Đồng Hồ Casio G Shock GST-B300-1A | Nam | G-STEEL | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại

7.926.240 đ 11.323.200 đ

Mã sản phẩm: GST-B300-1ADR

Đồng Hồ Casio G Shock GST-B300-1A dành cho Nam thuộc dòng G-STEEL, Pin Năng Lượng, Kết Nối Điện Thoại, vỏ kim loại, chống nước 200m, size mặt 50mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GST-B300-1A dành cho Nam thuộc dòng G-STEEL, Pin Năng Lượng, Kết Nối Điện Thoại, vỏ kim loại, chống nước 200m, size mặt 50mm bảo hành chính hãng 5 năm.

Một mô hình mới trong phong cách gồ ghề đã được giới thiệu từ G-STEEL, sử dụng "cấu trúc bảo vệ lõi carbon" của G-SHOCK, theo đuổi sự dẻo dai và tiếp tục phát triển.

GST-B300-1A mẫu mới nhất

Casio G Shock GST-B300-1A

Đồng hồ Casio G Shock GST-B300-1A mẫu mới nhất

Lần này, đây là một mẫu đồng hồ có thiết kế chắc chắn và vui tươi của G-SHOCK ở mọi nơi. Ở vị trí 6 giờ, có một kim đĩa hiển thị chế độ chức năng hiện tại và mức sạc còn lại và một nút phía trước được hoàn thiện với thiết kế chắc chắn. 

Hơn nữa, bằng cách đặt một đồ họa kỹ thuật số loại tròn vào lúc 1 giờ đến 2 giờ, không đối xứng với kim đĩa, cả chức năng và thiết kế đều tương thích với tinh thể lỏng kỹ thuật số vào lúc 12 giờ.

Đồng hồ Casio G Shock GST-B300 / B300S sử dụng dây đeo bằng uretan cứng với thiết kế cứng và GST-B300SD sử dụng dây đeo bằng thép không gỉ với lớp tráng gương và chân tóc ấn tượng. Ngoài dây đeo bằng thép không gỉ, GST-B300E cũng được đi kèm với dây đeo bằng uretan mềm và dây đeo chéo để bạn có thể thoải mái thay đổi các bộ phận. Giới thiệu mẫu mới theo đuổi vẻ đẹp tiện dụng của G-SHOCK G-STEEL.

GST-B300-1A

GST-B300-1A

đồng hồ casio g shock GST-B300-1A

dây nhựa đồng hồ Casio GST-B300-1A

GST-B300-1A tinh tế

GST-B300-1A

GST-B300-1A

dây đồng hồ Casio GST-B300-1A

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GST-B300-1A

GST-B300 tương tự-kỹ thuật số trông giống như sự kết hợp của GST-B100 (vỏ) và GST-B200 (mặt số) và có ngoại hình G-Shock bọc thép truyền thống hơn so với GST-B200 kiểu dáng đẹp. Đây cũng là mẫu G-STEEL đầu tiên có nút đèn LED phía trước. Giống như GST-B200, GST-B300 là mẫu Carbon Core Guard với vỏ được gia cố bằng sợi carbon và màn hình LCD. Nhựa gia cố sợi carbon cũng mở rộng đến các nút bảo vệ nút phía trước và bên. GST-B300 có liên kết điện thoại thông minh Tough Solar và điện thoại thông minh Bluetooth, các tính năng đặc trưng của các mẫu GST-BXXX.

Từ mô hình tương tự / kỹ thuật số G-SHOCK "G-STEEL", có dạng sắc nét và dễ sử dụng, một mẫu "GST-B300" mới với cấu trúc bảo vệ lõi carbon hiện đã có. Ở vị trí 6 giờ, một chỉ báo chế độ và một kim đĩa hiển thị lượng điện còn lại được trang bị, và một nút phía trước dễ chạm ngay cả trong bóng tối được cài đặt bên dưới nó.

GST-B300-1A

GST-B300-1A

GST-B300-1A

Trước mặt Sáu ốc vít trên khung bezel nhấn mạnh sự dẻo dai

Để biết thông tin chi tiết như chức năng và thông số kỹ thuật, hãy xem bài viết riêng " G-SHOCK" G-STEEL ", một tác phẩm mới với cấu trúc bảo vệ lõi carbon mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ và vui tươi ". Đây, gờ bằng nhựa + phiên bản dây đeo urethane mềm "GST- Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về sự xuất hiện và chi tiết của "B300-1A". 

Theo Casio, dòng GST-B300 là "G-STEEL với thiết kế giống" G-SHOCK "nhất từ ​​trước đến nay". Chắc chắn, G-STEEL (GST-W100), từng xuất hiện với độ bền mới gọi là cấu trúc bảo vệ lớp, có một bầu không khí khác với G-SHOCK cho đến lúc đó. Sau đó, G-STEEL, chẳng hạn như mẫu tương tự đầy đủ " GST-B100 " với chức năng liên kết di động và " GST-B200 " với cấu trúc bảo vệ lõi carbon đã áp dụng chức năng G-SHOCK mới nhất và thiết kế của nó từng chút một. Có cảm giác rằng nó đã phát triển.

Các tính năng khác bao gồm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, đồng hồ đếm ngược 1/10 giây (tối đa 24 giờ), 5 chế độ báo thức đa chức năng (với hàng ngày, 1 lần, lịch trình) và đèn LED đôi hoàn toàn tự động (Đèn chiếu siêu sáng ) với ánh sáng sau có thể điều chỉnh. GST-B300 có kích thước 51,0 x 50,0 x 15,5 mm. (Để so sánh, đồng hồ Casio nam GST-B100 có kích thước 58,1 x 53,8 x 14,1 mm và GST-B200 có kích thước 53,3 x 49,2 x 14,5 mm, do đó, điều này đặt GST-B300 phù hợp hơn với kích thước của GST-B200.) -B300 có các dải với cần gạt trượt nhanh.

Và với GST-B300 này, nút bảo vệ giống như ốp lưng mà GST-B200 đã loại bỏ được hồi sinh và một nút lớn phía trước gợi nhớ đến MASTER OF G series RANGEMAN “GW-9400” và MUDMASTER “GG-B100”. , Được trang bị G-STEEL lần đầu tiên.

Hình dáng của nút bấm phía trước là hình chữ nhật với các cạnh được bo tròn, không những mới mẻ mà còn có cảm giác “ấn” thích hợp, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đèn LED màu trắng nên nhìn rõ vị trí kim ngay cả trong bóng tối. Khi đèn LED bật, đèn nền LCD cũng sáng.

GST-B300-1A

Được trang bị với một nút bảo vệ và một khung bền bỉ

GST-B300-1A

Nút trước lớn đầu tiên của G-STEEL

đèn led đồng hồ Casio G Shock GST-B300-1A

Nhấn nút phía trước để bật đèn LED và đèn nền

Điều nổi bật trên mặt số là chỉ số tiếng Ả Rập 12:00 đầu tiên của G-STEEL. Kiểu chữ đậm và ép đùn và xử lý chân tóc bằng kim loại tỏa sáng rực rỡ mỗi khi nghiêng đồng hồ, lập luận rằng nó vượt quá mức hiển thị.

Ở vị trí đối diện, kim đĩa được cài đặt lúc 6 giờ. Vai trò của nó là hiển thị chế độ và mức pin còn lại. Điều này thuận tiện hơn tôi mong đợi và mức độ còn lại của pin mặt trời có thể được nắm bắt một cách trực quan và nhạy cảm với một thước đo mức tương tự ở bên phải, cùng với các chỉ báo năm cấp từ "F" (đầy đủ) đến "E" (trống). Đó là một chút quá nhiều dịch vụ. Nhân tiện, với chức năng như vậy, một số người lo lắng rằng máy đo sẽ không đầy và sẽ sạc ngay lập tức.

GST-B300-1A có Chỉ số 12 giờ với ánh kim loại

GST-B300-1A có chỉ số 12 giờ với ánh kim loại

GST-B300-1A hiển thị chỉ báo pin

Kim đĩa ở vị trí 6 giờ vừa làm chức năng hiển thị chế độ vừa làm chức năng hiển thị mức pin. Ảnh hiển thị còn 75%

Kim giờ, kim phút và kim giây hình dùi cui xoay trong không gian quay số rộng rãi với hiệu ứng và chiều sâu ba chiều đủ dài để đẩy các giới hạn của mô hình mặt trời. Không chỉ khả năng hiển thị cao, mà cả kim phút chạm nhẹ vào kim giây và kim phút trở nên dày hơn và di chuyển cứ sau 10 giây, chuyển động cực kỳ thanh lịch và khiến bạn cảm nhận được độ sâu của G-SHOCK.

GST-B300-1A

GST-B300-1A sử dụng tinh thể lỏng STN như GST-B200

GST-B300-1A sử dụng tinh thể lỏng STN như GST-B200

GST-B300-1A báo kết nối điện thoại thông minh

Trạng thái được sử dụng khi kết nối với điện thoại thông minh

Vỏ máy không mỏng đến 15,5mm nhưng lạ là nó không có cảm giác cấn tay vì máy nặng 82g và nhẹ. Trong cấu trúc bảo vệ lõi carbon mới, các phần màu đen được kẹp giữa vỏ SS (thép không gỉ) và nắp sau tạo thành vỏ carbon đúc liền. Điều này hỗ trợ một phạm vi rộng từ bảo vệ xi lanh nút bên cạnh đến bảo vệ nút phía trước và phía sau của lug, và là một viên đá quan trọng đạt được cả sự mạnh mẽ và giảm trọng lượng.

Vỏ carbon được làm từ các bộ phận của nắp SS và các phần màu đen được kẹp trên nắp sau. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy kết cấu của carbon

Vỏ carbon được làm từ các bộ phận của nắp SS và các phần màu đen được kẹp trên nắp sau. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy kết cấu của carbon

Một nút lớn ở bên phải của đồng hồ. Mô hình kim tự tháp được khắc trên nút trung tâm
Một nút lớn ở bên phải của đồng hồ. Mô hình kim tự tháp được khắc trên nút trung tâm
dây đồng hồ G Shock GST-B300-1A
GST-B300-1A
GST-B300-1A

Dây đeo đồng hồ G Shock GST-B300-1A

Dải urethane mềm có kết cấu và thiết kế mới. Thiết kế hình chữ nhật có một ấn tượng bình tĩnh và không mang lại cảm giác không phù hợp ngay cả trong bối cảnh kinh doanh. Vì nó là một dải nhựa trong tầm giá này, khả năng đeo là cả cảm ứng và độ ổn định. Đồng hồ Casio G Shock GST-B300-1A bảo hành chính 5 năm.

đặt hàng nhanh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Ban nhạc nhựa
Thủy tinh vô cơ
Không có gì
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
20 ATM chống nước
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng sơ tán kim (khi kim đè lên màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi màn hình tinh thể lỏng)
Giờ thế giới: 39 thành phố trên khắp thế giới (39 múi giờ, chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay thế thành phố thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/1000 giây (dưới 1 giờ) / 1/10 giây (1 giờ trở lên), tổng cộng 24 giờ, có phân chia)
Bộ hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, bộ tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1/10 giây)
Đa báo thức 5 (HÀNG NGÀY, 1 LẦN, LỊCH), tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (ở nơi tối, sau một khoảng thời gian nhất định, màn hình sẽ tắt và chuyển động tay bị dừng để tiết kiệm điện)
Lịch hoàn toàn tự động
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED
cho mặt đồng hồ (đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)),
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu chiếu sáng, phát sáng sau) Với chức năng và chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)
Thời gian lái xe không phát điện từ khi sạc đầy Khi
sử dụng chức năng: khoảng 6 tháng Khi ở
trạng thái tiết kiệm điện: khoảng 19 tháng
* Nếu bạn không liên kết với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình tháng ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 51 × 50 × 15,5mm
Khối lượng: 82g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status