DW-H5600MB-1 | Đồng Hồ Casio | G Shock | G-SQUAD | Dây Nhựa | Đo Nhịp Tim | Kết Nối Điện Thoại | Pin Mặt Trời

12.780.000 đ 17.273.000 đ

Mã sản phẩm: DW-H5600MB-1DR

Đồng Hồ Casio G Shock DW-H5600MB-1DR thuộc đồng hồ Casio Nam dây nhựa màu đen, kết nối điện thoại & cảm biến đo nhịp tim, pin năng lượng mặt trời, size mặt 44,5mm, chống nước 200m

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock DW-H5600MB-1DR thuộc đồng hồ Casio Nam dây nhựa, kết nối điện thoại & cảm biến đo nhịp tim, pin năng lượng mặt trời, mặt vuông điện tử cổ điển, dữ liệu tuần mặt trăng, chống va đập, chống nước 200m nằm trong bộ sưu tập đồng hồ G-Shock G-SQUAD mới nhất.

Từ dòng thể thao "G-SQUAD" của G-SHOCK, đó là dòng DW-H5600 năng động trong cuộc sống hàng ngày. Vì các chức năng hữu ích cho việc tập luyện, nó được trang bị một cảm biến quang học có thể đo nhịp tim và một cảm biến gia tốc có thể đo các bước. Thích hợp cho chạy bộ, đi bộ và tập thể dục.

DW-H5600MB-1DR

Đồng hồ Casio G-Shock DW-H5600MB-1DR chính hãng

Ngoài ra, có thể phân tích đào tạo, phân tích phục hồi giấc ngủ, tập thở, v.v. Nó cũng có chức năng đo nồng độ oxy trong máu. Nhựa sinh khối được sử dụng cho khung và dây đeo. Ngoài ra, tinh thể lỏng MIP độ nét cao với khả năng hiển thị cao được sử dụng. Nó cũng hỗ trợ sạc USB và sạc năng lượng mặt trời, đồng thời theo đuổi tính thực tế.

Casio G-Shock được trang bị một cảm biến quang để đo nhịp tim ở mặt sau của thiết bị chính. Chiếu xạ ánh sáng LED để đo sự thay đổi lưu lượng máu trong cơ thể và đo nhịp tim. Ngoài ra, nó còn được tích hợp cảm biến gia tốc có thể đo số bước chân. Khoảng cách được đo bằng gia tốc kế được điều chỉnh bằng chức năng GPS của điện thoại thông minh để đạt được phép đo khoảng cách chính xác hơn.

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600-2DR

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock DW-H5600MB-1DR

Thiết kế hình vuông mang tính biểu tượng tiếp nối từ G-SHOCK đầu tiên. Bằng cách sử dụng pin nhỏ và màn hình LCD mỏng, nó có kích thước rất dễ đeo trong khi được trang bị cảm biến quang học.
Ngoài việc sử dụng “nhựa sinh khối” cho các bộ phận nhựa chính như vỏ, gờ và dây đeo, vỏ này là sản phẩm đầu tiên sử dụng nhựa gia cố sợi carbon dựa trên sinh khối. Bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên hữu cơ có thể tái tạo làm nguyên liệu thô, chúng tôi góp phần giảm bớt gánh nặng cho môi trường. Vật liệu tái chế cũng được sử dụng để đóng gói. Là một sản phẩm đề xuất lối sống lành mạnh, chúng tôi đã quan tâm đến môi trường thành hiện thực.

G-Shock  "G-SQUADhỗ trợ 4 loại phép đo bài tập: Thích hợp để chạy bộ, đi bộ, tập gym và tập ngắt quãng. Bạn có thể chọn một hoạt động bằng thao tác nút đơn giản và hiển thị các dữ liệu đo lường khác nhau trong thời gian thực.

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

Sạc hỗ trợ năng lượng mặt trời: Các chức năng luyện tập như theo dõi nhịp tim, thông báo và các chức năng thông minh như đếm bước đều tương thích với sạc USB. Ngay cả khi lượng sạc thấp, màn hình hiển thị thời gian sẽ chỉ được điều khiển bằng sạc năng lượng mặt trời.

— Thiết kế hình vuông mang tính biểu tượng (lấy cảm hứng từ G-SHOCK DW-5000C đầu tiên và nguyên bản )
— Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét (có thể bơi lội nhưng không dành cho lặn sâu)
— Theo dõi nhịp tim (Cảm biến quang học ở mặt sau của đồng hồ có đèn LED, phát hiện lưu lượng máu dưới da và đo nhịp tim)
— Đếm bước (máy đo gia tốc 3 trục phát hiện chuyển động của cơ thể và đo số bước cũng như khoảng cách đã đi. Đồng thời nội suy các phép đo khoảng cách trong các môi trường không có phép đo GPS)
— Ứng dụng Đồng hồ Casio (Tăng động lực bằng cách quản lý dữ liệu đo lường và lịch sử luyện tập với ứng dụng, tự động tạo các kế hoạch luyện tập phù hợp với mục tiêu đã đặt)
— Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth(R)) (để đồng bộ thời gian với dữ liệu điện thoại của bạn)

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock DW-H5600MB-1DR

— Chức năng luyện tập (Hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ và các giá trị được tính toán khác dựa trên gia tốc kế, thời gian vòng chạy tự động/thủ công, Tự động tạm dừng, bật/tắt cài đặt cảnh báo mục tiêu (thời gian, lượng calo đã đốt cháy), tùy chỉnh hiển thị luyện tập (thời gian đã trôi qua, khoảng cách, tốc độ, thời gian vòng chạy , khoảng cách vòng chạy, tốc độ vòng chạy, tốc độ trung bình, tốc độ, tốc độ trung bình, lượng calo đã đốt cháy))
— Phân tích giấc ngủ và luyện tập(Đồng hồ hiển thị hiệu suất và tình trạng thể chất hiện tại, dựa trên phân tích các dữ liệu khác nhau mà đồng hồ đo được, ở định dạng dễ hiểu)
— Đo nồng độ oxy trong máu (Cảm biến nhịp tim quang học theo dõi mức oxy đưa vào máu . Dữ liệu này có thể được sử dụng để quản lý sức khỏe hàng ngày và điều chỉnh cường độ luyện tập.)
— Chế độ thông báo (Hiển thị thông báo nhận cuộc gọi, email và tin nhắn SNS trên điện thoại thông minh được kết nối Bluetooth® để dễ kiểm tra ngay cả khi đang tập luyện)
— Tough Solar (Năng lượng mặt trời nguyên bản của CASIO -hệ thống sạc chuyển đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng)
— Sạc USB(Sau khoảng 2,5 giờ sạc, các tính năng luyện tập có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 14 giờ)
— Nhựa sinh khối trong vỏ và dây đeo (nhựa sinh khối thân thiện với môi trường được sản xuất bằng vật liệu có nguồn gốc từ hạt thầu dầu và ngô, cũng như các nguyên liệu thô khác vật liệu)
— Hiển thị thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn (Thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn cho ngày cụ thể, con trỏ ánh sáng ban ngày. Tốt nếu bạn muốn biết điểm dừng sau khi đi bộ đường dài bền bỉ hoặc hành động tương tự)
— Dữ liệu tuần trăng (tuổi trăng của ngày cụ thể)
— Báo thức thông minh(Báo thức thông minh sử dụng cảm biến gia tốc và nhịp tim của đồng hồ để ước tính trạng thái giấc ngủ của bạn và thông báo cho bạn bằng âm thanh hoặc rung khi giấc ngủ của bạn nhẹ trong một khoảng thời gian nhất định.)

DW-H5600MB-1DR

DW-H5600MB-1DR

Cùng với việc là dòng cao cấp nhất của dòng đồng hồ Casio nam 5000-5600 “vuông” cổ điển, G-Shock DW-H5600 cũng là một trong những chiếc đồng hồ G-Shock tiên tiến nhất nói chung, với màn hình MIP LCD và các tính năng thể dục như trái tim quang học. theo dõi tốc độ, bộ đếm bước và gia tốc kế.

Được hỗ trợ bởi phân tích đào tạo của Polar, DW-H5600 đo tình trạng tải của tim, mức oxy trong máu, lượng calo tiêu thụ với loại nguồn năng lượng được sử dụng (carbohydrate, protein và chất béo) và giấc ngủ với trạng thái phục hồi.

DW-H5600

Nhật ký hoạt động với tự động bắt đầu và tạm dừng ghi lại tối đa 100 lần chạy và nhật ký cuộc sống ghi lại dữ liệu số bước hàng ngày. Đồng hồ có hỗ trợ cho bốn hoạt động, bao gồm đi bộ, chạy, tập gym và luyện tập xen kẽ. DW-H5600 cũng được trang bị kết nối điện thoại thông minh Bluetooth và có thể sạc lại bằng cáp USB có dây và sạc bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Casio nam dây nhựa DW-H5600 lớn hơn một chút so với DW-5600 cơ bản , nhưng đây là một trong những mẫu G-SQUAD nhỏ gọn hơn . DW-H5600 với khung bezel hoàn toàn bằng nhựa có kích thước 51,1 x 44,5 x 17,4 mm và nặng 59 gam. Các mẫu có gờ bằng nhựa kết hợp và thép không gỉ (DW-H5600MB) mỏng hơn một chút ở mức 16,6 mm và nặng 65 gam. (Để so sánh, DW-5600 cơ bản có kích thước 48,9 x 42,8 x 13,4 mm và G-SQUAD GBD-200 có hình dạng tương tự có kích thước 48,4 x 45,9 x 15 mm.) Giống như các mẫu G-Shock gần đây khác, khung và dây đeo được làm từ nhựa dựa trên sinh học tái tạo. Đây cũng là chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên có vỏ làm bằng nhựa sinh học được gia cố bằng sợi carbon làm từ cây thầu dầu.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật / Chức năng

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa sinh khối
Kích thước vỏ (L× W× H): 51,1 x 44,5 x 17,4 mm
Trọng lượng: 59g
Khả năng chống nước 200 mét
Hệ thống sạc tương thích với cáp chuyên dụng (yêu cầu thiết bị có cổng USB Loại A)
Năng lượng mặt trời
Hoạt động: Thể thao đa năng (chạy, đi bộ, v.v.); Tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ và các thông tin khác bằng GPS hoặc gia tốc kế; chức năng ghép tự động/bằng tay; chức năng tự động tạm dừng
Phân tích đào tạo: Trạng thái tải tim
Dữ liệu nhật ký hoạt động: Lên đến 100 lần chạy với tối đa 200 vòng mỗi lần, thời gian đo, khoảng cách, tốc độ, chỉ số chạy, lượng calo được đốt cháy, nguồn năng lượng được sử dụng, nhịp tim, nhịp tim tối đa, cường độ tim mạch, cao độ, cao độ tối đa, sải chân, độ cao đạt được, số gậy, SWOLF
Đo nhịp tim ở cổ tay (30~220 bpm): Nhịp tim, cài đặt nhịp tim mục tiêu, chỉ báo vùng nhịp tim đồ họa, biểu đồ nhịp tim, nhịp tim tối đa, nhịp tim tối thiểu
Đo lường giấc ngủ: Trạng thái phục hồi giấc ngủ (6 giai đoạn), hiển thị giai đoạn phục hồi giấc ngủ, trạng thái giấc ngủ (5 giai đoạn), phạm vi hiển thị điểm số giấc ngủ (1 đến 100, đơn vị đo lường: 1), trạng thái thần kinh tự trị (5 giai đoạn), phạm vi điểm số ANS ( -10 đến +10, đơn vị đo: 0,1)
Đo mức oxy trong máu*
Bài tập thở: Khoảng cài đặt (2 đến 20 phút với khoảng tăng 1 phút), phản hồi sinh học, tóm tắt thời gian theo vùng cụ thể
Đo số bước: Cảm biến gia tốc 3 trục, phạm vi hiển thị số bước (0 đến 99999 bước), đặt lại số bước: tự động đặt lại vào nửa đêm mỗi ngày
Đo thời gian hoạt động: Thuật toán đặc biệt đo thời gian di chuyển bằng cách sử dụng phân tích trạng thái (đi bộ, chạy, đạp xe, không xác định)
Nhật ký cuộc sống: Số bước, biểu đồ số bước (tuần, tháng, 6 tháng), đo lượng calo đốt cháy, đo thời gian hoạt động
Đo độ cao sàn
Nhắc nhở bước
Liên kết di động (Kết nối tự động, liên kết không dây bằng Bluetooth®)
Điều chỉnh thời gian tự động
Cài đặt đồng hồ dễ dàng
Khoảng 300 thành phố giờ thế giới
Chức năng thông báo (cuộc gọi đến, e-mail đến, bài đăng mới trên mạng xã hội, thông báo lịch, lời nhắc)
Dữ liệu phân tích đào tạo
Lịch sử hoạt động
Dữ liệu nhật ký cuộc sống
Dữ liệu phân tích giấc ngủ
công cụ tìm điện thoại
Cốc nguyên chất
Kích thước dải tương thích: 145 đến 215 mm
Giờ thế giới
38 múi giờ* (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST)
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Dữ liệu tuần trăng (tuổi trăng của dữ liệu cụ thể, tuần trăng)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 99:59'59”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ
Hẹn giờ
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 60 phút
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 60 phút (khoảng tăng 1 giây)
4 báo thức hàng ngày với báo lại
Báo thức thông minh (có báo lại)
Đèn nền LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Đèn LED hoàn toàn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 5 giây), phát sáng sau
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Bật/tắt âm thao tác nút
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Chỉ báo mức pin
Sử dụng chức năng hoạt động (nhịp tim):
• TỶ LỆ CAO (tiếp nhận liên tục): Xấp xỉ. tối đa 14 giờ
• NORMAL (tiếp nhận liên tục): Xấp xỉ. tối đa 16 giờ
• DÀI (tiếp nhận không liên tục): Xấp xỉ. tối đa 19 giờ
Sử dụng ở chế độ đồng hồ với tính năng đo nhịp tim TẮT: Xấp xỉ. 2 tháng
Sử dụng với chức năng tiết kiệm năng lượng BẬT: Xấp xỉ. 23 tháng
Khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng; từ sạc đầy, không có năng lượng mặt trời.
Độ chính xác: ±15 giây mỗi tháng (không có chức năng liên kết di động)
Chế độ máy bay
máy rung
Định dạng 12/24 giờ
Chấm công thông thường:
Giờ, phút, giây, sáng/chiều, tháng, ngày, thứ

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

 

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

bảo hành chính hãng

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam. Hiện nay thẻ bảo hành đã được thay sang tem bảo hành điện tử, đối với Quý khách hàng mua hàng trước sử dụng thẻ bảo hành vẫn được TTBH Casio hỗ trợ bảo hành.

tem bảo hành điện tử

Tem kích hoạt bảo hành điện tử chính hãng. >>> HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CASIO

tem bảo hành + hộp tui của đồng hồ casio

hộp túi đồng hồ casio

Hộp túi đồng hồ Casio chính hãng mới nhất

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

hộp đồng hồ g shock

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock khi Quý khách hàng nhận hàng sẽ có 2 thẻ bảo hành đi kèm: 1 tem bảo hành kích hoạt điện tử + 1 thẻ bảo hành quốc tế. ( tem bảo hành điện tử của G Shock Quý khách hàng sẽ được bảo hành 5 năm, thẻ bảo hành quốc tế 1 năm)

hộp đựng Baby-G

Hộp túi đồng hồ Baby-G chính hãng

hộp đựng edifice

Hộp đựng đồng hồ Edifice

Hộp đồng hồ sheen

Hộp đồng hồ Sheen chính hãng

Lưu ý: Đối với mỗi mã sản phẩm đồng hồ G Shock + Baby G + Edifice + Sheen sẽ có kiểu dáng hộp khác nhau. Trong bài Casiovietnam chỉ để hình ảnh hộp + túi phổ biến của các dòng sản phẩm. Khi nhận hàng Quý khách hàng sẽ nhận được hộp đựng sản phẩm đi theo mã sản phẩm.

Trên đây là mẫu thẻ bảo hành + hộp túi đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!