GMW-B5000TB-1DR | ORIGIN | G Shock | Đồng Hồ Casio | Tough Solar | Kết Nối Điện Thoại

39.499.000 đ 46.483.000 đ

Mã sản phẩm: GMW-B5000TB-1DR

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TB-1DR - Nam - vỏ và dây đeo titan, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, Kích thước (H × W × D): 49,3 × 43,2 × 13mm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TB-1DR - Nam - vỏ và dây đeo titan, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, Kích thước (H × W × D): 49,3 × 43,2 × 13mm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Đây là biến thể mới từ chiếc GMW-B5000 hoàn toàn bằng kim loại, kết hợp vật liệu titan vào thiết kế mặt vuông, thừa hưởng nhiều đặc điểm từ chiếc G-SHOCK DW-5000C nguyên bản. Vỏ, dây đeo, gờ và nắp sau của mẫu mới này được làm bằng chất liệu titan nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu khi đeo trên cổ tay.

GMW-B5000TB-1DR

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TB-1DR phiên bản giới hạn

Titan nổi tiếng là vật liệu khó gia công và việc áp dụng titan trong mẫu này cho thấy chúng ta đã có một bước tiến đáng kể. Bề mặt kim loại được hoàn thiện bằng lớp phủ kim cương nhân tạo (DLC) chống trầy xước và hư hỏng cho đồng hồ.

Dòng đồng hồ GMW-B5000 hoàn toàn bằng kim loại mới này vẫn giữ lại ý tưởng ban đầu của G-SHOCK, nhưng cải thiện chất lượng hiển thị giờ hiện hành chung. Kết cấu chống va đập có bộ phận giảm sốc bằng nhựa tinh xảo nằm trong lớp vỏ chắc chắn làm hoàn toàn bằng kim loại

Mặt sau có vít với lớp phủ kim cương nhân tạo (DLC) mang lại khả năng chống mài mòn vượt trội kính saphia với lớp phủ bề mặt bên trong không phản quang. Tấm phim pin mặt trời và STN-LCD giúp bạn nhìn rõ ngay cả khi nghiêng.

Kết nối điện thoại thông minh (cài đặt Giờ thế giới dành cho khoảng 300 thành phố và thành phố người dùng, tính năng tự động điều chỉnh thời gian, cấu hình cài đặt đơn giản, tính năng nhắc nhở, thời gian và địa điểm, Công cụ tìm điện thoại, chỉ báo mức pin gồm 7 mức). MULTIBAND 6 (Tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu: Nhật Bản (2), Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức.)
+ Tough Solar
+ 5 giờ thế giới
+ Đèn LED hoàn toàn tự động có độ sáng cao (Đèn chiếu sáng cực mạnh, chuyển đổi thời lượng 2 giây/4 giây, tỏ dần/mờ dần)
+ 6 Ngôn ngữ của thứ trong tuần: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga.

GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TB-1DR

Để đạt được khả năng chống sốc độc đáo của G-SHOCK bằng kim loại hoàn toàn, yêu cầu thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc bên ngoài, bao gồm cả vỏ, dây đeo và các nút. Một cấu trúc bên trong mới sử dụng vật liệu đệm nhựa tốt đã được phát triển để bù đắp các cú sốc rơi mạnh hơn do trọng lượng tăng thêm bằng cách sử dụng các bộ phận bằng thép không gỉ có độ bền cao.

G-SHOCK đã giới thiệu hết cải tiến chức năng tiên phong này đến cải tiến khác. Chúng bao gồm các chức năng ánh sáng để nâng cao khả năng hiển thị của mặt số, năng lượng mặt trời Tough hỗ trợ hoạt động trên bàn của nhiều chức năng, nhận sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn để chấm công chính xác và Bluetooth®thông tin liên lạc để điều khiển đa chức năng linh hoạt. Vô số thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong sứ mệnh tiến hóa chức năng của mình giờ đã được vượt qua. GMW-B5000 mới thể hiện đỉnh cao trong các giải pháp của G-SHOCK.

Trái tim của một chiếc đồng hồ đa chức năng: Bố cục LSI: Vị trí lắp đặt của ăng-ten sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn được tính toán để đảm bảo độ nhạy thu sóng vô tuyến ổn định bên trong một vỏ kim loại hoàn toàn. Theo cách này và các cách khác, thiết kế LSI có độ chính xác cao đã giải quyết được các vấn đề liên quan đến vỏ ngoài bằng kim loại và đa chức năng.

bộ sản phẩm GMW-B5000TB-1DR

GMW-B5000TB-1DR

Mô-đun thiết kế chuyên dụng: đồng hồ Casio nam đã tận dụng các công nghệ lắp đặt mật độ cao, thu nhỏ và tiết kiệm năng lượng độc quyền của mình để cài đặt nhiều chức năng mà không làm tăng kích thước của đồng hồ. Sự phát triển chức năng sáng tạo này đã bao gồm những thành tựu như cài đặt đồng thời Bluetooth® thông tin liên lạc và kiểm soát vô tuyến, giờ hiện hành chạy bằng năng lượng mặt trời.

Bluetooth + Điều khiển bằng radio, giờ hiện hành chạy bằng năng lượng mặt trời: Thử thách độ chính xác tuyệt đối.. Bluetooth® + Điều khiển bằng sóng vô tuyến, sử dụng năng lượng mặt trời.

Hiệu chỉnh thời gian được thực hiện bằng Bluetooth®thông tin liên lạc hoặc sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn (Đa băng tần 6), tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nhận thông tin về múi giờ gần đây nhất và Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày đảm bảo rằng thời gian chính xác được hiển thị mọi lúc.

Đèn nền LED hoàn toàn tự động (Chiếu sáng cực mạnh): Công nghệ chiếu sáng quay số đang phát triển.

Đèn nền LED hoàn toàn tự động (Chiếu sáng cực mạnh): Đèn nền LED chiếu sáng màn hình LCD với ánh sáng có độ sáng cao. Nó tự động phát hiện ánh sáng xung quanh xung quanh và bật bằng cách nghiêng cổ tay trong bóng tối. Các tính năng mới như mờ dần trong / ngoài và ánh sáng trắng / cam bổ sung thêm tính linh hoạt.

STN LCD: Màn hình kỹ thuật số tiên tiến.

LCD STN đã thay thế TN LCD thông thường để tận dụng độ tương phản cao hơn và góc nhìn rộng hơn. Mặt, bao gồm cả logo và màn hình hiển thị chức năng, được hoàn thiện trong một thiết kế phản chiếu bố cục của mô hình đầu tiên.

Tấm pin mặt trời: Tăng cường khả năng hiển thị.

Vật liệu được sử dụng cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã được thay đổi từ thủy tinh thành một bộ phim dễ dàng xử lý. Một khẩu độ được mở ở trung tâm của bảng điều khiển để ngăn chặn sự phản xạ của ánh sáng bên ngoài và cải thiện khả năng hiển thị của màn hình LCD.

Khía cạnh hiển thị: Tỷ lệ khung hình xấp xỉ 16:10 của LCD tiếp cận với góc nhìn của con người. Được áp dụng để theo đuổi khả năng hiển thị rõ ràng, tỷ lệ này đã được lưu truyền từ mô hình này sang mô hình khác kể từ nguồn gốc để được hưởng lợi từ sự gần gũi với Tỷ lệ Vàng, được coi là tỷ lệ đẹp nhất trong tự nhiên.

đặt hàng nhanh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / vành bezel: Titan
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng titan
Chống va đập
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Nắp sau khóa bằng vít
Lớp phủ kim cương nhân tạo
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Đèn LED cực tím (Chiếu sáng cực mạnh)
Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (2 hoặc 4 giây), phát sáng sau
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Nhận tín hiệu thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40 kHz (Fukushima) / 60 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
5 Giờ thế giới
39 múi giờ (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00'00''00~59'59''99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00~23:59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Báo pin yếu
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Chuyển đổi chế độ hiển thị ngày/tháng
Hiển thị ngày (các ngày trong tuần có thể chọn bằng sáu ngôn ngữ)
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và mobile link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
10 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
22 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 49,3×43,2×13mm
Tổng trọng lượng : 110g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status