MTG-B3000D-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Kim Loại | Kết Nối Điện Thoại | Pin Năng Lượng | WR20BAR

29.727.000 đ 39.727.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B3000D-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000D-1A thuộc Casio nam dây kim loại, kính Sapphire, pin năng lượng mặt trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước WR20BAR, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000D-1A thuộc Casio nam dây kim loại, kính Sapphire, pin năng lượng mặt trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước WR20BAR, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung.

Dòng MT-G theo đuổi vẻ đẹp cấu trúc sáng tạo bằng cách kết hợp vật liệu kim loại và vật liệu nhựa, nguồn gốc của G-SHOCK, với một ý tưởng thiết kế độc đáo. Ngoài "cấu trúc bảo vệ lõi kép" bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa gia cố carbon và bao phủ bên ngoài bằng các bộ phận kim loại, mô-đun đa chức năng mỏng đạt được thiết kế nhỏ và mỏng.

MTG-B3000D-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000D-1A chính hãng

Có thể dễ dàng thay thế dây đeo bằng cấu trúc dây đeo thay thế một lần đẩy. Ngoài ra, sau khi viền bezel bằng thép không gỉ được phủ IP đen, người ta hoàn thành công đoạn gia công chân lông một lần nữa để lộ chỉ thép không gỉ ở mặt trên, đây là một thiết kế khá công phu.

Về chức năng, nó có thể được kết nối với ứng dụng chuyên dụng "CASIO WATCH". Được trang bị nhiều băng tần 6, năng lượng mặt trời mạnh mẽ và đèn LED có độ sáng cao, nó cũng có các chức năng thiết thực.

Mặc dù màu có thể là cơ bản, nhưng việc tạo ra Casio G-Shock MTG-B3000D rất phức tạp. Thêm vào đó, MTG-B3000D tập trung vào màu bạc và đen để nhấn mạnh cảm giác về bố cục giữa các bộ phận, một đặc điểm của MT-G và thể hiện vẻ ngoài với cảm giác công nghiệp hơn. MTG-B3000D là một chiếc đồng hồ màu bạc và đen với cảm giác chất lượng được nâng cao.

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000D-1A

Viền trên cùng, thành phần quan trọng của đồng hồ, được làm bằng thép không gỉ với IP đen được phủ lên toàn bộ bề mặt, sau đó chỉ có bề mặt trên được đánh bóng. Bề mặt trên của gờ được bao phủ bởi thép không gỉ chân tóc, nhưng biểu tượng G-SHOCK và các chữ cái khác và đường gờ của gờ được phủ IP màu đen, tạo nên sự tương phản nổi bật với màu bạc của gờ.

Kỹ thuật này cũng được sử dụng cho bốn ốc vít làm nổi bật thiết kế và khi kết hợp với mặt sau được tạo hình khéo léo với nhiều móng vuốt mở rộng, nó tạo ra một diện mạo công nghiệp thực sự ba chiều. Đây là một ví dụ về ứng dụng ban đầu của công nghệ xử lý được phát triển cho GMW-B5000MB.

Tất nhiên, sự sáng tạo để nhấn mạnh sự tương phản không chỉ giới hạn ở phần bên ngoài mà còn được đưa vào các bộ phận tạo nên mặt số. Một ví dụ là kim giờ và kim phút. Hình dạng của bàn tay và chất liệu nhôm giống như ở mẫu đầu tiên, nhưng ở MTG-B3000D, kim giờ có hai tông màu, với màu bạc ở cả hai bên và màu đen ở trung tâm. 

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000D-1A

Các kim được mạ bạc anốt, sau đó vạch trung tâm được bóc bằng tia laze và cắt thành hình lõm, và các rãnh được mạ đen anốt. Mặt còn lại là mặt đồng hồ ở vị trí 10 giờ, được làm dựa trên phần nhựa đen với lớp mạ lắng đọng hơi bạc. Bằng cách dùng tia laser bóc ra, ngày trong tuần, kim chỉ giờ và vòng bạc xung quanh sẽ sáng bóng như gương, đây cũng là một điểm nhấn hiệu quả.

MTG-B3000D là mẫu đồng hồ thống nhất toàn bộ chiếc đồng hồ với tông màu cơ bản là bạc và đen, nhưng đây là mẫu đồng hồ mà chuyên môn công nghệ của Casio có thể cảm nhận được trong việc sử dụng quá trình xử lý phù hợp với vật liệu và hình dạng của từng bộ phận để nâng cao sự hấp dẫn của đồng hồ. 

Cấu trúc bảo vệ lõi carbon để chống va đập và các chức năng khác nhau mà Mobile Link thể hiện giống như trong mô hình đầu tiên, nhưng các quy trình xử lý đặc biệt được sử dụng nhiều để nhấn mạnh thêm thành phần độc đáo của G-Shock MT-G.

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

MTG-B3000D-1A

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000D-1A phù hợp với nhiều phong cách

Đồng hồ Casio đã mở rộng các mẫu kim loại của dòng GMW và MR-G trong khi sử dụng thiết kế CMF (lớp hoàn thiện bằng vật liệu màu) của riêng mình. Mặt khác, MT-G theo đuổi sự kết hợp của các vật liệu khác nhau, kết hợp kim loại và nhựa tiên tiến. 

Về ngoại thất, MT-G tiếp tục thu hút sự độc đáo và tính chất tiên tiến chỉ có ở MT-G bằng cách kết hợp một thiết kế làm cho cấu trúc của đồng hồ có thể nhìn thấy được. Tất nhiên, các rào cản về quy hoạch và thiết kế ngày càng cao hơn qua từng năm, vì cần phải xem xét cách thể hiện cấu trúc chống va đập khi thiết kế đồng hồ. MTG-B3000D là chiếc G-SHOCK mạnh nhất cho đến nay, đã vượt qua thử thách này.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật 

Chất liệu vỏ / gờ: Carbon / thép không gỉ
Clasp 3 lần một chạm
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Kính Sapphire với lớp phủ không phản chiếu
Kính hình cầu
Neobrite
Chống sốc
Vương miện khóa vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
Tough Solar (chạy bằng năng lượng mặt trời)
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh) Phát sáng sau
Nhận tín hiệu hiệu chuẩn theo thời gian Tự động nhận tối đa sáu * lần một ngày (tự động nhận còn lại bị hủy ngay khi một lần thành công) * 5 lần một ngày đối với tín hiệu hiệu chuẩn Trung Quốc Nhận thủ công Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chuẩn thời gian Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức) Tần số: 77,5 kHz Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh) Tần số: 60,0 kHz Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ) Tần số: 60,0 kHz Tên trạm: JJY (Fukushima , Fukuoka / Saga, Nhật Bản) Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka / Saga) Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) Tần số: 68,5 kHz
Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth®)
Điều chỉnh vị trí nhà tự động
Tính năng chuyển tay (Bàn tay di chuyển ra ngoài để cung cấp một chế độ xem không bị cản trở của quay số)
Giờ kép 27 múi giờ, hoán đổi giờ thành phố quê hương, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây Khả năng đo: 23: 59'59 Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây Phạm vi đếm ngược: 24 giờ Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút)
Báo thức hằng ngày
Tiết kiệm năng lượng (kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Ngày hiển thị
Chỉ báo ngày
Đồng hồ hiện hành thông thường: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 5 giây một lần), giây) 3 mặt số (giờ và phút kép, giờ kép 24 giờ, ngày)
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng (không có chức năng hiệu chuẩn tín hiệu và liên kết di động)
Khoảng thời gian hoạt động của pin: 5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc) 29 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ: 51,9 × 50,9 × 12,1mm
Tổng trọng lượng: 111g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!