ĐỒNG HỒ CASIO MRW-200HC-7B2VDF Dây nhựa - Mặt số Màu trắng xanh

890.624 đ 1.113.280 đ

Mã sản phẩm: MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF dây nhựa, mặt số màu trắng xanh với khả năng chống nước lên đến 100m thiết kế mạnh mẽ dành cho phái mạnh.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF dây nhựa, mặt số với khả năng chống nước lên đến 100m thiết kế mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Đồng hồ Casio được thiết kế vô cùng ấn tượng sự kết hợp lạ mắt giữa hai màu trắng xanh.

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF được các kỹ sư Casio chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. Bộ máy ghi thời gian chính xác với độ sai lệch chỉ +- 20 giây mỗi tháng, mặt kính cứng pha khoáng tăng cường độ cứng tối đa kết hợp với vỏ đồng hồ bằng nhựa cao cấp chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến độ bền của sản phẩm. Thuộc dòng đồng hồ Standard hay còn gọi là đồng hồ Tiêu chuẩn, bạn có thể hiểu một cách đơn giản là chiếc đồng hồ này đạt được những mức mà nhu cầu người sử dụng đưa ra như: chuẩn kim, chuẩn số,...

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF đẹp mọi góc cạnh

Chiếc đồng hồ nam Casio MRW-200HC-7B2VDF ghi điểm với người dùng ở thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, thể thao. Với tiêu chí mang đến một sản phẩm trẻ trung năng động chính vì vậy mà màu sắc của dòng sản phẩm này xe gây ấn tượng mạnh với bạn gam màu xanh và trắng dịu nhẹ cho ngày hè nóng bỏng.

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF

Đồng hồ đẳng cấp cho phái mạnh

Đối với phái mạnh, đồng hồ đeo tay không chỉ là món phụ kiện yêu thích mà còn là món đồ thể hiện đẳng cấp của bạn một cách rõ ràng nhất. Nhìn vào chiếc đồng hồ đang mang, người ta có thể đánh giá được phong thái, gu thẩm mỹ và đẳng cấp của bạn. Nếu bạn là một anh chàng yêu thích phong cách cổ điển mà đơn giản, thì đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF dây nhựa của thương hiệu nổi tiếng thế giới Casio sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF dây nhựa

Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF dây nhựa

 Đồng hồ Casio MRW-200HC-7B2VDF thương hiệu nổi tiếng thế giới Casio

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

 Thông số kỹ thuật:

Trường hợp lớn với dây đeo nhựa màu trắng và khóa đóng cửa

Không nhấp chuột quay bezel

Giờ sáng tay; Mặt thứ hai

Ngày và hiển thị ngày vào lúc 3 giờ

Khả năng chịu nước đến 330 feet (100 M)

 

 

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái. 

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.