ĐỒNG HỒ CASIO LTP-E401GL-9AVDF
  • ĐỒNG HỒ CASIO LTP-E401GL-9AVDF

ĐỒNG HỒ CASIO LTP-E401GL-9AVDF

3.128.000 đ 3.128.000 đ

Mã sản phẩm: LTP-E401GL-9AVDF

Đồng hồ nữ Casio LTP-E401GL-9AVDF chính hãng giá rẻ được phân phối trên thị trường Việt Nam mới 2015 và được bày bán tại siêu thị đồng hồ casiovietnam

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ đeo tay nữ Casio LTP-E401GL-9AVDF chính hãng giá rẻ được phân phối và cung cấp bởi trung tâm đồng hồ Casiovietnam. Casio là thương hiệu đồng hồ của Nhật với hơn 70 năm kinh nghiệm phát triển luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đồng hồ bền nhất và tốt nhất

 

Đồng hồ Casio LTP-E401GL-9AVDF

 

Đồng hồ nữ Casio LTP-E401GL-9AVDF được thiết kế nổi bật với chất liệu thép cao cấp, phủ lên bề mặt là một ion mạ vàng sang trọng và quý phái khi đeo trên tay sản phẩm sẽ tạo lên vẻ nữ tính và thời thượng cho các bạn nữ.

 

 

 

Tinh tế ở mọi góc độ

 

Khác với người chị em của mình thì đồng hồ nữ Casio LTP-E401GL-9AVDF dây đeo tay không phải là bằng chất liệu kim loại nữa mà làm bằng chất liệu dây da cao cấp bền và đẹp, tạo lên điểm nhấn đặc biệt chính là mặt chiếc đồng hồ bạn đang đeo, to sáng và rõ ràng.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: LTP-E401GL-9AVDF
Kiểu dáng: Nữ
Máy: Pin
Loại dây:Dây da
Mặt kính: Mineral Glass
Bảo hành: Máy: 1 năm - Pin: 1,5 năm
Chống nước: 50 mét
Chức năng: Lịch ngày, thứ, giờ 24
Xuất xứ: Nhật Bản

    

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.