ĐỒNG HỒ SỐ

Đồng hồ số Casio được thiết kế độc đáo theo phong cách Retro. đây là phong cách đang làm mưa làm gió trên thế giới. Với phong cách này chiếc đồng hồ số của Casio được thiết kế một cách đơn giản mang đến sự cổ điển nhưng vẫn xen sự hiện đại. Chính điều này sẽ tạo ra được hiệu ứng đặc biệt cho chiếc đồng hồ có một không hai của bạn. Đồng hồ này có nhiều màu sắc thiết kế cho nhiều lứa tuổi, bạn có thể sử dụng nó đi làm, đi chơi, các buổi hoạt động ngoài trời,…

Đồng hồ số là sự kết hợp hoàn hảo mặt kim sang trọng và số điện tử khỏe khoắn mang đến vẻ đẹp mới lạ cho người đeo. Với thiết kế hiện làm cho bạn nam nổi bật trong đám đông phù hợp với những chuyến đi dã ngoại. Đồng hồ số có mặt ngoài giống như đồng hồ kim thông thường mặt nhỏ bên trong hiển thị giờ điện tử.

Với thiết kế khỏe khoắn mặt hiển thị số rõ nét giúp người đeo xem rõ giờ. Đồng hồ số có dây kim loại và dây nhựa và dây kim loại với các mặt khác nhau. Hầu hết các đồng hồ số có tính năng giống nhau như: báo thức, bấm giây và một số mẫu có đèn. Độ bền đồng hồ số cao hơn đồng hồ kim thông thường.

Đồng hồ số dây nhựa là các dòng mã F cổ điển và mẫu được cách tân lên pin mười năm. Mặt đồng hồ được làm bằng kính nhựa chống xước, chịu nước tốt. Dây được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền không thấm nước, không phai màu. Mẫu đồng hồ vượt thời gian được các bạn nhỏ yêu thích.

Được cải biến từ dòng dây nhựa, đồng hồ số dây kim loại kết hợp vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ điển rất mới lạ. Các mẫu đồng hồ số kim loại đang làm mưa làm gió trên thị trường được các bạn trẻ săn lùng. Nó đem lại vẻ đẹp sang trọng và khỏe khoắn cho người đeo với dây kim loại siêu bền. Có mẫu dây kim loại mạ bạc và vàng cho bạn lựa chọn.

Đồng hồ Casio không những khẳng định thương hiệu đồng hồ bền nhất mà luôn tìm hiểu bắt kịp xu hướng thị trường cho ra đời các mẫu sản phẩm đẹp nhất. Với chính sách bảo hành 12 tháng cho máy và 18 tháng cho pin. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, sẽ đền gấp 10 lần sản phẩm nếu chứng minh thông tin là hàng fake.

 

ĐỒNG HỒ SỐ
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước