Đồng hồ Casio PRG-550B-5D

: 0 đ

Mã sản phẩm: PRG-550B-5D

Đồng hồ Casio PRG-550B-5D niềm tự hào của xứ sở hoa anh đào.

Mô tả sản phẩm

Chiếc đồng hồ ngày nay là sản phẩm thời trang giúp người đeo thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của bản thân. Đồng hồ Casio PRG-550B-5D đậm chất thể thao, mạnh mẽ và đầy cá tính.

Đồng hồ Casio PRG-550B-5D thiết kế cá tính, mạnh mẽ

Đồng hồ Casio PRG-550B-5D được cách điệu mang đến sự cuốn hút, thể hiện sức mạnh của nam giới . Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống nước tốt, chống xước, chống va đập cao thích hợp đồng hành cùng bạn trong nhiều hoạt động ngoài trời, tham gia các mốn thể thao,...

Mặt đồng hồ được thiết kế tinh tế, đẹp mắt

 Casio luôn không ngừng cải tiến để đưa tới người dùng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Đồng hồ Casio PRG-550B-5D không đơn thuần chỉ để xem giờ mà nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người đeo.

Đồng hồ Casio PRG-550B-5D tinh tế

Độ chính xác gần như tuyệt đối sai số chỉ là +-30 giây/tháng, với chiếc đồng hồ này bạn sẽ luôn có một thời gian chính xác cho mọi việc. Thông số kỹ thuật của đồng hồ được ghi chi tiết ở mặt sau.

Thông số kỹ thuật: 

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+01 hộp đựng sang trọng

+Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.