GBX-100KI-1DR | Đồng Hồ Casio | G-Shock | G-Lide | Mặt Vuông Viền Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại | Phiên Bản Giới Hạn

5.700.000 đ 5.700.000 đ

Mã sản phẩm: GBX-100KI-1DR

Đồng hồ Casio G Shock GBX-100KI-1DR dành cho Nam, dây nhựa, mặt vuông viền kim loại, kết nối điện thoại, phiên bản giới hạn, chống nước 200m, size mặt 46mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GBX-100KI-1DR dành cho Nam, dây nhựa, mặt vuông viền kim loại, kết nối điện thoại, phiên bản giới hạn có chữ ký của Kanoa Igarashi, chống nước 200m, size mặt 46mm bảo hành chính hãng 5 năm.

GBX-100KI mới là mô hình chữ ký thứ hai được xác nhận bởi vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Kanoa Igarashi. Đây là mẫu đồng hồ chữ ký thứ hai của Kanoa Igarashi, một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp từ đồng hồ độ bền G-SHOCK đến "TEAM G-SHOCK". Họa tiết thiết kế là màu đen tuyền "Stealth Black".

GBX-100KI-1DR

Đồng hồ Casio G Shock GBX-100KI-1DR phiên bản đặc biệt

Kết hợp các yêu cầu từ Kanoa, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến màu đen, bao gồm vỏ, dây đeo và màn hình LCD. Vòng bezel được điền bằng đồ họa với hình ảnh những con sóng mà anh ta cưỡi trên đó. Về chức năng, thông tin thủy triều và thời gian mặt trời mọc / lặn mà người lướt sóng yêu cầu có thể được chọn từ khoảng 3.300 địa điểm trên khắp thế giới được tích hợp trong ứng dụng chuyên dụng "G-SHOCK MOVE" và dễ dàng đặt trên mặt đồng hồ.

Ngoài ra, MIP LCD mặt rộng, độ nét cao giúp tăng cường khả năng hiển thị và ngoài đồ thị thủy triều và dữ liệu mặt trăng, có thể hiển thị thời gian thủy triều lên / xuống, mực nước triều lên / thủy triều xuống và mặt trời mọc / lặn thời gian. Cùng với chức năng đo luyện tập (đo khoảng cách, tốc độ, nhịp độ, vòng chạy, cao độ), nó hỗ trợ những vận động viên lướt ván bay khắp thế giới và chiến đấu khắc nghiệt. * Vì thông tin thủy triều hiển thị được tính toán dựa trên dữ liệu trong quá khứ, nên sẽ xảy ra lỗi. Vui lòng sử dụng nó như một hướng dẫn chỉ.

Igarashi bắt đầu lướt sóng khi mới ba tuổi. Kể từ đó, anh đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi lướt sóng lớn và hiện là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới thi đấu tại Giải vô địch Liên đoàn Lướt sóng Thế giới (WSL) ở giải đấu đỉnh cao của môn thể thao này.

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

Thông tin dưới lắp đồng hồ G-Shock GBX-100KI-1DR chính hãng

Mô hình chữ ký Kanoa Igarashi thứ hai dựa trên GBX-100, được trang bị các chức năng Liên kết di động ngoài biểu đồ thủy triều hữu ích cho người lướt sóng. GBX-100KI mới là chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt với chủ đề thiết kế và màu sắc được tạo ra dưới sự giám sát của Igarashi.

Chiếc đồng hồ toàn màu đen được trang trí bằng các kết cấu và sắc thái khác nhau cho từng bộ phận bao gồm khung, dây đeo và màn hình LCD, thể hiện thế giới quan độc đáo và thú vị của Igarashi. Viền và mặt kính có hình ảnh chiếc ống của chính Igarashi đang cưỡi trên một con sóng lớn. Mặt số, mặt sau và đầu dây đeo có chữ ký của Igarashi. Mặt bên của ban nhạc giới thiệu số 50, là số của Igarashi trong WSL Championship Tour.

Đồng hồ Casio GBX-100KI cũng được trang bị các chức năng Mobile Link ghép nối với điện thoại thông minh. Với ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, người dùng có thể chọn một vị trí từ khoảng 3.300 vị trí đặt trước trên toàn thế giới và gửi thông tin đến đồng hồ, bao gồm dữ liệu thủy triều, thời gian hoàng hôn / mặt trời mọc và các dữ liệu cần thiết khác cho người lướt sóng.

Ngoài việc hiển thị đồ thị thủy triều và dữ liệu mặt trăng, đồng hồ còn có nhiều chức năng hữu ích trong việc luyện tập hàng ngày, chẳng hạn như quãng đường di chuyển, thời gian và tốc độ. Mặt đồng hồ rộng sử dụng bộ nhớ có độ tương phản cao trong màn hình LCD Pixel (MIP) để có khả năng hiển thị tối ưu.

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

GBX-100KI-1DR

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock GBX-100KI-1DR

Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái. mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái. mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái.

Chức năng đo

Đồng hồ Casio Nam được trang bị các chức năng đo lường khác nhau để lướt web như biểu đồ thủy triều và dữ liệu mặt trăng, cũng như đào tạo về số dặm, thời gian và tốc độ.

LCD MIP độ nét cao

Một màn hình tinh thể lỏng với một lượng lớn thông tin kết hợp các giá trị số và đồ họa và hiển thị thông tin thủy triều, tuổi của mặt trăng, thời gian hiện tại và các giá trị đo khác nhau ở độ phân giải cao.

Viền thép không gỉ

Sử dụng khung bảo vệ kép hợp nhất thép không gỉ và nhựa. Các bộ phận bằng thép không gỉ được rèn với kết cấu để đảm bảo độ bền. Bề mặt đã được hoàn thành với đường chân tóc và mài giũa.

Cài đặt điểm thủy triều

Bạn có thể chọn từ khoảng 3300 điểm lướt sóng lớn trên thế giới được xây dựng trong ứng dụng chuyên dụng và dễ dàng đặt chúng ở phía đồng hồ.

Kết nối điện thoại thông minh

Chức năng chính: Cài đặt điểm, Điều chỉnh thời gian tự động, Thiết lập thành phố thời gian thế giới (hơn 300 thành phố), Tìm kiếm điện thoại di động.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Mặt kính khoáng
20 ATM chống nước
Chức năng đào tạo: Tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ, v.v. bằng gia tốc kế, chức năng tự động / thủ công, chức năng tạm dừng tự động, cài đặt cảnh báo thông báo đến (thời gian, mức tiêu thụ calo) Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT (Thời gian, khoảng cách, tốc độ, thời gian vòng đua, khoảng cách vòng đua, tốc độ vòng đua, tốc độ trung bình, tốc độ, tốc độ trung bình, lượng calo đốt cháy)
Dữ liệu nhật ký đào tạo (tối đa 100 lần chạy, mỗi lần tối đa 140 vòng): đo thời gian, khoảng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy
Dữ liệu nhật ký cuộc sống: Số bước, Số dặm
Chức năng cài đặt hồ sơ người dùng
Biểu đồ thủy triều (thủy triều: hiển thị 3 bước)
Dữ liệu mặt trăng (Hiển thị tuổi và hình dạng mặt trăng)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc thời gian mặt trời mọc: 50 điểm thế giới định sẵn + điểm người dùng có thể chọn
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng rung
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ * , với chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)
* Có thể được cập nhật bằng cách liên kết với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 100 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, đo theo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu)
4 báo thức thời gian (có chức năng báo lại)
Chức năng tiết kiệm năng lượng (để tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt màn hình vào những thời điểm nhất định mỗi ngày)
Hiển thị ngày / ngày
Lịch hoàn toàn tự động
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chế độ máy bay
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Chức năng rung BẬT / TẮT hoạt động
Đèn nền LED (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))
Kích thước (H × W × D): 50,9 × 46 × 14,7mm
Khối lượng: 66g

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status