ĐỒNG HỒ CASIO EFR-101D-1A5VUDF

2.301.000 đ 2.912.000 đ

Mã sản phẩm: EFR-101D-1A5VUDF

Chiếc đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF chính hãng được thiết kế tinh tế phù hợp với các doanh nhân. Mạnh mẽ trong kiểu dáng, đặc biệt về màu sắc đây sẽ là mẫu đồng hồ mà các tín đồ Casio không thể bỏ qua.

Mô tả sản phẩm

 Chiếc đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF chính hãng được thiết kế tinh tế phù hợp với các doanh nhân, những bạn nam yêu thể thao với sựkết hợp hoàn hảo kiểu dáng thể thao mạnh mẽ và nét sang trọng, lịch lãm đây là một model đồng hồ đáng để bạn lựa chọn.

 

 

 

Đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF


Đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF thiết kế mặt tròn truyền thống, kiểu dáng mạnh mẽ với dây đeo và vỏ mạ màu ánh bạc sang trọng. Đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF sẽ mang lại cho những bạn trẻ nhiều khám phá thú vị.

 

 

Kiểu dáng sang trọng

 

 

 

 

 

 

 

Tinh tế trong mọi chi tiết

 

 

Dây đeo mạ ánh bạc không gỉ

 

 

Chất lượng của đồng hồ Casio EFR-101D-1A5VUDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước tốt ở độ sâu 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian.

 

Bạn tha hồ đeo chúng khi làm mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!

 

Thông số kỹ thuật:


LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.
WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .
SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)
STAINLESS STEEL BAND (Dây thép không rỉ)
ONE-TOUCH 3-FOLD BUCKLE (1 lần nhấn, khóa 3 lần)
MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

 

Bộ sản  phẩm gồm:
+ 01 đồng hồ chính hãng
+01 hộp đựng sang trọng
+Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ


Chính sách bảo hành:


Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng Casio


Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.