ĐỒNG HỒ CASIO LTP-1391L-4AVDF
  • ĐỒNG HỒ CASIO LTP-1391L-4AVDF

ĐỒNG HỒ CASIO LTP-1391L-4AVDF

1.904.000 đ 1.904.000 đ

Mã sản phẩm: LTP-1391L-4AVDF

Đồng hồ nữ cao cấp Caiso LTP-1391L-4AVDF nữ tính và quyến rũ đảm bảo bất kì các bạn nữ nào cũng sẽ phải mê mẩn bởi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đeo tay này.

Mô tả sản phẩm

Đậm chất nữ tính và quyến rũ là điều chúng tôi đang nhắc đến một sản phẩm của Casio chính là đồng hồ Caiso LTP-1391L-4AVDF chính hãng Casio. Đảm bảo khi các bạn nữ nhìn thấy chiếc đồng hồ này sẽ phải thốt lên vì vẻ đẹp cũng như sự tinh tế về thiết kế và đường nét mà các nhà thiết kế Caiso đã mang đến cho chị em.

 

Đồng hồ Casio LTP-1391L- 4AVDF

 

Được thiết kế dành riêng cho chị em, đồng hồ nữ Caiso LTP-1391L-4AVDF mang một vẻ bề ngoài dịu dàng, thuẩn khiết cũng giống như một người con gái dịu dàng, hiền dịu nết na là điều đặc trưng của phụ nữ á đông. Với thiết kế sang trọng mặt đồng hồ bo tròn, viền gắn đá sang trọng, từng chi tiết đều tạo lên được vẻ quý phái cho chiếc đồng hồ này.

 

 

Tinh tế ở mọi góc độ

 

Khi kết hợp mặt đồng hồ cao cấp với dây da màu hồng mà các nhà thiết kế của Casio đã làm cho chiếc đồng hồ Caiso LTP-1391L-4AVDF này sẽ rất phù hợp với những bộ quần áo trời trang sành điệu, sang trọng, một sản phẩm tuy nhỏ nhưng khi đeo trên tay nó sẽ làm nổi bật cả phong cách của bạn

 

Bề mặt  đồng hồ nữ được thiết kế liên kết với nhau một cách bền chặt, không hở chịu được áp lực nước ở độ xâu 50m lên các bạn nữ có thể thoải mái rửa tay hay có phải đi xe máy lúc trời mưa cũng không lo hư hại sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

Mineral Glass
50-meter water resistance
Case / bezel: Ion plated
Genuine Leather Band
Regular timekeeping
Analog: 3 hands (hour, minute, second)
Accuracy: ±20 seconds per month
Approx. battery life: 3 years on SR626SW
Size of case: 34.3 × 29.4 × 8.1 mm
Total weight: 29 g

    

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.