồ Casio nam đo được lưu trữ trong 200 vòng và có thể chuyển hồ sơ đo đến điện thoại thông minh.

Tìm kiếm điện thoại di động: Nếu bạn nhấn và giữ nút trên đồng hồ, âm thanh của điện thoại thông minh có thể được nghe thấy trong phạm vi của Bluetooth, rất hữu ích khi bạn không thể tìm thấy điện thoại thông minh.

Đèn LED kép tự động: Mặt đồng hồ và màn hình LCD chiếu sáng với độ sáng cao chỉ bằng cách nghiêng cánh tay của bạn. Kính sapphire tráng phủ không phản chiếu bên trong. Chức năng chống nước 10 ATM.

đồng hồ Casio Edifice ECB-20YD-1A

ECB-20YD-1A

ECB-20YD-1A

mặt đồng hồ Casio ECB-20YD-1A

dây kim loại đồng hồ Casio ECB-20YD-1A

Chi tiết đồng hồ Casio Edifice ECB-20D-1A

Đồng hồ Casio Edifice ECB-20, các nhà thiết kế đã thêm một chút bạo lực vào vỏ và mặt số, và vì một số lý do mà họ đã từ bỏ hình dạng bát giác [khung bezel không còn là hình bát giác nữa]. Vị trí bất thường của các cửa sổ kỹ thuật số là đáng ngạc nhiên - cửa sổ chính nằm ở vị trí 11-12 giờ và nó nhỏ hơn một chút so với ECB-10. Chúng tôi thấy rõ phong cách đua xe và mô tô thể thao, đó là điều mà Edifice tự hào.

Cửa sổ ở dưới cùng của màn hình có nhiệm vụ hiển thị các chế độ và hiển thị thời gian hẹn giờ đã lên lịch. Mọi thứ ở đây giống như trong ECB-10 - chúng tôi tạo một sự kiện trong lịch, sau đó bắt đầu đếm ngược cho đến khi sự kiện này [thời gian còn lại có thể được nhìn thấy trong cửa sổ điện tử] và mũi tên nhỏ hiển thị phần còn lại ở dạng tương tự. Để thuận tiện cho việc cài đặt đồng hồ, tính năng đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh được cung cấp, điều này gần đây không chỉ được tìm thấy trong các dòng đắt tiền nhất.

Khi thay đổi múi giờ, thời gian sẽ được tự động điều chỉnh [nếu Bluetooth được kích hoạt trên điện thoại thông minh].Các tính năng cơ bản đáng được đề cập là đồng hồ bấm giờ [công suất 24 giờ và độ chính xác 1/1000 giây], giờ thế giới [300 thành phố trong ứng dụng Edifice Connect], năm báo thức riêng biệt, lịch, hẹn giờ, cửa sổ ngày và đèn nền kép [cửa sổ kỹ thuật số và kim riêng biệt] ... Khả năng chống nước của trường hợp là 100 mét.

ECB-20D-1A được ion hóa hoàn toàn [vỏ và vòng tay sẽ không bị xước] có lợi thế đáng kể về khả năng chống mài mòn kim loại. Tuổi thọ pin đồng hồ xấp xỉ 2 năm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Hai đèn LED
Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng
có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số)
Chế độ bay
Giờ thế giới
38 múi giờ (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển tự động giờ mùa hè (DST), chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo:
00'00"000~59'59"999 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00"0~23:59'59"9 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1/1000 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1/10 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Bật/tắt tiếng bíp báo lịch
Chuyển đổi chế độ hiển thị ngày/tháng
Hiển thị ngày (các ngày trong tuần có thể chọn bằng sáu ngôn ngữ)
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (được liên kết với từng chế độ)
Đồng hồ kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm đối với pin CR2016
Kích thước vỏ : 49,5×46×12,5mm
Tổng trọng lượng : 151g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status