GBD-H1000-1A9 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Kết Nối Điện Thoại | Pin Năng Lượng | Đo Nhịp Tim Tại Cổ Tay

16.833.000 đ 19.864.000 đ

Mã sản phẩm: GBD-H1000-1A9

Đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9 dành cho Nam, dây nhựa, kết nối điện thoại, cảm biến đo nhịp tim, 5 cảm biến + chức năng GPS, pin năng lượng mặt trời, size mặt 55mm, chống nước 200m.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9 dành cho Nam, dây nhựa màu đen, kết nối điện thoại, cảm biến đo nhịp tim, 5 cảm biến + chức năng GPS, pin năng lượng mặt trời, size mặt 55mm, chống nước 200m, cùng nhiều chức năng khác nằm trong bộ sưu tập G-Shock G-SQUAD mới nhất.

Đây là các sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ thể thao G-SQUAD của G-SHOCK. Nguyên mẫu là GBD-H1000 với máy theo dõi nhịp tim và GPS, có hai biến thể kết hợp màu đỏ và đen của G-SHOCK với các điểm nhấn màu vàng kim thể hiện sức mạnh của mặt trời.

Mẫu GBD-H1000-1A9 dựa trên màu đen cổ điển với gờ mạ ion màu vàng, bọc trong nhựa resin trong mờ. Mẫu GBD-H1000-4A1 màu đỏ có gờ mạ ion màu đen với các điểm nhấn màu vàng rực rỡ, bọc trong nhựa resin trong mờ.

GBD-H1000

Bộ sưu tập 2 màu đồng hồ G Shock GBD-H1000-4A1 và GBD-H1000-1A9

Các tính năng hữu ích cho việc tập luyện được hỗ trợ bởi cảm biến quang học để đo nhịp tim, cùng với cảm biến phương vị, độ cao/áp suất khí quyển và nhiệt độ. Chức năng GPS có thể dùng để đo khoảng cách, vận tốc, nhịp độ và nhiều chỉ số khác.

Bề mặt ngoài của nắp sau các mẫu đồng hồ này giúp giảm cọ xát với mu bàn tay, còn dây đeo bằng uretan mềm giúp điều chỉnh vừa vặn với cổ tay. Các nút đúc hai màu được thiết kế để đem lại sự tiện dụng, trong khi LCD MIP độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị dễ đọc hơn. Hỗ trợ sạc bằng cả năng lượng mặt trời và USB để sử dụng tối ưu mỗi ngày.

Các mẫu đồng hồ này cung cấp một bộ tính năng và các chức năng tập luyện hữu ích trong thiết kế đặc biệt, độc đáo của G-SHOCK, mang đến chiếc đồng hồ mạnh mẽ tối ưu.

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-1A9 màu đen

Dòng GBD-H1000 trang bị chức năng theo dõi nhịp tim và GPS của dòng thể thao G-SHOCK "G-SQUAD". Dựa trên màu đen của thương hiệu G-SHOCK, gờ IP màu vàng được phủ bằng nhựa xương để tạo ra một thiết kế đặc biệt. Về chức năng, nó được trang bị cảm biến quang học có thể đo nhịp tim, cảm biến gia tốc có thể đo số bước và cảm biến định hướng, độ cao / áp suất khí quyển và nhiệt độ.

Chức năng GPS giúp bạn có thể đo quãng đường, tốc độ, tốc độ, v.v. VO2max, là một tiêu chuẩn cho khả năng hoạt động của tim phổi, có thể được đo từ các giá trị đo được, và nó cũng có thể được sử dụng như một chỉ số để tăng cường sức bền như chạy.

Ngoài ra, ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn kiểm tra mức độ thể chất và tiến độ luyện tập của mình, đồng thời tự động tạo kế hoạch luyện tập. Để phân tích dữ liệu như VO2max, thư viện FIRSTBEAT, vốn có tiếng tốt trong khoa học thể thao, được sử dụng. Nó được hỗ trợ bởi một thuật toán chính xác hơn.

Bên ngoài sử dụng nắp lưng giúp giảm nhiễu cho mu bàn tay, dây đeo bằng uretan mềm có độ vừa vặn cao, các nút đúc hai màu có khả năng hoạt động tuyệt vời và tinh thể lỏng MIP độ nét cao cho khả năng hiển thị cao. Nó cũng hỗ trợ sạc USB và sạc năng lượng mặt trời, theo đuổi tính thiết thực.

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-1A9

Độ bền duy nhất cho Casio G-SHOCK và các chức năng khác nhau hữu ích cho tập luyện. Đó là sự ra đời của một sự phát triển mới của New G-SQUAD.

+ Cảm biến quang học (cảm biến nhịp tim) đo trên cổ tay
+ Đếm bước, tiêu đề, độ cao / áp suất khí quyển, chức năng đo nhiệt độ
+ Chức năng GPS để ghi lại chuyển động trong khi lái xe
+ Các chức năng phân tích dữ liệu khác nhau như đo lường VO2max và trạng thái đào tạo
+ MIP LCD hiển thị các giá trị đo và các thông báo khác nhau ở độ phân giải cao
+ Chức năng rung thông báo cho bạn về các cảnh báo và email nhận được trong quá trình đào tạo
+ Sạc USB + sạc năng lượng mặt trời
+ Chức năng quản lý đào tạo (phân tích đào tạo, lịch sử, kế hoạch) bằng ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng
+ Đèn LED tự động hoàn toàn độ chói cao (siêu chiếu sáng)
+ Hỗ trợ điều chỉnh thời gian tự động bằng Bluetooth®, thu sóng radio vệ tinh GPS

Phụ kiện: Cáp sạc độc quyền

+ Liên kết điện thoại thông minh: Bluetooth®Các chức năng khác nhau có thể được liên kết bằng giao tiếp không dây với điện thoại thông minh tương thích.
+ Cấu trúc chống va đập: Cấu trúc chống va đập bằng cách sử dụng một trường hợp rỗng. Ý tưởng về độ dẻo dai được kế thừa bởi tất cả các G-SHOCK.

đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9

GBD-H1000-1A9

đồng hồ casio g shock GBD-H1000-1A9

Đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9 mạnh mẽ

Một cảm biến quang học được sử dụng làm máy đo nhịp tim và nhịp tim được đo bằng cách nắm bắt những thay đổi trong lưu lượng máu từ các mạch máu của cổ tay. Ngoài ra, đồng hồ Casio còn được trang bị cảm biến ba đo góc phương vị, áp suất, độ cao và nhiệt độ, cảm biến gia tốc đo các bước và khoảng cách di chuyển và chức năng GPS có được thông tin vị trí.

Dữ liệu thu được từ các cảm biến này được phân tích bởi một ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng kết nối với GBD-H1000 qua Bluetooth và các chỉ số như hiệu suất tim phổi được hiển thị trên mặt của GBD-H1000. Ứng dụng chuyên dụng cũng có quản lý lịch sử dữ liệu đo lường như đốt cháy calo và theo dõi chuyển động, chức năng tập luyện và chức năng tập thể dục.

mặt sau đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1DF

Chi tiết mặt sau đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9

Thiết bị chính của đồng hồ Casio nam GBD-H1000 có hình dạng không viền giúp bạn dễ dàng thao tác các nút mà không cần nhìn vào tay khi tập thể dục. Các nút không trơn trượt. Ngoài ra, xem xét cho phù hợp và phù hợp trên cổ tay và sự can thiệp với mặt sau của bàn tay. Một dải urethane mềm và nắp lưng cong nhẹ được sử dụng.

Nguồn năng lượng là pin tích hợp và sạc USB, nhưng nguồn điện để sử dụng hàng ngày được bao phủ bởi sạc năng lượng mặt trời. Thời gian lái xe với pin tích hợp lên tới khoảng 14 giờ khi sử dụng chế độ đào tạo (đo liên tục GPS) và chức năng đo nhịp tim và khoảng 12 tháng ở chế độ thời gian (bao gồm cả đếm bước và chức năng thông báo).

Đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A9 màu ấn tượng trẻ trung dành cho nam với thiết kế đậm chất thể thao, bảo hành 5 năm được phân phối chính hãng tại Casiovietnam.net

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật / Chức năng
Mặt Kính khoáng
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
20 ATM chống nước
Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Ban nhạc nhựa

■ Chức năng đồng hồ
Hiệu chỉnh thời gian: Nhận sóng radio vệ tinh GPS: Tự động nhận ( Nhận thời gian, tối đa 1 lần / ngày), Nhận thủ công (nhận vị trí, nhận thời gian), Bluetooth®: Tự động điều chỉnh thời gian khi kết nối với điện thoại thông minh
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ * , với chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế) 
* Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại di động.
Đồng hồ bấm giờ: 1 giây, tổng cộng 100 giờ, với sự phân chia
Thời gian báo thức trong ngày: 4, với chức năng báo lại
Khác: Hiển thị chỉ báo pin, chức năng tiết kiệm năng lượng, lịch hoàn toàn tự động, chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ, âm thanh hoạt động Chức năng chuyển đổi ON / OFF, chức năng rung, chế độ máy bay
Ánh sáng: Đèn nền LED, đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)
Pin: Pin lithium-ion
Phương pháp / thời gian sạc: Năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời), chế độ thời gian (bao gồm chức năng đếm bước và thông báo) chỉ có thể được hỗ trợ bằng sạc năng lượng mặt trời * . 
* Khi sạc trong phòng dưới ánh đèn huỳnh quang (500 lux) trong khoảng 8 giờ mỗi ngày và sạc ở cửa sổ (10000 lux) vào một ngày nắng trong 2 giờ trong một tuần. 
Hệ thống sạc với cáp sạc chuyên dụng (thiết bị có đầu nối USB (Loại A) là bắt buộc), thời gian cần thiết để sạc đầy: Lên đến khoảng 2,5 giờ
Thời lượng pin: 
Chế độ thời gian (bao gồm đếm bước và chức năng thông báo): Khoảng 12 tháng 
Chế độ thời gian + chức năng đo nhịp tim: Khoảng 66 giờ (bao gồm chức năng tiết kiệm năng lượng và trạng thái ngủ nhịp tim) 
* Khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng. * Không phát điện mặt trời
Chức năng liên kết di động: Được liên kết chức năng bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích 
Cài đặt đồng hồ đơn giản: Cài đặt thành phố theo giờ thế giới (khoảng 300 thành phố), thay thế hiển thị thời gian tại nhà / thế giới, cài đặt hẹn giờ, cài đặt báo thức thời gian, cài đặt BẬT / TẮT âm thanh hoạt động , Cài đặt rung 
Chức năng thông báo: Cuộc gọi đến, nhận thư, đến mới SNS, thông báo lịch, thông báo nhắc nhở, chức năng cập nhật dữ liệu: múi giờ, cập nhật quy tắc thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày

■ Chức năng cảm biến
Cảm biến: Cảm biến quang (máy đo nhịp tim), gia tốc (máy đếm bước chân), từ tính (máy đo hướng), áp suất (máy đo độ cao / áp kế), nhiệt độ (nhiệt kế)
Đo góc phương vị: Phạm vi đo: 0 ° đến 359 °, hiển thị 16 góc phương vị, chức năng đo liên tục 60 giây, chức năng hiệu chỉnh ngang tự động, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 3 điểm, hiệu chỉnh hình 8), chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính
Đo độ cao (độ cao tương đối): phạm vi đo: -700m đến 10.000m, đơn vị đo: 1m, khoảng thời gian đo: 2 phút / 5 giây, chức năng hiệu chỉnh độ cao (chức năng cài đặt độ cao tham chiếu), chức năng đo độ cao chênh lệch: -3.000m đến + 3.000m, đồ thị xu hướng cao độ
Đo áp suất khí quyển: Phạm vi đo: 260hPa đến 1.100hPa, đơn vị đo: 1hPa, đo áp suất khí quyển không đổi (cứ sau 2 giờ), chức năng điều chỉnh áp suất khí quyển, đồ thị xu hướng áp suất khí quyển, chức năng thông tin xu hướng áp suất khí quyển
Đo nhiệt độ: Phạm vi đo: -10,0 ℃ đến 60,0 ℃, đơn vị đo: 0,1 ℃, chức năng điều chỉnh nhiệt độ

■ Chức năng đào tạo
Chức năng định vị: Tương thích GPS, GLONASS, Michibiki
Chức năng đo nhịp tim loại cổ tay: Giá trị đo tối đa: 220 bpm, nhịp tim, chức năng cài đặt nhịp tim mục tiêu, hiển thị đồ họa vùng nhịp tim, biểu đồ chuyển nhịp tim, nhịp tim tối đa / nhịp tim tối thiểu
Đo lường đào tạo: Tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ, vv bằng GPS hoặc cảm biến gia tốc. Khoảng thời gian nhận GPS BÌNH THƯỜNG: Cứ sau 1 giây, LONG: Cứ sau 1 phút 
Chức năng ghép tự động / thủ công, Chức năng tạm dừng tự động, Chức năng bắt đầu đo tự động chạy, Chức năng cài đặt cảnh báo thông báo đến (thời gian, độ cao, mức tiêu thụ calo), Chức năng tùy chỉnh hiển thị đào tạo
Phân tích đào tạo: Tình trạng đào tạo, Xu hướng mức độ tập thể dục, Xu hướng tải trọng đào tạo, VO2max, Thời gian phục hồi
Nhật ký tập luyện: Tối đa 100 lần chạy, tối đa 140 vòng mỗi lần. 
Thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calo đốt cháy, nhịp tim, nhịp tim tối đa, hiệu quả luyện tập aerobic, hiệu quả luyện tập yếm khí
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần, đặt đơn vị: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, đo theo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu
Tạo kế hoạch đào tạo (Ứng dụng): Tạo kế hoạch duy trì / cải thiện khả năng thể thao và kế hoạch với ngày / thời gian mục tiêu
Cài đặt chức năng đào tạo (Ứng dụng): Cài đặt cảnh báo thông báo đến, cài đặt điều hướng nâng cao
Quản lý dữ liệu nhật ký đào tạo (Ứng dụng): Dữ liệu nhật ký đào tạo, quản lý dữ liệu vòng, hiển thị kết quả phân tích đào tạo
Thời lượng pin: 
Chế độ luyện tập (Đo liên tục GPS) + Chức năng đo nhịp tim: tối đa khoảng 14 giờ 
Chế độ luyện tập (Đo gián đoạn GPS) + Chức năng đo nhịp tim: tối đa khoảng 18 giờ 
* Khác nhau tùy theo môi trường sử dụng. * Không phát điện mặt trời

■ Chức năng ghi nhật ký cuộc sống
Đếm bước: Đếm bước được đo bằng cảm biến gia tốc 3 trục. Phạm vi hiển thị bước: 0 đến 99.999 bước, đặt lại bước: Tự động đặt lại vào 0 giờ mỗi ngày, độ chính xác của bước: ± 3% (bằng máy kiểm tra độ rung)
Đo nhịp tim: Hiển thị biểu đồ nhịp tim tối thiểu / tối đa (khi đo nhịp tim không đổi)
Hiển thị mức tiêu thụ calo (Ứng dụng): Tính toán mức tiêu thụ calo từ số bước đo được và hiển thị trong ứng dụng * Mức tiêu thụ calo trong quá trình đo lường được tính từ nhịp tim

* Máy đo nhịp tim hiển thị nhịp tim ước tính dựa trên xung được đo bởi cảm biến được tích hợp ở mặt sau của thiết bị này (heo quay lại). 
Dữ liệu nhịp tim được hiển thị bởi đơn vị này chỉ mang tính tham khảo và độ chính xác của nó không được đảm bảo. 
* Chức năng đo nhịp tim của đơn vị này được dành cho mục đích giải trí và không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích y tế nào. 
* Nếu không nhận được tín hiệu GPS hoặc điện thoại thông minh không được liên kết, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây). 
* Máy đo độ cao là độ cao tương đối giúp chuyển đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi. 
* Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay của bạn để tránh bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.
LED: trắng
Kích thước / khối lượng
Kích thước vỏ (H x W x D): 63 x 55 x 20,4 mm
Khối lượng: 101g

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status