ĐỒNG HỒ CASIO LTP-1165A-1CDF

1.240.994 đ 1.611.680 đ

Mã sản phẩm: LTP-1165A-1CDF

Nhà sản xuất Casio Japan Movement luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, hữu ích,...Chúng tôi giới thiệu đến bạn một trong những tuyệt tác của Casio đồng hồ LTP-1165A-1

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ là một trong những sản phẩm thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài xem giờ nó còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp, cá tính của bản thân. Đồng hồ Casio LTP-1165A-1CDF từ hãng Casio Japan movement với thiết kế cá tính ấn tượng kết hợp với các họa tiết đẹp mắt sẽ giúp bạn nổi bật và cá tính trong các bữa tiệc, các buổi đi chơi, đi làm...

LTP-1165A-1CDF cá tính

Đồng hồ Casio LTP-1165A-1

Đồng hồ Casio LTP-1165A-1 một thiết kế đặc biệt giành cho các quý cô, khác với các kiểu dáng truyền thống chiếc đồng hồ này được cách điệu về kiểu dáng tạo lên sự cá tính, giúp các gái trở lên tự tin và năng động hơn.

Thiết kế tính tế của đồng hồ LTP-1165A-1CDF

LTP-1165A-1CDF nữ tính

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio LTP-1165A-1

Chất lượng của đồng hồ Casio LTP-1165A-1 đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-15 giây/tháng, bền bỉ với thời gian.

Thông số kỹ thuật:

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây inox

Mặt kính: Mineral Glass

Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1 năm

Chống nước: 50 mét

Chức năng:

Xuất xứ : Nhật Bản

 

Bộ sản  phẩm gồm:
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

 

Chính sách bảo hành: 

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

                                                Thẻ bảo hành chính hãng đồng hồ Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.