Đồng Hồ Casio TGDD

Gần 2 năm đi vào hoạt động với hệ thống 254 cửa hàng trên toàn quốc với doanh thu trung bình 500 đến 600 tỷ năm trong năm 2019, vượt xa các đối thủ cùng ngày Thế Giới Di Động bứt phá trở thành Hệ thống cửa hàng bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn nhất Việt Nam với mục tiêu mang đến các dòng sản phẩm có mức giá chỉ từ 350.000đ đến các mẫu dưới 6.000.000đ.

THẾ GIỚI DI ĐỘNG hay còn được biết đến CTCP Đầu tư Thế giới di động (MWG), chuyên cung cấp điện thoại di động chính hãng tại chuỗi thegioigidong.com và có cho mình Hệ thống Điện Máy Xanh cung cấp đồ điện tử và Bách Hoá Xanh thành công trước khi bước chân vào ngành hàng đồng hồ.

 THẾ GIỚI DI ĐỘNG chính thức thử nghiệm bán đồng hồ chính hãng vào ngày 8/3/2019, với mô hình shop in shop (một cửa hàng đồng hồ bên trong cửa hàng bán điện thoại) tại chi nhánh đầu tiên: 26 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Việc sử dụng mô hình shop in shop giúp THẾ GIỚI DI ĐỘNG tối ưu và tận dụng được lợi thế mặt bằng có sẵn cũng như nguồn nhân lực, có thể đi nhanh, gia tăng doanh số và không tốn nhiều chi phí để bắt đầu một chuỗi siêu thị mới.

THẾ GIỚI DI ĐỘNG tập trung vào nhóm phân khúc khách hàng bình dân thường ra vào các cửa hàng điện thoại và điện máy. Hiện tại, chiếc đồng hồ đắt nhất bày bán tại các cửa hàng THẾ GIỚI DI ĐỘNG có giá khoảng 12,5 triệu đồng của hãng Citizen.

Các bạ có thể xem chi tiết về cửa hàng đồng hồ Thegioididong.com Tại đây