ĐỒNG HỒ NỮ CASIO SHEEN SHE-3501SBD-7A

9.611.000 đ 12.140.000 đ

Mã sản phẩm: SHE-3501SBD-7A

Đồng hồ Casio SHE-3501SBD-7A chính hãng, chất lượng đảm bảo bởi thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín Casio Japan Movement.

Mô tả sản phẩm

Là con gái ai cũng thích đi mua sắm nhất là đi mua sắm quần áo, phụ kiện để làm đẹp cho chính mình. Trong showroom đồng hồ đeo tay thương hiệu Casio nổi tiếng, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? CasioVietnam giới thiệu tới chị em chiếc đồng hồ Casio SHE-3501SBD-7A màu trắng sang trọng.

 

Đồng hồ Casio SHE-3501SBD-7A

Dây đeo đồng hồ casio SHE-3501SBD-7A làm từ thép không gỉ 316l, chống thấm mồ hôi, chống nước và những tác nhân gây hại từ môi trường. Các họa tiết mạ ánh vàng độc đáo  làm nên phong cách thời trang của bạn.

 

Cỗ máy thời gian hoàn hảo

 

 

  

Tinh tế trong mọi góc nhìn

Dây đeo thời thượng 

Đồng hồ Casio SHE-3501SBD-7A là một trong hàng triệu cỗ máy thời gian hoàn hảo của Casio, độ chính  xác là +-20 giây/ tháng; mặt kính pha khoáng chất tăng cường độ cứng, chống va đập, chầy xước và chống nước tốt ở độ sâu 30m.

Sản phẩm vừa là chiếc đồng hồ xinh xắn nàng có thể xem thời gian bất cứ lúc nào, và cũng là một chiếc lắc tay vô cùng dễ thương nữa nhé! Bạn dễ dàng mix quần áo, váy điệu đà và đeo thêm chiếc đồng hồ này để thêm phần nổi bật nhé! 

Thông số kỹ thuật:

Sapphire Glass
Khả năng chịu nước 50 mét
Trường hợp / bezel vật liệu: thép không gỉ
Thép không gỉ nhạc
Một chạm 3 lần Clasp
Rắn nhạc
Năng lượng mặt trời
Tiết kiệm năng lượng (tay dừng lại để tiết kiệm điện khi đồng hồ còn lại trong bóng tối)
Giai đoạn mặt trăng
Thường xuyên duy trì thời gian
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây), 1 quay số (24 giờ)
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Xấp xỉ. Thời gian hoạt động pin:
9 tháng trên pin có thể sạc lại (thời gian hoạt động với việc sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc đầy)
28 tháng trên pin có thể sạc lại (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối với tiết kiệm điện năng trên sau khi sạc đầy)
Kích thước của trường hợp:  36,9 ×  32 ×  9,3 mm
Tổng trọng lượng: 68 g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng

 +01 hộp đựng sang trọng

 +Thẻ từ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ 

Chính sách bảo hành: 

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

 Thẻ bảo hành chính hãng Casio

 Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.