ĐỒNG HỒ CASIO SHN-3011SG-7ADR

4.766.720 đ 6.809.600 đ

Mã sản phẩm: SHN-3011SG-7ADR

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR chính hãng thuộc dòng đồng hồ nữ Sheen cao cấp và sang trọng. Sản phẩm đồng hồ này đang được phân phối và cung cấp tại siêu thị đồng hồ caisovietnam.net

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR chính hãng Casio Nhật Bản Japan movent nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam thuộc dòng đồng hồ Casio dành cho nữ cao cấp và sang trọng. Sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt , chất lượng cao và giá thành hợp lý đặc biệt là chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn khẳng định bản thân mình trong xã hội.

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR  chính hãng

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR dành cho nữ

Đồng hồ nữ SHN-3011SG-7ADR có mẫu thiết kế giống hệt người chị em song sinh của mình nhưng chỉ khác về màu sắc thể hiện của sản phẩm này. Với 2 màu kết hợp chính là tông màu trắng bạc và màu nâu đồng tạo lên nét độc đáo và cá tính riêng, Bề mặt đồng hồ màu sáng bạc song nhưng chi tiết nhỏ như kim và vạch chỉ giờ thì đc mạ màu đồng tạo điểm nhấn và nét riêng cho sản phẩm đồng hồ nữ này

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR

Nữ tính và quyến rũ

Đồng hồ Casio nữ SHN-3011SG-7ADR quyến rũ

Đồng hồ Casio SHN-3011SG-7ADR khi đeo trên tay bạn sẽ thấy mình sang trọng hơn và đẳng cấp hơn rất nhiều, đối với những bạn nữ, các quý cô đang kiếm tìm một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày để khẳng định sự giày có duyên dáng của mình thì chiếc đồng hồ SHN-3011SG-7ADR là sản phẩm mà bạn khó thể bỏ qua đươc.

Thông số kỹ thuật:

Dây đeo mạ ion màu vàng hồng + sáng bạc
Vỏ mạ ion màu vàng hồng + sáng bạc
Đồng hồ quay ngược
Mặt kính khoáng
Mặt kính có hoa văn
Chống nước
Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại

 

Bộ sản  phẩm gồm:
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ từ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

 

Chính sách bảo hành: 

Tất cả đồng hồ casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.