ĐỒNG HỒ CASIO MTD-1063-1AV

2.215.000 đ 2.215.000 đ

Mã sản phẩm: MTD-1063-1AV

Đồng hồ Casio MTD-1063-1AV sẽ mang đến bạn nhiều điều bất ngờ thú vị. Hãy trải nghiệm cũng chiếc đồng hồ này để thể hiện nét cá tính.

Mô tả sản phẩm

Hãng Casio Japan Movement giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Casio MTD-1063-1AV cá tính được thiết kế lịch lãm. Đây sẽ là sản phẩm mà các tín đồ Casio khó có thể cưỡng lại.

Đồng hồ Casio MTD-1063-1AV

Đồng hồ Casio MTD-1063-1AV được các kỹ sư Casio chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. Bộ máy ghi thời gian chính xác với độ sai lệch chỉ +- 20 giây mỗi tháng, với khả năng chống nước lên đến 100m, phần hiển thự ngày giờ trẻ trung.

Đồng hồ Casio MTD-1063-1AV trẻ trung, cá tính

Chiếc đồng hồ Casio MTD-1063-1AV ghi điểm với người dùng ở thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, thanh lịch thể hiện được nam tính của người đeo. Thêm vào đó, dây đeo được làm bằng nhựa cao cấp với gam màu tối giúp bạn nam dễ phối hợp trang phục khi đi làm, đi chơi,…

Chi tiết sản phẩm đồng hồ MTD-1063-1AV

Đối với phái mạnh, đồng hồ đeo tay không chỉ là món phụ kiện yêu thích mà còn là món đồ thể hiện đẳng cấp của bạn một cách rõ ràng nhất. Nhìn vào chiếc đồng hồ đang mang, người ta có thể đánh giá được phong thái, gu thẩm mỹ và đẳng cấp của bạn. 

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

 Thông số kỹ thuật:

Ngày hiển thị tại 06:00

• khả năng chịu nước 100 mét

• Trường hợp thép không gỉ

• Thiết kế mạnh mẽ

Ion một phần mạ

Kính khoáng sản

Vít Khóa Trở lại

Khả năng chịu nước 100m

Trường hợp / bezel vật liệu: thép không gỉ

Nhựa nhạc

Ngày hiển thị

Thường xuyên duy trì thời gian

Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng

Xấp xỉ. Tuổi thọ pin: 3 năm về SR626SW

Kích thước của trường hợp: 49,5 × 45,4 × 11,6 mm

Tổng trọng lượng: 75 g

 

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái. 

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.