GMW-B5000TCF-2 | Đồng Hồ Casio G-Shock ORIGIN Nam Phiên Bản Giới Hạn

18.918.000 đ 18.918.000 đ

Mã sản phẩm: GMW-B5000TCF-2

Đồng Hồ Casio G-Shock ORIGIN GMW-B5000TCF-2 Nam Phiên Bản Giới Hạn, dây đeo titan, kết nối điện thoại, tough solar (pin năng lượng), bắt sóng vô tuyến, kính saphia, chống nước WR20Bar

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G-Shock ORIGIN GMW-B5000TCF-2 Nam Phiên Bản Giới Hạn, dây đeo titan, kết nối điện thoại, tough solar (pin năng lượng), bắt sóng vô tuyến, kính saphia, chống nước WR20Bar nằm trong bộ sưu tập đặc biệt dành cho phái mạnh.

Mẫu G-SHOCK DW-5000C đầu tiên ra đời vào năm 1983. Thiết kế hình vuông mang tính biểu tượng của nó được sáng tạo lại với cấu trúc chống sốc hoàn toàn bằng kim loại và các chức năng tiên tiến mới nhất, bao gồm cả Liên kết điện thoại thông minh.

đồng hồ casio g-shock GMW-B5000TCF-2

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000TCF-2 mẫu mới

Để đạt được khả năng chống sốc độc đáo của G-SHOCK bằng kim loại hoàn toàn, yêu cầu thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc bên ngoài, bao gồm cả vỏ, dây đeo và các nút. Một cấu trúc bên trong mới sử dụng vật liệu đệm bằng nhựa tốt đã được phát triển để bù đắp các cú sốc rơi mạnh hơn do trọng lượng tăng thêm bằng cách sử dụng các bộ phận bằng thép không gỉ có độ bền cao.

Cấu trúc chống va đập mới: Các bộ phận đệm bằng nhựa tốt được chèn vào giữa vỏ khung và vỏ bên trong. Bên cạnh việc đạt được sự phù hợp chính xác cao, cấu trúc này phản ứng với lực phản ứng để giảm bớt các cú sốc khi các phần nhô ra nhỏ trong vật liệu đệm bị nén.

Cấu trúc kết nối băng tần: Cấu trúc vấu kép thường được sử dụng để kết nối dây đeo với vỏ đã được thiết kế lại để tạo ra cấu trúc vấu ba chấu. Các chấn động đối với các đường ống kết nối và trục nút được phân tán, và phần đính kèm dây đeo được tăng cường.

Cấu trúc nút: Cấu trúc nút được phát triển đặc biệt kết hợp các nút rèn hình trụ lớn với các đường ống bên trong giúp bảo vệ các trục nút dễ bị tổn thương từ bên trong chống lại các cú sốc bên.

Vỏ khóa vít trở lại: Mặt sau của hộp đựng có khóa vặn chịu lực, kín hơi và có khả năng tái tạo mô hình đầu tiên. Các bề mặt nghiêng được tráng gương và xử lý DLC (carbon giống kim cương) tổng thể để tăng cường khả năng chống mài mòn.

mặt đồng hồ casio nam GMW-B5000TCF-2

đồng hồ casio nam GMW-B5000TCF-2 dây titan

đồng hồ casio g-shock GMW-B5000TCF-2

đồng hồ casio nam GMW-B5000TCF-2 dây titan

đồng hồ casio nam GMW-B5000TCF-2

Thiết kế đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000TCF-2

Thiết kế của mẫu G-SHOCK đầu tiên đã được duy trì liên tục từ ban đầu. Những nỗ lực của Casio trong việc theo đuổi khả năng sử dụng phổ biến đã bao gồm cấu trúc với sự chú ý không tách rời của nó đến khả năng chống sốc, màn hình LCD lớn cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời và hình thức tối giản tránh mọi can thiệp bằng cách đeo dễ dàng và thoải mái.G-SHOCK đã giới thiệu hết cải tiến chức năng tiên phong này đến đổi mới khác.

Chúng bao gồm các chức năng ánh sáng để nâng cao khả năng hiển thị của mặt số, năng lượng mặt trời Tough hỗ trợ hoạt động trên bàn của nhiều chức năng, nhận sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn để xem giờ chính xác và Bluetooth®thông tin liên lạc để điều khiển đa chức năng linh hoạt.

Vô số thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong sứ mệnh tiến hóa chức năng của mình giờ đã được vượt qua. GMW-B5000 mới thể hiện đỉnh cao trong các giải pháp của G-SHOCK.Vật liệu được sử dụng cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã được thay đổi từ thủy tinh sang một bộ phim dễ dàng xử lý. Một khẩu độ được mở ở trung tâm của bảng điều khiển để ngăn chặn sự phản xạ của ánh sáng bên ngoài và cải thiện khả năng hiển thị của màn hình LCD.

Casio G-Shock GMW-B5000TCF-2

đồng hồ casio GMW-B5000TCF-2 dây đặc biệt

đồng hồ casio nam GMW-B5000TCF-2

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TCF-2 phiên bản đặc biệt

Về chức năng, các mẫu đồng hồ này được thiết kế nhằm đảm bảo tính chính xác về giờ hiện hành vượt trội khi sử dụng khả năng giao tiếp dữ liệu Bluetooth® và MULTIBAND 6, vốn hỗ trợ điều chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể tải thông tin về thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại thông minh.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

cấu trúc Đồng Hồ G Shock GMW-B5000GD-1DR

Cấu trúc Đồng Hồ G Shock GMW-B5000

Đồng hồ Casio nam có Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của CASIO để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED Tự động có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều tính năng khác. 6 ngôn ngữ để lựa chọn cho chỉ báo thứ trong tuần cung cấp ngôn ngữ bản địa ngay khi bạn nhấn nút. Điều này đảm bảo rằng giờ hiện hành luôn chính xác dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.( ngôn ngữ của thứ trong tuần: tiếng Anh, tiếng Tây Ban nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga).

Đồng Hồ G Shock kết nối điện thoại thông minh

Đây là biến thể mới từ chiếc G-SHOCK GMW-B5000 hoàn toàn bằng kim loại, kết hợp vật liệu titan và họa tiết ngụy trang khắc bằng tia laser vào thiết kế mặt vuông và thừa hưởng nhiều đặc điểm từ chiếc G-SHOCK DW-5000C nguyên bản. Vỏ và dây đeo được phủ lớp mạ ion (IP) màu xanh lam rồi in họa tiết chấm ba kích cỡ giúp tạo ra hiệu ứng chuyển màu của motif ngụy trang.


GMW-B5000TCF-2

Hộp đựng đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TCF-2

 Ứng dụng trên điện thoại thông minh để sử dụng với các mẫu G-SHOCK Kết nối với điện thoại thông minh. Ứng dụng này thiết lập kết nối Bluetooth với Công cụ kết nối của đồng hồ để tự động chỉnh sửa thời gian, cấu hình Giờ thế giới và các tùy chọn cài đặt khác, v.v. Ứng dụng cũng giúp cập nhật thông tin mới nhất về giờ mùa hè và múi giờ. Hệ thống năng lượng Tough Solar tạo đủ năng lượng để đảm bảo hoạt động liên tục cho các chức năng cần nhiều năng lượng.

đặt hàng nhanh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / vành bezel: Titan
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng titan
Dây đeo kim loại
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Chống va đập
Nắp sau khóa bằng vít
Vỏ mạ ion màu xanh lam
Dây đeo mạ ion màu xanh lam
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Đèn LED cực tím (Chiếu sáng cực mạnh)
Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (2 hoặc 4 giây), phát sáng sau
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Nhận tín hiệu thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40 kHz (Fukushima) / 60 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
5 Giờ thế giới
39 múi giờ (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00'00''00~59'59''99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00~23:59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Báo pin yếu
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Chuyển đổi chế độ hiển thị ngày/tháng
Hiển thị ngày (các ngày trong tuần có thể chọn bằng sáu ngôn ngữ)
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và mobile link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
10 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
22 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 49,3×43,2×13mm
Tổng trọng lượng : 110g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status