GWF-A1000APF-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock Frogman | Chức Năng Lặn | Pin Năng Lượng | Chống Va Đập

38.000.000 đ 38.000.000 đ

Mã sản phẩm: GWF-A1000APF-1A

Đồng hồ Casio G Shock FROGMAN GWF-A1000APF-1ADR thuộc Casio nam dây nhựa, pin năng lượng, bắt sóng Radio, chống nước cho lặn ISO 200m, có đồ thị thủy triều

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock FROGMAN GWF-A1000APF-1ADR thuộc Casio nam dây nhựa, pin năng lượng, bắt sóng Radio, chống nước cho lặn ISO 200m, có đồ thị thủy triều, kết nối điện thoại thông minh, cấu trúc chống va đập, chống từ, cấu trúc bảo vệ lõi carbon.

Một mẫu đặc biệt kỷ niệm 30 năm chiếc đồng hồ thợ lặn đích thực của G-SHOCK MASTER OF G "FROGMAN". Với họa tiết loài ếch phi tiêu độc quý hiếm sinh sống ở vùng Amazon của Nam Mỹ, carbon nhiều màu được sử dụng cho vòng bezel để thể hiện màu sắc huyền bí của nó.

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1A

Đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000APF-1ADR mới nhất

Bằng cách kết hợp vật liệu urethane khung xương, kết cấu da của ếch phi tiêu độc sống ở vùng nước cũng được thể hiện. Dây đeo được phun sơn bằng mực phân cực với hình ảnh hoa văn lốm đốm của con ếch. Ngoài ra, hình khắc nhân vật ếch ở mặt sau của hộp, không thể thiếu đối với dòng FROGMAN, đã được hoàn thiện đặc biệt với hoa văn đốm của một con ếch phi tiêu độc.

Discopal ansonia [Cóc cầu vồng Borneo] được coi là đã tuyệt chủng trong gần 90 năm, nhưng vào năm 2011, các nhà khoa học đã phát hiện lại một loài lưỡng cư sáng màu trong tự nhiên. Đó là tất cả về kỹ năng ngụy trang - con ếch có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường, do đó tự bảo vệ mình khỏi những con mắt tò mò.

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

Chi tiết đồng hồ casio nam G-Shock GWF-A1000APF-1ADR mới nhất

Bây giờ mọi thứ đã đâu vào đấy, và các nhà thiết kế của Casio bằng cách nào đó có thể biện minh - con ếch đã là biểu tượng của dòng lặn Frogman ngay từ đầu.

Các bộ phận màu vàng, xanh dương và cam của đồng hồ phản ánh màu sắc của anzonia và hình khắc trên gờ ánh kim tương tự như lớp da “mụn rộp” của động vật lưỡng cư. Mỗi kiểu máy có sắc thái viền bezel riêng, vì vậy mỗi phiên bản của GWF-A1000BRT-1A đều độc đáo theo cách riêng của nó. Bề mặt không bị trầy xước nhờ lớp phủ IP, do đó vẻ đẹp của màu sắc được bảo vệ đáng tin cậy.

Các tấm bảo vệ khung bằng polyurethane đã được làm trong suốt để tượng trưng cho khả năng ngụy trang. Chà, có một số mối liên hệ với yếu tố nước, theo đó chiếc đồng hồ sẽ mang lại cảm giác rất thoải mái.

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1ADR

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1A

Ở mặt sau, bạn có thể thấy một bản khắc không chuẩn của một con ếch có mụn cóc và một chiếc lưỡi dài. Vỏ máy cũng nhận được thiết kế riêng theo phong cách cầu vồng.

Đôi lời về đồng hồ Casio GWF-A1000 - vỏ liền khối bằng carbon, năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa radio, Bluetooth, vật liệu chống ăn mòn, vương miện thông minh Smart Access, Tough Movement và chế độ lặn.

- Khả năng chống nước ISO 200 (chỉ có người nhái mới có thể tự hào về khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 200 và có thể chịu được áp lực nước lên đến 200 mét Thợ lặn Và với khả năng chống nước như vậy, bạn có thể nhấn các nút của đồng hồ và sử dụng các chức năng lặn).

-  Người ếch tương tự đầu tiêntrong toàn bộ lịch sử của phạm vi mô hình (kể từ “những chú ếch” đầu tiên DW-6300 [1993], sê-ri này là sê-ri đầu tiên đi theo hướng chuyên nghiệp dưới nước, không có chỉ báo kỹ thuật số. Mặt khác, định dạng thân tàu không thay đổi nhiều trong 27 năm qua - chúng tôi thấy hình dạng bất đối xứng tương tự với các nút nhô ra ở bên trái [để ấn thoải mái dưới nước]).

-  Vỏ Carbon Monocoque (vỏ được làm ở định dạng carbon liền khối, tức là nó là một tổng thể duy nhất cùng với nắp sau. Thời điểm này có tác động tích cực đến độ kín của cấu trúc [không có kết nối bổ sung] - điều này cực kỳ quan trọng cho thợ lặn. Theo nhà sản xuất, sợi carbon có tỷ lệ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Ngoài ra, sợi carbon nhẹ, bền và chống mài mòn).

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1

GWF-A1000APF-1A

-  Tough Solar (Công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (kể cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không muốn nói là mãi mãi thì trong một thời gian rất dài).

-  Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ điều chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được điều chỉnh tự động. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ chuẩn Greenwich ( UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác đơn giản là không gian) .
-  Dây đeo FKM(Vật liệu mềm hơn và bền hơn polyurethane thông thường và có khả năng chống lại sự xuất hiện của các vết “muối” khi tiếp xúc lâu với nước).

-  Chế độ lặn (trong khi lặn ở chế độ Lặn, kim giờ và kim phút được kết hợp và di chuyển đồng bộ theo một hướng, hiển thị bộ đếm ngược theo thời gian thực. Một sự thay thế nguyên bản và công nghệ cho khung bezel quay. Và ít nhất sẽ rất thú vị khi xem sự “cộng sinh” của hai kim. Đồng thời, cửa sổ ở vị trí 8 giờ hiển thị thời gian hiện tại chính xác miễn là chế độ lặn được kích hoạt. Khi bạn quay lại chế độ thời gian hiện tại, chuyển động kim chính sẽ thực hiện lại nhiệm vụ chính của nó.Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu hiển thị - nó đang ở dưới nước hoặc đang nổi lên mặt nước).

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1A

GWF-A1000APF-1

GWF-A1000APF-1A

-  Ứng dụng được kết nối G-SHOCK (một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, nhờ đó bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Rất tiện lợi và mang đến một cấp độ hoàn toàn mới cho việc sử dụng đồng hồ và điện thoại của bạn).

-  Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth(R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng liên lạc với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của khóa học. Đồng bộ hóa qua Bluetooth(R) hoạt động ngay cả khi ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS (cũng có sẵn đồng bộ hóa bắt buộc).

-  Biểu đồ thủy triều cao và thấp (biểu đồ riêng dựa trên dữ liệu pha mặt trăng. Thích hợp cho người lướt sóng để dự đoán sóng cao).

- Cơ chế với ba động cơ (để không mất đi những giây quý giá. Hãy nhớ thời gian các mũi tên đi vào vị trí, chẳng hạn như khi thoát khỏi chế độ ngủ hoặc sau khi sử dụng Dịch chuyển tay - ở đây, theo lý thuyết, quá trình này sẽ nhanh hơn).

-  Nhật ký lặn (có thể lưu trữ tối đa 30 bản ghi lặn. Bao gồm thời gian lặn, ngày tháng và số lần lặn).

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Khóa hai vòng, 1 lần nhấn, chốt gập 3
Dây nhựa
Mặt kính hình cầu
Mặt kính saphia với lớp phủ chống chói
Cấu trúc bảo vệ lõi cacbon
Vỏ carbon liền khối
Neobrite
Chống từ
Chống va đập
Núm vặn khóa bằng vít
Gờ mạ ion màu lam
Khả năng chống nước chuẩn ISO 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Nhận tín hiệu thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Chế độ lặn
Thời gian lặn: khoảng tăng 1 giây, lên đến 1:59 SA'59
Hiển thị quy trình đo thời gian: tối đa 24 giờ
Dữ liệu nhật ký: tối đa 30 bản ghi
Mobile link (Kết nối tự động, không dây sử dụng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
Chế độ giờ kép
27 múi giờ, Chuyển đổi giờ địa phương, chuyển tự động giờ mùa hè (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 11:59 CH'59
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (mỗi lần tăng là 1 phút)
Báo giờ hàng ngày
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che mặt số)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Ngày tháng
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 5 giây một lần), giây), 3 mặt số (đồng hồ kép giờ và phút, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24 giờ, ngày)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
30 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 56,7×51,7×19,7mm
Tổng trọng lượng : 110g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!