ĐỒNG HỒ CASIO LQ-142E-9A

399.000 đ 466.000 đ

Mã sản phẩm: LQ-142E-9ADF

Đồng hồ casio LQ-142E-9A chính hãng, chất lượng đảm bảo bởi thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín Casio Japan Movement.

Mô tả sản phẩm

Dòng đồng hồ đeo tay Casio của “xứ sở hoa anh đào” luôn được thế giới ưa chuộng trong suốt hơn 70 năm qua. Đồng hồ Casio LQ-142E-9A từ hãng Casio Japan Movement mới nhất thu hút bởi thiết kế đồng hồ vuông tuyệt vời cá tính nhưng không kém phần nữ tính. 

Đồng hồ Casio LQ-142E-9A đẹp mắt

Đồng hồ Casio LQ-142-9A có phần mặt hình vuông được thiết kế cách điệu đẹp mắt cùng mặt số truyền thống dễ nhìn và cuốn hút với người đeo đồng thời với sự kết hợp hài hòa về màu sắc. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống nước tốt, thích hợp đồng hành cùng bạn trong nhiều hoạt động sống thường nhật.

Dây đeo bằng nhựa cao cấp

 Casio luôn không ngừng cải tiến để đưa tới người dùng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Màu đen của dây đeo cao cấp cùng màu vàng sang trọng của mặt đồng hồ, chiếc đồng hồ này dễ kết hợp với nhiều trang phục, đồng hồ Casio LQ-142E-9A là món quà ý nghĩa cho cô nàng của bạn. 

Đồng hồ Casio LQ-142E-9A tinh tế

Độ chính xác gần như tuyệt đối sai số chỉ là +-30 giây/tháng, với chiếc đồng hồ này bạn sẽ luôn có một thời gian chính xác cho mọi việc. Thông số kỹ thuật của đồng hồ được ghi chi tiết ở mặt sau.

Thông số kỹ thuật:

Chống vô nước ở điều kiện bình thường(có thể đeo đi mưa và rửa tay).

- Dây được làm bằng chất liệu nhựa dẻo.

 

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+01 hộp đựng sang trọng

+Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.