ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1350CD-8A1

2.494.000 đ 2.494.000 đ

Mã sản phẩm: MTP-1350CD-8A1

CasioVietnam xin giới thiệu tới phái mạnh một thiết kế đồng hồ đeo tay chính hãng Casio Japan Movement, trẻ trung và sành điệu, chiếc đồng hồ Casio MTP-1350CD-8A1 cho bạn tự tin thể hiện.

Mô tả sản phẩm

 

CasioVietnam xin giới thiệu tới phái mạnh một thiết kế đồng hồ đeo tay chính hãng Casio Japan Movement, trẻ trung và sành điệu, chiếc đồng hồ Casio MTP-1350CD-8A1 cho bạn tự tin thể hiện.

Đồng hồ Casio MTP-1350CD-8A1

Dây đeo đồng hồ Casio MTP-1350CD-8A1 được thiết kế độc đáo dạng băng lưới cho bạn vẻ cá tính phù hợp với những bạn trẻ hiện đại, năng động. Phong cách thời trang của bạn sẽ hoàn hảo hơn với món phụ kiện độc đáo này!

Màu đen trắng hài hòa

Thiết kế năng động

Băng lưới độc đáo

Cho nam giới thêm mạnh mẽ

Chất lượng của đồng hồ MTP-1350CD-8A1 đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước tốt ở độ sâu 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian.

Bạn tha hồ đeo chúng khi làm mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!

Thông số kỹ thuật:

1. Khoáng sản Glass

2. Một phần ion mạ

3. Chống nước

4. Trường hợp / bezel vật liệu: thép không gỉ

5. Băng lưới thời trang

6. Độc đáo mặt thiết kế

7. Điều chỉnh Buckle

8. Thép không gỉ lưới nhạc 

 

Bộ sản  phẩm gồm:
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ


Chính sách bảo hành:


Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng Casio


Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.