Đồng Hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A - Nam - Dây Đeo Bằng Nhựa Composite - Kết Nối Điện Thoại

33.099.000 đ 37.013.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B1000DCM-1A

Đồng Hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A  dành cho Nam,  Dây Đeo Bằng Nhựa Composite, Kết Nối Điện Thoại, pin năng lượng mặt trời, Kích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm, chống nước 200m

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A dành cho Nam, Dây Đeo Bằng Nhựa Composite, Kết Nối Điện Thoại, pin năng lượng mặt trời, G Shock MTG-B1000DCM-1A  mặt kính saphiaKích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm, chống nước 200m.

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A mẫu mới nhất nằm trong bộ sư tập MTG-B1000 mới nhất, Đây được xem là dòng đồng hồ Casio được kết hợp khéo léo nhựa và kim loại chống va đập. 

đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A với tính năng Kết nối điện thoại thông minh, chế độ hiển thị giờ hiện hành được điều khiển bằng vô tuyến và hoạt động bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A các phần của dây đeo kim loại kết hợp với các phần nhựa tinh xảo nhẹ nhưng có độ bền cao, vừa mang đến cảm giác chắc chắn vừa giảm được trọng lượngPhần kim loại của đồng hồ này được khắc hoa văn ngụy trang đặc biệt bằng laser.

mẫu đồng hồ Casio MTG-B1000DCM-1A

Khám phá đồng hồ Casio MTG-B1000DCM-1A

Đồng hồ Casio nam G Shock có vỏ và dây đeo được phủ lớp mạ ion (IP) màu đen, hiệu ứng chuyển màu ở hoa văn ngụy trang được tạo thành bằng cách sử dụng hoa văn chấm bi với ba kích cỡ khác nhau: nhỏ, trung bình và lớn.

Mặt trong của dây đeo được làm bằng chất liệu composite, kết hợp các bộ phận bằng nhựa tinh khiết, nhẹ, có khả năng chống mòn cao, nhằm tạo cảm giác vừa vặn hơn trên cổ tay. Kiểu dáng thanh lịch của mẫu đồng hồ này được định hình nhờ các tinh thể saphia độ trong suốt cao, cũng như các vạch giờ và mặt số được chế tạo chính xác tại Nhà máy Yamagata CASIO.

MTG-B1000DCM-1A

 

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Công cụ kết nối hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Chức năng giao tiếp Bluetooth® cho phép kết nối với điện thoại thông minh chạy ứng dụng G-SHOCK Connected và lấy thông tin chính xác về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến.

MULTIBAND 6 tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu để giúp bạn tự động điều chỉnh thời gian khi ở trong vùng tín hiệu, ngay cả khi không kết nối được với điện thoại vì lý do nào đó.

chi tiết mặt đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A

dây đeo đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A

Điều này có nghĩa là thời gian hiện hành luôn chính xác dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Với các tính năng và chức năng mạnh mẽ được gói gọn trong thiết kế khắc laser tiên tiến, mẫu mới này là một trong những sản phẩm tốt nhất từ dòng MT-G.

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A có khả năng chống nước 200m, Giá trị "BAR" cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 20 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 20 at-môt-phe. Đồng hồ đánh dấu "200m" có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 20 BAR bạn có thể an tâm đi bơi, đi tắm một cách thỏa mái.

Ứng dụng điện thoại thông minh kết nối G-SHOCK 

+ Đồng hồ Bluetooth giúp Điều chỉnh thời gian tự động (bốn lần một ngày), Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố, múi giờ tự động và cập nhật quy tắc thời gian mùa hè.
+ Theo dõi các chỉ số trạng thái (số lần hiệu chỉnh thời gian, lượng phát điện mặt trời, múi giờ / cập nhật quy tắc thời gian mùa hè).
+ Cảnh báo người dùng (sạc thấp, kiểm tra pin, có thể tiếp xúc với từ tính).
+ Cài đặt báo thức / hẹn giờ, tìm điện thoại, mức pin.

+ Giờ quay số thế giới kép - hiển thị đồng thời hai thành phố

Thời gian ở hai thành phố khác nhau được hiển thị trên mặt số chính và mặt số trong. Điều này cho phép kiểm tra nhanh thời gian hiện tại ở một trong hai địa điểm mà không có hoạt động rắc rối

+ Ổ đĩa năm động cơ bao gồm một động cơ cuộn dây kép

Hoạt động nhanh nhẹn đạt được bằng cách lái mỗi tay độc lập. Một bàn tay nhỏ vào lúc 6 giờ được điều khiển bởi một động cơ cuộn dây kép thể hiện các chuyển động tay độc đáo.

bộ đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A màu đặc biệt

+ Super Illuminator (Đèn LED độ sáng cao)

Một đèn LED chiếu sáng mặt số với ánh sáng rực rỡ để đảm bảo tầm nhìn trong bóng tối.

+ Quay số bộ phận

Giao diện chất lượng của mặt số được tăng cường bằng cách tạo kết cấu cho chỉ số và vòng quay số bên trong bằng cách mài và lắp đặt kim phút khắc laser.

+ Chống lại ba G

Cấu trúc cứng được chế tạo để chịu được ba loại gia tốc trọng trường: chấn động bên ngoài, trọng lực ly tâm và rung động.

Được bảo vệ chắc chắn bởi một cấu trúc mới, có khả năng chống sốc cao,chiếc MT-G đầu tiên này cung cấp Smartphone Link cũng như đồng hồ được chạy bằng năng lượng mặt trời điều khiển bằng sóng vô tuyến Multiband 6 đạt được sự giảm thiểu sáng tạo cùng một lúc. G-SHOCK Metal-Twisted tiến thêm một bước trên hành trình tiến hóa của nó. Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000DCM-1A được bảo hành 5 năm tại trung tâm bảo hành Casio chính hãng.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / vành bezel: Thép không gỉ / Nhựa
Dây đeo bằng nhựa composite chia lớp
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Núm vặn khóa bằng vít
Mặt kính hình cầu
Neobrite
TRIPLE G RESIST (Chống va đập, chống lực ly tâm, chống lực rung)
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
IP màu đen
Vỏ mạ ion màu đen
Dây đeo mạ ion màu đen
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian:
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
Giờ thế giới
39 múi giờ* (27 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 23:59'59''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Báo giờ hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
4 mặt số (24 giờ, thứ, màn hình đồng hồ kép biểu thị giờ và phút, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24 giờ)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
18 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm
Tổng trọng lượng : 182g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status