ECB-900YMP-1A | Đồng Hồ Casio | Edifice | Nam | Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | Pin Năng Lượng | WR100M|

9.999.000 đ 9.999.000 đ

Mã sản phẩm: ECB-900YMP-1A

Đồng hồ Casio Edifice ECB-900YMP-1ADR thuộc Casio Nam dây nhựa cùng vỏ mạ ion màu đen, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, chống nước WR100M, kích thước: 51,5 × 48 × 13,9mm

Từ khóa: casio quartz
Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Edifice ECB-900YMP-1A thuộc Casio Nam dây nhựa cùng vỏ mạ ion màu đen, kính sapphire, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, thiết kế thể thao, chống nước WR100M nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Edifice phiên bản giới hạn.

Mẫu kết hợp kỹ thuật số/analog của dòng liên kết điện thoại thông minh EDIFICE đã có màu sắc thể thao lấy cảm hứng từ vô lăng của một chiếc xe đua. Mỗi công tắc trên vô lăng của xe đua đều được đánh mã màu để có thể vận hành chính xác trong suốt cuộc đua.

ECB-900YMP-1A

Đồng hồ Casio Edifice ECB-900YMP-1A phiên bản giới hạn

Ý tưởng đã được áp dụng cho kim giây và chỉ báo trong mặt số để cải thiện khả năng hiển thị. Khi sử dụng dây đeo urethane mềm có hoa văn tổ ong trên gờ tròn, chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến khả năng đeo. Được trang bị kết nối điện thoại thông minh, năng lượng mặt trời bền bỉ, đèn LED đôi, v.v. Hơn nữa, nó sử dụng kính sapphire chống trầy xước.

CASIO EDIFICE, tiếp tục theo đuổi các thiết kế và chức năng độc đáo dựa trên khái niệm mô tô thể thao, đã cho ra mắt mẫu nhiều màu với họa tiết vô lăng của một chiếc xe đua. Màu nhấn dễ thấy được áp dụng cho mặt số để cho phép xác nhận thời gian và thời gian đo nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó có một dải urethane mềm để theo đuổi khả năng đeo. Các thông số kỹ thuật được tạo ra tại hiện trường cuộc đua đã được tích hợp vào một thiết kế đường đua mới lạ.

ECB-900YMP-1A

ECB-900YMP-1A

ECB-900YMP-1A

Chi tiết mặt đồng hồ Edifice ECB-900YMP-1A

Mặt số nhiều màu với họa tiết chỉ đạo: Lấy cảm hứng từ bảng màu nút của vô lăng xe đua, bốn màu nhấn được bố trí trên mặt số. Trong thế giới đua xe, nơi đòi hỏi phải có những quyết định tức thời và hành động chính xác, thiết kế kích thích tư duy đua xe thể thao đồng thời tăng tính thực tiễn của các chức năng chính, chẳng hạn như hiển thị giây quan trọng nhất, đo thời gian vòng đua và chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. nó.

Thiết kế táo bạo và thể thao với màu kim giây: Sử dụng mặt đồng hồ Casio nam bấm giờ với kim giây có màu dễ thấy. Vỏ thép không gỉ được kết hợp với khung bezel IP màu đen được khắc bằng máy đo tốc độ và mỗi bộ phận được đánh bóng riêng biệt. Dây đeo được làm bằng urethane mềm có khả năng đeo cao. Một thiết kế lấy cảm hứng từ các môn thể thao mô tô mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và vẻ ngoài dũng mãnh.

ECB-900YMP-1A

ECB-900YMP-1A

ECB-900YMP-1A

Chi tiết đồng hồ Casio edifice ECB-900YMP-1A

Chỉ báo tốc độ hữu ích để xem các cuộc đua: Khi đo thời gian vòng chạy, tốc độ trung bình được tính dựa trên quãng đường đã đặt trong ứng dụng và hiển thị trên đồng hồ.

Năng lượng mặt trời khó chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng: Nó có thể được điều khiển trong khoảng 6 tháng khi sử dụng chức năng này và khoảng 19 tháng khi sử dụng trạng thái tiết kiệm năng lượng mà không phát điện từ năng lượng mặt trời kể từ thời điểm sạc đầy.

Đèn siêu sáng (đèn LED kép có độ sáng cao, hoàn toàn tự động) dễ dàng nhìn thấy ngay cả ở những nơi tối. Một đèn LED đôi được sử dụng để chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng với độ sáng cao. Ngay cả khi tay bạn đang bận, chỉ cần nghiêng cánh tay trong bóng tối để bật đèn.

Kết nối điện thoại thông minh tự do kiểm soát thời gian và chức năng: Ngoài việc tự động sửa thời gian, bạn có thể dễ dàng thiết lập nhiều cài đặt khác nhau như giờ thế giới trên ứng dụng. Ngoài bộ nhớ 200 vòng trên thân đồng hồ, dữ liệu có thể được chuyển đến ứng dụng trong thời gian đo của đồng hồ bấm giờ.

ECB-900YMP-1A

ECB-900YMP-1A

Giờ thế giới cho hơn 300 thành phố

Ứng dụng điện thoại thông minh của đồng hồ Casio nam Edifice có thể được sử dụng để tiến hành lựa chọn thành phố theo thời gian thế giới. Sau khi một thành phố được chọn bằng cách chạm từ bản đồ thế giới hoặc danh sách thành phố có chứa hơn 300 thành phố, thời gian trong thành phố được chọn sẽ được hiển thị trên mặt số. trong cùng với DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) được tính đến.

Đồng hồ Bấm giờ thể thao

Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe có bộ nhớ chứa 200 bản ghi thời gian vòng chạy và khi ghi lại thời gian vòng chạy, mặt số ở phía dưới bên phải sẽ chỉ báo tốc độ trung bình.

Ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn chọn hơn 300 thành phố theo giờ thế giới và đơn giản hóa cài đặt báo thức và hẹn giờ đếm ngược.

ECB-900

ECB-900

Chỉ báo tốc độ vòng quay của đồng hồ

Đo thời gian vòng chạy giúp tính toán và hiển thị giá trị tốc độ trung bình dựa trên khoảng cách đường vòng mà bạn xác định bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

+ Xem các chức năng và thông số kỹ thuật của đồng hồ

 • Năng lượng mặt trời 
 • Giờ thế giới (39 thành phố, 39 múi giờ)
 • Đồng hồ bấm giờ (đo 1/1000 giây, tối đa 200 bộ nhớ dữ liệu đo)
 • Báo động đa
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Chức năng chống nước 10 bar
 • Chức năng rút kim
 • Đèn LED đôi hoàn toàn tự động chiếu sáng mặt số và màn hình LCD (Super Illuminator)
 • Mặt kính tráng sapphire không phản chiếu

+ Chức năng liên kết điện thoại thông minh

 • Giờ thế giới (với chức năng trao đổi thời gian tại nhà / giờ thế giới)
 • Tự động điều chỉnh thời gian
 • Giờ thế giới khoảng 300 thành phố.
 • Tìm kiếm điện thoại di động
 • Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ với gia số 1/1000 giây
 • Hoạt động chuyển đổi BẬT / TẮT 
  (Các chức năng và thông số kỹ thuật khả dụng khác nhau tùy thuộc vào điện thoại thông minh. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của EDIFICE để biết các thiết bị tương thích và thông tin mới nhất)

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây nhựa
Mặt kính Sapphire
Đồng hồ tốc độ
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Hai đèn LED
Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Giờ thế giới
39 múi giờ* (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển tự động giờ mùa hè (DST), chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo:
00'00''000~59'59''999 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00''0~23:59'59''9 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1/1000 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1/10 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy
Dữ liệu đã ghi: Tối đa 200 bản ghi (đo thời gian vòng chạy)
Khác: Tốc độ (0 đến 400 đơn vị/giờ)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức đa chức năng (gồm báo thức hàng ngày, 1 lần, theo lịch)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số)
Chỉ báo mức pin
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây), 1 mặt số (chỉ báo tốc độ)
Đồng hồ kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
6 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
19 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 51,5×48×13,9mm
Tổng trọng lượng : 105g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!