GMA-S140MC-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Dây Nhựa | Phiên Bản Giới Hạn | Chống Nước WR20BAR

3.799.000 đ 4.277.000 đ

Mã sản phẩm: GMA-S140MC-1A

Đồng hồ Casio G Shock GMA-S140MC-1AVDF dành cho nam, nữ, dây nhựa, kim - số tiêu chuẩn, thiết kế thể thao, chống nước, Kích thước vỏ : 49×45,9×15,8mm, Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm đối với pin CR1220

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GMA-S140MC-1AVDF dành cho nam, nữ, dây nhựa, thiết kế mặt đồng hồ kim - số tiêu chuẩn đậm chất thể thao, chống va đập, chống nước nằm trong bộ sưu tập đồng hồ G-Shock mới nhất.

Sản phẩm của cửa hàng Outlet này có thể không có bao bì gốc hoặc có thể thiếu sách hướng dẫn. Các sản phẩm chính nó là trong tình trạng mới. Giới thiệu một mẫu mới được tạo ra với sự hợp tác của MISCHIEF, thương hiệu thời trang đường phố Seoul rất được yêu thích tại Hàn Quốc và các nước Châu Á còn lại.

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

Đồng hồ Casio G-Shock GMA-S140MC-1AVDF chính hãng

Đây là một mẫu hợp tác thực sự đặc biệt, kết hợp vẻ ngoài lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang đường phố của những năm 90 đã trở thành phong cách đặc trưng của thương hiệu MISCHIEF, cùng với kiểu dáng đã tạo nên sự bùng nổ của G-SHOCK vào những năm 90.

Mẫu cơ bản là GMA-S140 được khoác lên mình tông màu cổ điển theo chủ đề “được rửa sạch bằng ánh nắng mặt trời”. Logo MISCHIEF xuất hiện trên mặt, nắp sau và dây đeo của mẫu đồng hồ này. Ban nhạc thể hiện cụm từ "SỰ KẾT HỢP CHẾT", nhằm kỷ niệm sự kết hợp của thương hiệu MISCHIEF và CASIO thành một đội mạnh mẽ đánh bại tất cả.

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

Chi tiết đồng hồ G-Shock GMA-S140MC-1AVDF

Lần đầu tiên Miss Chief bắt tay với Casio với tư cách là một thương hiệu nội địa dành cho nữ. Mô hình được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa hai thương hiệu hiện nay là 'GMA-S140MC-1A'. Đây cũng là chiếc đồng hồ nữ đầu tiên được giới thiệu trong dòng GMAS. 

3 Thứ Hai 20 ngày, đồng hồ hợp tác gặp gỡ hai đại diện cựu hoa hậu chính thức ra mắt hoa hậu trưởng là 1990, không hạ cánh sành điệu trong giới phụ nữ mặc dù là vải samatneun, thiết kế rườm rà, trong khi độ cứng và mềm được cảm nhận ở đồng thời Nghe nói nó đã được thực hiện như thế nào. Thành lập 10 Miss Chief là sự hợp tác đầu tiên của đồng hồ Casio và bộ nhận diện thương hiệu, kỷ niệm ngày thành lập, tương lai và 10 điều gì sẽ thực sự điền vào những năm kế hoạch?

Casio Hong Kong đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Nó cũng là một thương hiệu được yêu thích, và đồng hồ là một món đồ chưa bao giờ được thử thách, vì vậy tôi đã chấp thuận nó mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Chúng tôi đã nói chuyện với Casio Japan về các sáng kiến ​​thiết kế. Tôi đã có một cuộc họp ở Hàn Quốc, Nhật Bản và các văn phòng của nhau. Casio đã cân nhắc để thiết kế màu sắc của Miss Chief càng nhiều càng tốt. Nhờ đó, việc cộng tác trở nên dễ dàng.

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

Nhìn vào chiếc đồng hồ hợp tác, nó có cảm giác mạnh mẽ của những năm 1990. Vui lòng giải thích thiết kế trực tiếp với sản phẩm.

Sản phẩm được tạo ra thông qua sự hợp tác này là GMA-S140MC-1A. Đây là một mô hình mới được giới thiệu như là một dòng dành cho nữ trong loạt GMAS hiện có. Chủ đạo là chất liệu kaki nhạt và đen mờ được sử dụng cho đầu và dây đeo. 

Nó có thể được cho là một thiết bị quan trọng để nhân đôi sự quyến rũ cổ điển và cứng rắn dự định ở giai đoạn thiết kế. Ngoài ra, tôi muốn coi thiết kế khá mỏng và cổ điển là điểm thu hút lớn nhất so với những chiếc đồng hồ công nghệ cao. Nó cũng mạnh mẽ trong va đập, nước và từ tính, và có độ bền tuyệt vời. Tiêu đề của sự hợp tác được in trên ban nhạc, 'Sự kết hợp chết người', là một cụm từ được lấy từ tên bài hát của Big L và Tupac trong album năm 2000.

MISCHIEF
MISCHIEF là một thương hiệu thời trang dạo phố giản dị dựa trên văn hóa phụ từ Seoul. Cộng tác với nhiều thương hiệu và nghệ sĩ địa phương, MISCHIEF đóng góp tích cực vào ngành công nghiệp thời trang và nghệ thuật văn hóa địa phương.

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-140 mang lại sự thay đổi về định nghĩa cổ điển. Vỏ tròn và mặt số, các nốt đối xứng phía trên mặt kính để bảo vệ nó, và dây đeo và uốn cong - yếu tố hình thức này rất dễ nhận ra trong các vòng tròn Djishok. Những thay đổi mạnh mẽ chỉ ảnh hưởng đến thiết kế mặt số, giờ đã trở nên hiện đại và thời trang hơn.

Màn hình Ana-DJy bao gồm một khu vực tương tự tiêu chuẩn và cửa sổ điện tử, trong khi đó, có khá nhiều. Các kim của đồng hồ giờ đã được mài sắc nét 

Chức năng hầu như không thay đổi - đồng hồ bấm giờ [bước đo 1/1000 giây] chính xác trong 100 giờ, đồng hồ bấm giờ có chức năng lặp lại tự động trong 24 giờ, năm báo thức [một với chức năng doze doze), giờ thế giới, lịch và thời gian 24/24 định dạng giờ. Vào ban đêm, màn hình sẽ chiếu sáng đèn LED, với chế độ tự động hoạt động khi bạn quay tay. Pin được thiết kế cho 2 năm làm việc, khả năng chống nước ở 200 mét

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

GMA-S140MC-1AVDF

Các tính năng của đồng hồ Casio bao gồm chống sốc, chống nước 200 mét, năng, đèn LED tự động đôi đầy đủ với ánh sáng mặt trời, thời gian thế giới 48 giờ với UTC và DST, đồng hồ bấm giây 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược (100 phút) 5 báo động hàng ngày, chỉ báo mức pin và định dạng 12/24 giờ.

GMA nhỏ hơn đáng kể so với GA-140 - 49 × 45,9 × 15,8 mm so với 55 × 51,2 × 16,9 mm. Chúng tôi chắc chắn rằng sự khác biệt về kích thước của vỏ máy sẽ không phải là yếu tố quyết định đối với tất cả các cô gái. Những màu sắc như vậy thường được tìm thấy trong giày thể thao và đồ thể thao của phụ nữ, vì vậy các nhà thiết kế đã không mất đi sự lựa chọn.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio :

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Chống từ
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau
Giờ thế giới
29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo: 99:59'59.999''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 1998 đơn vị / giờ), Nhập khoảng cách (0,0 đến 99,9)
Chỉ báo Mach (tốc độ vượt quá 1225 đơn vị/giờ)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại
5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (tốc độ)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm đối với pin CR1220
Kích thước vỏ : 49×45,9×15,8mm
Tổng trọng lượng : 56g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status