GBX-100NS-4DR | Đồng Hồ Casio | G-Shock | G-Lide | Mặt Vuông Viền Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại

4.699.000 đ 5.985.000 đ

Mã sản phẩm: GBX-100NS-4DR

Đồng Hồ Casio G Shock GBX-100NS-4DR dành cho Nam, Dây Nhựa, Mặt Vuông Viền Kim Loại, Kết Nối Điện Thoại, chống nước 200m, size mặt 46mm.

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GBX-100NS-4DR dành cho Nam, Dây Nhựa, Mặt Vuông Viền Kim Loại, Kết Nối Điện Thoại, chống nước 200m, nằm trong bộ sưu tập G Shock G-Lide mới nhất.

Từ dòng thể thao G-LIDE của G-SHOCK, đã nhận được sự hỗ trợ từ những người lướt sóng hàng đầu thế giới, một mẫu mới được trang bị chức năng hợp tác điện thoại thông minh đã xuất hiện. Với mô hình này, bạn có thể dễ dàng đặt thông tin thủy triều và thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn theo yêu cầu của người lướt từ khoảng 3300 vị trí được tích hợp trong ứng dụng chuyên dụng ở phía đồng hồ.

GBX-100NS-1DR

Đồng hồ Casio G-Shock GBX-100NS-4DR mới nhất G-Lide

Các mẫu G-Shock GBX-100 mới là sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ thể thao G-LIDE của G-SHOCK, là lựa chọn yêu thích của những vận động viên lướt sóng hàng đầu thế giới. Các mô hình mới này có khả năng hiển thị thông tin theo yêu cầu của người lướt sóng (thời gian và mực nước triều cao và thủy triều thấp), đồng thời sử dụng ứng dụng điện thoại để lựa chọn đơn giản một trong khoảng 3.300 địa điểm trên toàn cầu.

Mặt rộng và màn hình LCD MIP (Memory In Pixel) độ nét cao giúp cải thiện khả năng đọc hiển thị của các chức năng tiêu chuẩn như Đồ thị thủy triều, Dữ liệu mặt trăng, thời gian thủy triều lên và xuống cũng như thời gian mặt trời mọc và lặn. Điều này cung cấp nhanh thông tin quan trọng về các điều kiện hiện tại, kết hợp với bộ sưu tập các chức năng đo lường đào tạo (khoảng cách, tốc độ, nhịp độ, vòng chạy, sân), cung cấp nhiều hỗ trợ cho những người lướt ván gặp những thách thức mới trên toàn cầu. Ngoài các chức năng mạnh mẽ, các mô hình mới này còn kết hợp những tiến bộ về thiết kế, cấu trúc và vật liệu.

GBX-100NS-1DR

GBX-100NS-1DR

GBX-100NS-1DR

mặt đồng hồ G-Shock GBX-100NS-1DR

GBX-100NS-1DR

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock GBX-100NS-4DR

Viền của những mô hình này được làm bằng nhựa và kim loại để cho phép chúng chịu được tác động của đá dưới nước tốt hơn. Bề mặt của gờ có lớp vỏ bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và được mài dũa tạo nên vẻ ngoài cứng cáp thanh lịch. Cấu trúc bảo vệ bằng nhựa giúp bảo vệ khỏi tác động từ bất kỳ hướng nào kết hợp với nút bảo vệ ở vị trí 6 giờ, mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái.

Đồng hồ Casio viền của những mô hình này được làm bằng nhựa và kim loại để cho phép chúng chịu được tác động của đá dưới nước tốt hơn. Bề mặt của gờ có lớp vỏ bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và được mài dũa tạo nên vẻ ngoài cứng cáp thanh lịch. Cấu trúc bảo vệ bằng nhựa giúp bảo vệ khỏi tác động từ bất kỳ hướng nào kết hợp với nút bảo vệ ở vị trí 6 giờ, mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái.

GBX-100NS-4DR

GBX-100NS-4DR

GBX-100NS-4DR

GBX-100NS-4DR

GBX-100NS-4DR

Viền của những mô hình này được làm bằng nhựa và kim loại để cho phép chúng chịu được tác động của đá dưới nước tốt hơn. Bề mặt của gờ có lớp vỏ bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và được mài dũa tạo nên vẻ ngoài cứng cáp thanh lịch. Cấu trúc bảo vệ bằng nhựa giúp bảo vệ khỏi tác động từ bất kỳ hướng nào kết hợp với nút bảo vệ ở vị trí 6 giờ, mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội.

GBX-100NS

GBX-100NS

Bộ đôi đồng hồ G-Shock GBX-100NS

Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái. mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái. mang lại khả năng bảo vệ G-SHOCK vượt trội. Phần cuối của dây đeo bằng uretan mềm ở vị trí 6 giờ có các khe để thoát nước và mồ hôi để cải thiện sự thoải mái.

Chức năng đo

Đồng hồ Casio Nam được trang bị các chức năng đo lường khác nhau để lướt web như biểu đồ thủy triều và dữ liệu mặt trăng, cũng như đào tạo về số dặm, thời gian và tốc độ.

LCD MIP độ nét cao

Một màn hình tinh thể lỏng với một lượng lớn thông tin kết hợp các giá trị số và đồ họa và hiển thị thông tin thủy triều, tuổi của mặt trăng, thời gian hiện tại và các giá trị đo khác nhau ở độ phân giải cao.

Viền thép không gỉ

Sử dụng khung bảo vệ kép hợp nhất thép không gỉ và nhựa. Các bộ phận bằng thép không gỉ được rèn với kết cấu để đảm bảo độ bền. Bề mặt đã được hoàn thành với đường chân tóc và mài giũa.

Cài đặt điểm thủy triều

Bạn có thể chọn từ khoảng 3300 điểm lướt sóng lớn trên thế giới được xây dựng trong ứng dụng chuyên dụng và dễ dàng đặt chúng ở phía đồng hồ.

Kết nối điện thoại thông minh

Chức năng chính: Cài đặt điểm, Điều chỉnh thời gian tự động, Thiết lập thành phố thời gian thế giới (hơn 300 thành phố), Tìm kiếm điện thoại di động.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Mặt kính khoáng
20 ATM chống nước
Chức năng đào tạo: Tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ, v.v. bằng gia tốc kế, chức năng tự động / thủ công, chức năng tạm dừng tự động, cài đặt cảnh báo thông báo đến (thời gian, mức tiêu thụ calo) Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT (Thời gian, khoảng cách, tốc độ, thời gian vòng đua, khoảng cách vòng đua, tốc độ vòng đua, tốc độ trung bình, tốc độ, tốc độ trung bình, lượng calo đốt cháy)
Dữ liệu nhật ký đào tạo (tối đa 100 lần chạy, mỗi lần tối đa 140 vòng): đo thời gian, khoảng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy
Dữ liệu nhật ký cuộc sống: Số bước, Số dặm
Chức năng cài đặt hồ sơ người dùng
Biểu đồ thủy triều (thủy triều: hiển thị 3 bước)
Dữ liệu mặt trăng (Hiển thị tuổi và hình dạng mặt trăng)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc thời gian mặt trời mọc: 50 điểm thế giới định sẵn + điểm người dùng có thể chọn
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng rung
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ * , với chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)
* Có thể được cập nhật bằng cách liên kết với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 100 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, đo theo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu)
4 báo thức thời gian (có chức năng báo lại)
Chức năng tiết kiệm năng lượng (để tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt màn hình vào những thời điểm nhất định mỗi ngày)
Hiển thị ngày / ngày
Lịch hoàn toàn tự động
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chế độ máy bay
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Chức năng rung BẬT / TẮT hoạt động
Đèn nền LED (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))
Kích thước (H × W × D): 50,9 × 46 × 14,7mm
Khối lượng: 66g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status