Đồng Hồ Nam Casio G Shock GST-B200G-2A Vỏ Carbon - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại

10.092.432 đ 14.417.760 đ

Mã sản phẩm: GST-B200G-2A

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GST-B200G-2A Vỏ Carbon - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại, Kích thước (H × W × D): 53,3 × 49,2 × 14,5mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Nam Casio G Shock GST-B200G-2ADF dây nhựa màu đen làm từ sợi Carbon dẻo dai kết hợp với viền mặt mạ vàng nằm trong bộ sưu tập mới nhất với thiết kế khác lạ mang đậm phong cách thể thao, hầm hố.

Một mô hình mới từ G-STEEL áp dụng cấu trúc bảo vệ lõi carbon của hồi giáo của G-SHOCK, tiếp tục phát triển để theo đuổi sự dẻo dai. Trong mô hình này, vàng hồng được sử dụng làm màu nhấn cho các tay đĩa được đặt ở vị trí 6 giờ, đó là các bộ phận kim loại, nút và biểu tượng. Kết thúc với một màu thể thao và sang trọng. Ngoài ra, dải urethane dày có hoa văn thể thao trên bề mặt, đạt được cả độ bền và thiết kế cao. 

Đồng hồ Nam Casio G Shock GST-B200G-2A

Giới thiệu các biến thể mới nhất cho dòng sản phẩm G-STEEL của thiết kế G-SHOCK có kích thước nhỏ hơn, không quá hầm hố viền mặt dây kim loại. Mô hình mới này làm giảm tổng số trường hợp khoảng 90% các mô hình trước, trong khi kết hợp các cấu trúc và chức năng bảo vệ lớp hiện có. Giảm đáng kể kích thước mô-đun này làm cho trường hợp mỏng hơn và nhỏ gọn hơn. 

GST-B200G-2A

G-STEEL đã sử dụng "cấu trúc bảo vệ lõi carbon" khi cấu trúc chống va đập mới xuất phát từ G-SHOCK theo đuổi sự dẻo dai và tiếp tục phát triển. Vật liệu vỏ là nhựa mịn chứa đầy nhựa carbon thể hiện độ cứng cao vượt quá khái niệm nhựa trong khi nhẹ. Nó bảo vệ mô-đun được đặt bên trong bằng cách ngăn ngừa thiệt hại và biến dạng do tác động. 

Về mặt thiết kế, nó tương thích với chức năng và thiết kế cao thông qua việc sử dụng tinh thể lỏng đảo ngược kỹ thuật số. Thiết kế dẻo dai mà toát ra một biểu hiện mạnh mẽ. Đó là sự xuất hiện của một mẫu mới kết hợp cấu trúc và thiết kế chống va đập mới mang tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo của G-SHOCK.

Đồng hồ nam G Shock GST-B200G-2A dây nhựa

GST-B200G-2A mẫu mới nhất

Hệ thống năng lượng Tough Solar giúp đồng hồ hoạt động hầu như không gián đoạn, trong khi tính năng chuyển kim tạm thời dịch chuyển kim qua một bên khi nhấn nút để dễ đọc các nội dung hiển thị trên màn hình kỹ thuật số. Hai đèn LED chiếu sáng bề mặt giúp dễ đọc nội dung trên mặt đồng hồ và màn hình số, ngay cả trong bóng tối. Mẫu G-STEEL mới là sự phối hợp hoàn hảo giữa các loại vật liệu khác nhau, một cấu trúc mới và thiết kế hợp thời trang. 

Vật liệu vỏ được làm bằng nhựa mịn chứa sợi carbon nhẹ nhưng thể hiện độ cứng cao vượt quá khái niệm nhựa. Nhận ra việc thu nhỏ kích thước * từ dòng G-STEEL hiện có trong khi ngăn ngừa thiệt hại và biến dạng do tác động . Cảm giác mặc đã được cải thiện trong khi là một khuôn mặt rộng năng động. 

Ngoài ra, chức năng và thiết kế cao đạt được thông qua việc sử dụng tinh thể lỏng đảo ngược kỹ thuật số. Kết thúc với một thiết kế khó khăn tạo ra một biểu hiện mạnh mẽ. Giới thiệu một mô hình mới hợp nhất các vật liệu và thiết kế mới là tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo của G-SHOCK.

+ Liên kết điện thoại thông minh (Giờ thế giới khoảng 300 thành phố, báo thức, hẹn giờ, chỉnh vị trí tay, thay đổi thời gian, tìm kiếm điện thoại di động)
+ Năng lượng mặt trời khó khăn
+ Đèn LED đôi hoàn toàn tự động (siêu đèn chiếu sáng) chiếu sáng mặt số và màn hình LCD

Mặt đồng hồ nam Casio GST-B200G-2A

thiết kế mặt đồng hồ GST-B200G-2A

Đồng hồ Nam GST-B200G-2A được thiết kế đúng như những tiêu chuẩn được đặt ra của mẫu đồng hồ G-Shock. Đồng hồ G Shock GST-B200G-2A có vẻ ngoài thanh lịch kết hợp với thiết kế tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này kết hợp hài hòa với nhiều phong cách thời trang thường ngày.

Ngoài Tough Solar và tính năng chuyển kim, mẫu máy này còn có đèn Neon trên mặt đồng hồ và đèn nền trắng cho màn hình kỹ thuật số giúp bạn xem giờ dễ dàng ngay cả trong bóng tối.Bốn góc của đồng hồ tương đương với bốn nút bấm để các bạn có thể tiện lợi trong việc điều chỉnh chức năng như bạn mong muốn.

Mặt kính khoáng hay còn gọi là mặt kính cứng (Mineral) khả năng chống va chạm cực kì tốt nhưng hay bị sước mặt kính. Tuy nhiên, khi sử dụng kính cứng người dùng có thể dùng dẻ mền là có thể vệ sinh được mặt kính cũng như vỏ và dây của đồng hồ. Đồng thời loại kính này có độ khúc xạ thấp (1,47), khả năng chống lóa cao.

Đồng hồ nam Casio G Shock GST-B200G-2A

dây nhựa đồng hồ G Shock GST-B200G-2A

Lịch lãm, sang trọng đầy cuốn hút

Ngoài ra, mẫu đồng hồ Casio nam G-Shock GST-B200G-2A còn có khả năng chống nước lên đến 20 ATM tức 200 m để bạn có thể dùng thoải mái khi đi bơi, chèo thuyền, vượt thác, lướt sóng thậm chí là lặn sâu hàng chục mét dưới đáy biển.

Super Illuminator chiếu sáng khuôn mặt và hiển thị kỹ thuật số (Đèn tự động đầy đủ). Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau). Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau).

GST-B200G-2A

Đồng hồ G-Shock GST-B200G-2A chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ mà cơ cấu máy chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ kéo dài được tuổi thọ cho đồng hồ, bên cạnh đó thì họ cũng có lắp đặt hệ thống giữ năng lượng, để ngay cả khi bạn ở trong môi trường không có ánh sáng đồng hồ của bạn vẫn chạy được.

Đồng hồ bấm giờ của mẫu đồng hồ nam này có độ chính xác 1/100 giây (một phần trăm của giây). Thời gian đo dài đến 59’59.95”. Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ. Thuận tiện cho bạn khi bạn muốn tính thời gian cho các cuộc chạy đua hoặc các cuộc bơi lội,…

Đồng hồ đếm ngược: đơn vị đo: 1 giây. Khoảng đếm ngược: 60 phút. Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút).

Hiển thị đồng hồ thế giới: 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Giúp bạn có thể biết được các múi giờ khác nhau, khả năng nắm bắt thông tin của bạn được tốt hơn.

Đồng hồ này còn có khả năng hẹn giờ báo thức, hẹn 5 lần trên ngày hoặc 5 lần trên giờ đều được. Rất tốt cho bạn khi ra ngoài không mang theo đồng hồ báo thức để bàn thì có thể tận dụng luôn chức năng này của đồng hồ.

Lịch trên đồng hồ là hoàn toàn tự động, bạn không phải mất công sửa, nó sẽ tự động cập nhật sau lần chỉnh sửa đầu tiên khi bạn mua về.

Độ chính xác của đồng hồ này còn cao hơn cả đồng hồ Casio là 5 giây trên một tháng. Tức là ở loại đồng hồ GST-B200G-2A độ chính xác là 15 giây trên một tháng còn ở đồng hồ G Shock là 20 giây trên một tháng.

GST-B200G-2A dây nhựa

bộ sản phẩm GST-B200

đặt hàng nhanh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu vỏ / viền: Carbon / thép không gỉ
Ban nhạc nhựa
Không có gì
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
20 không khí chống thấm tiêu chuẩn
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng rút kim (Khi kim đè lên màn hình LCD và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi màn hình LCD)
Giờ thế giới: 39 thành phố (39 múi giờ, chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (thời gian phối hợp chung), chức năng thay thế thành phố thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/1000 giây (dưới 1 giờ) / 1/10 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng 1/10 giây)
5 báo thức đa năng (HÀNG NGÀY, 1 LẦN, LỊCH) và tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở một nơi tối, khi một thời gian nhất định trôi qua, màn hình sẽ tắt và chuyển động tay bị dừng để tiết kiệm điện)
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED 
để quay số (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)), 
đèn nền LED cho LCD (đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, đèn chiếu hậu) Chức năng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)
Thời gian lái xe không phát điện từ năng lượng mặt trời khi sạc đầy Khi 
chức năng được sử dụng: Khoảng 6 tháng Khi 
trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 20 tháng

* Khi không được liên kết với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 53,3 × 49,2 × 14,5mm
Khối lượng: 87g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status