Đồng Hồ Nam Casio G Shock FROGMAN GWF-D1000ARR-1DR Dây Nhựa Màu Đỏ - Pin Năng Lượng - Bắt Sóng Radio

28.198.000 đ 28.198.000 đ

Mã sản phẩm: GWF-D1000ARR-1DR

Đồng Hồ Nam Casio G Shock FROGMAN GWF-D1000ARR-1DR Dây Nhựa Màu Đỏ - Pin Năng Lượng - Bắt Sóng Radio, Kích thước (H×W×D):59,2 × 53,3 × 18mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio G Shock FROGMAN GWF-D1000ARR-1DR dây nhựa màu đỏ cá tính với phong cách cá tính, khả năng chống nước dành cho người yêu thích lặn. Từ G-SHOCK, nơi hỗ trợ các chuyên gia hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, một mô hình hợp tác với "ROV khảo sát Nam Cực" đã xuất hiện. 

Mô hình này là được hàng Casio và Tokyo Marine University Goto kết hợp cho ra mắt, được sử dụng làm thiết bị dẫn đường cho một tàu vũ trụ không người lái dưới nước (ROV), được sử dụng trong nghiên cứu chung của Đơn vị nghiên cứu Nam Cực 59 vào tháng 1 năm 2018. Mô hình hợp tác này dựa trên nghiên cứu chung của Shinpei. 

GWF-D1000ARR-1DR

Mô hình cơ sở thông qua "FROGMAN", một bậc thầy về G với thông số kỹ thuật mà các chuyên gia lặn yêu cầu. Với sự hợp tác đầy đủ của Đại học Khoa học và Công nghệ Hàng hải Tokyo, nơi thực hiện các cuộc khảo sát các hồ ở Nam Cực bằng ROV, chúng tôi đã tạo ra một màu sắc và thiết kế độc đáo. Các màu sắc là ROV đỏ, đen, cam và xanh lam, được thiết kế để điều tra trong môi trường khắc nghiệt. Nắp lưng, dải đèn nền và các gói đặc biệt được thiết kế với hình bóng của Nam Cực. 

Mô hình cơ sở sử dụng các loại máy đồng hồ Casio GWF-D1000, thực sự được gắn vào Khảo sát Nam Cực ROV. Các màu sắc là đỏ, đen, cam và xanh dương, được sử dụng trong máy bay ROV của Nam Cực, và hình bóng của lục địa Nam Cực được thiết kế trên nắp lưng, đèn nền, dải và gói. Đạt được một kết thúc phù hợp cho các mô hình đặc biệt.

Đồng hồ G Shock GWF-D1000ARR-1DR

mẫu đồng hồ nam G Shock GWF-D1000ARR-1DR

Đại học Khoa học và Công nghệ Hàng hải Tokyo phát triển và vận hành ROV hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường đặc biệt của Nam Cực và tiến hành khảo sát các hồ ở Nam Cực với Viện Nghiên cứu Cực quốc gia. 

Để thực hiện các quan sát ở các vùng cực, cần phải vận chuyển ROV bằng tay, giảm kích thước và giảm trọng lượng là vấn đề chính, và thiết bị đo độ sâu và góc phương vị cũng không ngoại lệ. Do đó, để giảm trọng lượng càng nhiều càng tốt, FROGMAN, một chiếc đồng hồ nam có kích thước nhỏ gọn và nhẹ, có thể đo hướng chính xác ngay cả trong nước khi tư thế không ổn định, và có khả năng chống thấm nước cao. 

GWF-D1000ARR-1DR

GWF-D1000ARR-1DR chống nước

Đây là mô hình hợp tác đặc biệt được tạo ra bởi nghiên cứu chung giữa ROV và G-SHOCK cho nghiên cứu ở Nam Cực đối đầu với môi trường khắc nghiệt.

Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên toàn thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian
Năng lượng mặt trời khó khăn
Chống nước cho lặn tiêu chuẩn ISO 200m (Đáp ứng hiệu suất theo tiêu chuẩn ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế), và có khả năng chịu áp lực và khả năng chịu nước lên đến độ sâu 200 m. Có thể được sử dụng cho lặn da và lặn biển (sử dụng xi lanh khí).

Cảm biến ba (áp suất, từ tính, nhiệt độ)
Có thể đo độ sâu của nước lên tới 80m (tính bằng đơn vị 10cm)
Máy đo góc phương vị có thể đo mà không cần lo lắng về hướng của cánh tay (máy đo góc phương vị có chức năng hiệu chỉnh ngang tự động)
Bộ nhớ tự động (20 ký ức nhật ký lặn) cần thiết cho các hồ sơ lặn như thời gian bắt đầu lặn, thời gian lặn, nhiệt độ nước tối thiểu và độ sâu nước tối đa
Chức năng cảnh báo tốc độ tăng dần cảnh báo bạn khi bạn lên với tốc độ 10m trở lên mỗi phút
Biểu đồ thủy triều / dữ liệu mặt trăng
Đèn LED tự động hoàn toàn sáng cao (siêu sáng)

GWF-D1000ARR-1DR

mẫu đồng hồ G Shock GWF-D1000ARR-1DR

Phương tiện hoạt động từ xa (ROV) cho nghiên cứu Nam Cực

Đại học Hàng hải Tokyo thực hiện các dự án quan sát ở khu vực Nam Cực với Viện nghiên cứu cực quốc gia là một trong những nghiên cứu và giáo dục biển. Nhóm quan sát khu vực Nam Cực lần thứ 59 đã thực hiện một cuộc khảo sát lập bản đồ ba chiều về cá rêu (sinh vật chủ yếu gồm tảo, rêu và vi khuẩn lam) sống trong các hồ ở Nam Cực.

Chiếc xe nhỏ dưới nước được sử dụng trong cuộc khảo sát này được yêu cầu phải mạnh mẽ và nhẹ để đạt được hoạt động ổn định trong một môi trường đặc biệt và khắc nghiệt gọi là Nam Cực. Sự phát triển đang được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu do Shinpei Goto, trợ lý giáo sư tại Đại học Khoa học và Khoa học Hàng hải Tokyo, hỗ trợ nghiên cứu hệ sinh thái ở các hồ ở Nam Cực chưa được làm rõ.

GWF-D1000ARR-1

mặt đồng hồ nam GWF-D1000ARR-1

GWF-D1000ARR-1

dây nhựa đồng hồ Casio G Shock GWF-D1000ARR-1

mặt sau đồng hồ casio GWF-D1000ARR-1

GWF-D1000ARR-1

kí hiệu dây GWF-D1000ARR-1

chi tiết đồng hồ GWF-D1000ARR-1

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GWF-D1000ARR-1

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / khung: Thép không gỉ / nhựa
Dải chèn sợi carbon
Lớp phủ kính sapphire chống phản chiếu
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Vít lại
Xử lý DLC (phần thép không gỉ)
Không thấm nước cho lặn ISO200m
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu (tối đa 6 lần / ngày, sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần) / Thu sóng thủ công 
Sóng vô tuyến thu: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Mô hình tương thích cả hai trạm của Fukushima / Kyushu) 
Sóng radio đã nhận: WWVB, tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến đã nhận: MSF / DCF77, tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: BPC, tần số: 68,5 kHz 
* Nếu bạn đặt cài đặt thời gian tại nhà của mình thành một thành phố phải thu, Nhận trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Giờ thế giới: 48 thành phố (31 múi giờ) trên màn hình hiển thị giờ thế giới, chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)
Chức năng lặn: Phạm vi đo độ sâu: 0,0 đến 80,0m, Đơn vị đo độ sâu: 0,1m, Đo thời gian lặn: Lên đến 6 giờ (đơn vị 1 phút lên đến 180 phút, đơn vị 1 phút sau đó), tự động ở độ sâu 1,5m ở chế độ lặn Đo lường được bắt đầu / kết thúc tự động và bộ nhớ nhật ký được tự động thực hiện. Hiển thị thời gian nghỉ ngơi trên bề mặt (tối đa 48 giờ), chức năng cảnh báo tốc độ đi lên
20 dữ liệu nhật ký (ngày bắt đầu lặn, thời gian lặn, độ sâu nước tối đa, nhiệt độ nước tối thiểu)
Chức năng đo góc phương vị: Đo góc phương vị (0 đến 359 °), hiển thị 16 góc phương vị (không hiển thị ở chế độ lặn), đo góc phương vị liên tục (60 giây (20 giây ở chế độ lặn)), hiển thị đồ họa về hướng đông, tây, bắc và nam, mang Bộ nhớ, chức năng hiệu chỉnh ngang tự động, chức năng hiệu chỉnh ổ trục, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C, đơn vị đo nhiệt độ: 0,1 ° C)
Chức năng đóng dấu thời gian: Bộ nhớ 20 ngày và thời gian (độ sâu của nước, nhiệt độ và hướng được ghi đồng thời trong quá trình đo cảm biến)
Biểu đồ thủy triều (6 cấp độ)
Dữ liệu mặt trăng (hiển thị hình dạng tuổi / tháng)
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 100 giờ, có phân tách)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại) và tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Nguồn được lưu bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền LED (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng sau, công tắc thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây))
Thời gian lái xe không phát điện từ năng lượng mặt trời khi sạc đầy Khi 
sử dụng chức năng: Khoảng 7 tháng Khi sử dụng 
trạng thái tiết kiệm năng lượng: Khoảng 23 tháng 

Thành phố thời gian tại nhà (thành phố tương thích chức năng) / nhận sóng vô tuyến 
Đài Bắc, Seoul, Tokyo / Nhật Bản Sóng vô tuyến tiêu chuẩn JJY40 / JJY60 
(Honolulu), ( Neo ), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Mexico City, Chicago, New York, Halifax, St. Johns / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Hoa Kỳ WWVB 
Lisbon, London, Madrid, Paris, Rome, Berlin , Stockholm, Athens, (Moscow) / sóng vô tuyến tiêu chuẩn MSF / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Đức DCF77 
Hồng Kông, BPC sóng vô tuyến tiêu chuẩn Bắc Kinh / Trung Quốc 
Kích thước (H × W × D): 59,2 × 53,3 × 18mm
Khối lượng: 141g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status