Đồng Hồ Nam > OUTGEAR > SPORTS GEAR ( THIẾT BỊ THỂ THAO)

Sports Gear thuộc dòng đồng hồ Out Gear được thiết kế đặc biệt gần gũi với thiên nhiên được phân phối chính hãng tại Casio Việt Nam. Với thiết kế bánh răng vô cùng độc đáo đặc biệt là sự kết hợp bộ cảm gồm các chức năng: La bàn/ Cao độ kế/Khí áp kế/Nhiệt kế. Gồm 5 chế độ giờ hàng ngày đồng thời chiếc đồng hồ này còn hiển thị thời gian mặt trời lặn, mặt trời mọc.

Được thiết kế như một chiếc đồng hồ thể thao với các tính năng thông thường nhưng chiếc đồng hồ này còn có thêm tính năng câu cá. Hoạt động câu cá dựa trên tuần trăng và vị trí mặt trăng, phù hợp cho việc câu cá vào một ngày và giờ cụ thể với năm mức hiển thị khác nhau. Năm mức giờ hiển thị đó như sau: Buổi sáng từ 1h- 11h, trưa chỉ là 12h, Buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 17h, Chập tối bắt đầu từ lúc 18h. Buổi tối bắt đầu từ 19h, Đêm bắt đầu từ 22h. Với năm mức giờ hiển thị như trên thì người đi câu có thế tự tin, thích thú cho buổi đi câu của mình luôn được thành công trọn vẹn.

Đồng hồ Out Gear được thiết kế đa số là đồng hồ dây nhựa kiểu dáng thể thao, đa phong cách, Đồng hồ được thiết kế hiển thị giữa đồng hồ kim chỉ giờ cùng với đồng hồ điện tử. Mặt đồng hồ được thiết kế là mặt tròn với mặt kính nhựa chống vỡ và chống va đập cao mang lại sự thoải mái cho người đeo. Không những thế dây nhựa được thiết kế bởi những màu sắc trẻ trung, năng động mang lại phong cách thể thao cho đấng mày râu. Với thiết kế dây nhựa chống thấm mồ hôi, chống nước 50 mét thì người đeo có thể thoải mái sử dụng đồng hồ ngay cả khi đi mưa, rửa tay, hay tham gia các hoạt động thể thao khác mà không phải lo sợ vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không. 

Ngoài ra hãng Casio còn thiết kế thêm mẫu đồng hồ Out Gear này thêm mẫu đồng hồ dây kim loại mạ bạc và mạ vàng cao cấp. Dây và viền mặt đồng hồ được làm từ thép không gỉ nên người đeo hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc đồng hồ này. Thêm vào đó thiết kế dây kim loại sẽ vô cùng phù hợp với những doanh nhân thành công, ưu thích sự sang trọng và tinh tế.

Tính năng đa dạng cần phải kể đến của chiếc đồng hồ này chính là có đèn LED, có chế độ báo thức, có hiển thị giờ của hơn 24 nước, Thêm vào đó tuổi thọ của dòng đồng hồ này dao động trung bình từ 3 đến 4 năm nên người đeo có thể thoải mái và tự tin sử dụng. 

Sự khỏe khoắn trong từng chi tiết đây là chiếc đồng hồ thích hợp cho những bạn yêu thích leo núi, khám phá rừng xanh. Vẻ ngoài táo bạo và có nhiều điểm nhấn ấn tượng, chiếc đồng hồ như kim chỉ nam giúp bạn xác định được phương hướng khi đi du lịch khám phá.

>>> Công ty TNHH Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối chính hãng của đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc. Với phương châm " Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy của những người ưa thích đồng hồ Casio.

Đồng Hồ Nam > OUTGEAR > SPORTS GEAR ( THIẾT BỊ THỂ THAO)
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước