GWF-A1000RN-8A | Đồng Hồ Casio | G-Shock Frogman | Chức Năng Lặn | Pin Năng Lượng | Phiên Bản Đặc Biệt

19.059.000 đ 23.853.000 đ

Mã sản phẩm: GWF-A1000RN-8A

Đồng Hồ Casio G Shock FROGMAN GWF-A1000RN-8ADR Dây Nhựa dành cho nam, Pin Năng Lượng, Bắt Sóng Radio, Chống nước cho lặn ISO 200m, có đồ thị thủy triều

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock FROGMAN GWF-A1000RN-8ADR Dây Nhựa dành cho nam, Pin Năng Lượng, Bắt Sóng Radio, Chống nước cho lặn ISO 200m, có đồ thị thủy triều, kết nối điện thoại thông minh bảo hành chính hãng 5 năm.

Trong số dòng G-SHOCK MASTER OF G, "FROGMAN" với chức năng chống thấm nước lặn 200m theo tiêu chuẩn ISO mới được giới thiệu trong màn hình analog đầu tiên của dòng.

GWF-A1000RN-8ADR

GWF-A1000RA-8ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000RN-8ADR mới nhất

Thiết kế mặt đối xứng trái-phải vốn đã được kế thừa kể từ khi dòng sản phẩm này ra đời vào năm 1993, vẫn được giữ lại, và hiển thị giờ chính / giờ kép và đo thời gian lặn đều được thể hiện bằng kim.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng kim giờ và phút phát quang lớn, chúng tôi đã cải thiện khả năng hiển thị và hoàn thiện thiết kế để thông tin đo lường có thể được đánh giá một cách trực quan.
Hơn nữa, mô hình này đã phát triển không chỉ về thiết kế mà còn về vật liệu, cấu trúc và chức năng. Về chất liệu và cấu tạo, một chiếc ốp lưng carbon monocock tích hợp giữa vỏ và nắp sau được sử dụng. Nhựa gia cố chứa sợi carbon có tỷ lệ hấp thụ nước thấp và có khả năng chống thủy phân, vì vậy nó tự hào có chức năng và độ bền chống thấm nước cao, và vỏ monocock carbon đã đạt được tiêu chuẩn ISO về chức năng chống thấm nước 200 m.

Hơn nữa, cấu trúc bên ngoài tận dụng tốt nhất các đặc tính vật liệu của nó đã cải thiện đáng kể hiệu suất độ bền và đã giảm được 22g trọng lượng so với dòng đồng hồ Casio GWF-D1000 trước đó, cải thiện sự thoải mái. Ngoài ra, dây đeo được làm bằng "chất đàn hồi flo" không dễ bị bẩn và không dễ bị thủy phân, giúp dây đeo bền ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000RN-8A

Về chức năng, một mô-đun Casio G-Shock mới loại bỏ nhu cầu hoạt động bên đồng hồ do hệ thống Bluetooth® mới được cài đặt. Cùng với ba động cơ cuộn dây kép cho phép chuyển động kim tốc độ cao được sử dụng cho kim giờ / phút và kim thời gian kép, chúng tôi đã nhận ra hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Sau đó, bằng cách tải xuống ứng dụng chuyên dụng "G-SHOCK Connected" và liên kết nó với một điện thoại thông minh tương thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập dữ liệu thủy triều của khoảng 3000 địa điểm trên thế giới được tích hợp trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhật ký lặn trên điện thoại thông minh của mình và tận hưởng dữ liệu đo được trên mặt đồng hồ một cách chi tiết hơn.
Giới thiệu FROGMAN mới, đã phát triển theo mọi hướng về thiết kế, vật liệu, cấu trúc và chức năng đồng thời được trang bị chức năng chống thấm nước 200m tiêu chuẩn ISO dành cho lặn.

Chức năng lặn
Chức năng chống thấm nước 200m tiêu chuẩn ISO để lặn
Biểu đồ thủy triều hiển thị thông tin thủy triều của khu vực đã định
Đèn LED có độ sáng cao (siêu chiếu sáng)

Ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ Casio G Shock GWF-A1000

Dòng sản phẩm:  CHUYÊN NGHIỆP (dòng đồng hồ G-Shock, có nghĩa là sử dụng chuyên nghiệp. Trên thực tế, bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể được gọi là chuyên nghiệp, nhưng trong trường hợp này, người Nhật tập trung vào khả năng của đồng hồ về mặt Đó là, đây là một chiếc đồng hồ thực sự có thể cứu mạng bạn trong những điều kiện nhất định, có nghĩa là nó chắc chắn rất đáng tin cậy, rất hoạt động).

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

-  Khả năng chống nước ISO 200 (chỉ những người nhái mới có thể tự hào về khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 200 và có thể chịu áp lực nước lên đến 200 mét. Các thợ lặn đã chấp thuận. Và với khả năng chống nước này, bạn có thể nhấn các nút đồng hồ và sử dụng chức năng lặn).

-  Người ếch tương tự đầu tiên trong toàn bộ lịch sử của dòng sản phẩm (kể từ thời của “chú ếch” DW-6300 đầu tiên [1993], dòng này trở thành chiếc đầu tiên theo hướng chuyên nghiệp dưới nước, không có chỉ báo kỹ thuật số. Mặt khác, định dạng vỏ máy đã thay đổi rất ít so với 27 năm - chúng ta thấy tất cả đều có cùng hình dạng không đối xứng với các nút nhô ra bên trái [để dễ dàng nhấn dưới nước]).

- Vỏ Carbon Monocoque (vỏ được làm theo định dạng "monocoque" carbon, tức là nó là một khối duy nhất với nắp sau. Khoảnh khắc này có ảnh hưởng tích cực đến độ kín của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] - đối với thợ lặn, đây là điều tối quan trọng. Theo nhà sản xuất, sợi carbon tỷ lệ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon nhẹ, mạnh và bền).

-  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

GWF-A1000RN-8A

-  Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6(công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động chỉnh sửa. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với thời gian theo Giờ chuẩn Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác đơn giản là vũ trụ).

-  Dây đeo FKM (chất liệu mềm và chắc hơn polyurethane thông thường và có khả năng chống lại sự xuất hiện của các vết "muối" sau khi tiếp xúc lâu với nước).

-  Chế độ lặn(Trong khi lặn ở chế độ Lặn, kim giờ và kim phút được căn chỉnh và di chuyển đồng bộ theo cùng một hướng, hiển thị đồng hồ đếm ngược trong thời gian thực. Một sự thay thế nguyên bản và công nghệ tiên tiến cho vòng bezel xoay. Và ít nhất sẽ rất thú vị khi quan sát sự “cộng sinh” của hai kim. ở vị trí 8 giờ hiển thị chính xác thời gian hiện tại miễn là chế độ lặn còn hoạt động. Khi bạn quay lại chế độ thời gian hiện tại, cơ chế đồng hồ chính lại thực hiện các chức năng chính của nó. Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu hiển thị - đây là một trong hai dưới nước hoặc thoát lên bề mặt).

-  Ứng dụng được kết nối G-SHOCK(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ đeo tay và điện thoại).

-  Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng Android đang hoạt động hoặc iOS. Buộc đồng bộ hóa cũng có sẵn).

-  Biểu đồ xuống và lưu lượng (một biểu đồ riêng biệt dựa trên dữ liệu về pha Mặt Trăng. Thích hợp cho người lướt sóng để dự đoán sóng cao).

-  Cơ chế với ba thanh trượt(để không lãng phí những giây quý giá. Hãy nhớ thời gian các mũi tên đi đến vị trí của chúng, ví dụ: khi thoát khỏi chế độ ngủ hoặc sau khi sử dụng Hands Shift - ở đây, về lý thuyết, quá trình này sẽ nhanh hơn).

-  Nhật ký lặn (có thể lưu trữ tối đa 30 hồ sơ lặn. Bao gồm thời gian lặn, ngày và số lần lặn).

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / gờ: Carbon / thép không gỉ
Dây nhựa
Neobrite
Kính hình cầu / kính cong
Vương miện loại khóa vít
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Đồng hồ chống từ tính (JIS loại 1)
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Kính sapphire tráng phủ không phản chiếu bên trong
Chống thấm nước cho lặn ISO 200m
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Thu sóng tự động (lên đến 6 lần / ngày) (sóng vô tuyến Trung Quốc lên đến 5 lần / ngày) / Thu sóng thủ công
Sóng vô tuyến đã thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (các kiểu máy tương thích với cả hai đài Fukushima và Kyushu)
sóng điện tiếp nhận: WWVB, tần số: 60KHz
sóng điện tiếp nhận: MSF / DCF77, tần số: 60KHz / 77,5KHz
đã nhận được sóng vô tuyến: BPC, tần số: 68,5KHz
* Thời gian chính đặt trong sóng vô tuyến có thể nhận được chênh lệch thời gian Nếu đặt, ga sẽ được nhận theo thời gian chênh lệch.
Chức năng liên kết di động (chức năng liên kết với nhau bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim
Chức năng thu tay (Khi kim giờ và phút trùng với mặt đồng hồ và khó nhìn, có thể tạm thời thu lại kim giờ và phút từ phía trên mặt số)
Giờ kép (27 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động, với chức năng thay đổi giờ chính)
Chức năng lặn: Đo thời gian lặn (tối đa 2 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây), hiển thị thời gian nghỉ ngơi trên mặt nước (tối đa 24 giờ), thu thập nhật ký lặn (tối đa 30)
Dừng đồng hồ (1 giây, tổng cộng 24 giờ)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây)
Báo giờ: Chức năng tiết kiệm năng lượng (ở nơi tối, chuyển động của tay bị dừng sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm điện)
Hiển thị ngày / ngày
Lịch hoàn toàn tự động
Đèn LED (siêu chiếu sáng, có chức năng phát sáng sau)
Khi sử dụng chức năng thời gian truyền động không phát điện mặt trời tính từ thời điểm sạc đầy : Khoảng 5 tháng Khi sử dụng ở trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 30 tháng
* Nếu không nhận được sóng vô tuyến hoặc nếu nó không hoạt động với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H x W x D): 56,7 x 53,3 x 19,7 mm
Trọng lượng: 119g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status