SMART OUTDOOR WATCH (ĐỒNG HỒ THÔNG MINH)

Casio mới đây đã ra mắt đồng hồ Smart Outdoor Watch chạy Android Wear (mã WSD-F10 và WSD-F20) với điểm đặc biệt đó là nó có đến 2 lớp hiển thị: một lớp LCD bình thường dùng cho Android Wear, và một lớp màn hình truyền thống thường xài cho các đồng hồ điện tử để hiện giờ. Bằng cách này, Casio muốn thời lượng pin sẽ dài hơn so với một cái máy chỉ chạy Android Wear.

Thiết kế của dòng đồng hồ Smart Outdoor Watch có nét giống với dòng G-Shock kiểu hầm hố, mang đậm tính thể thao. Với thiết kế mặt đồng hồ to tròn và lớn rất thuận tiện cho việc theo dõi rất nhiều thông số sức khỏe của người đeo. Dọc viền màn hình của máy có khía các đường báo giờ phút như những chiếc đồng hồ thông thường.

Với 4 phiên bản màu sắc đen, xanh, vàng và đỏ thì cực kì dễ dàng và thoải mái cho người sử dụng. Lớp vỏ bên ngoài làm từ nhựa cứng cáp. Những cái nút nhấn điều chỉnh được thiết kế to bản, bao bọc nhựa chắc chắn, dễ nhấn và đặc biệt là có ghi chú hướng dẫn nên giúp cho người dùng rất thuận tiện trong cách điều chỉnh đồng hồ thông minh này nhé


Lớp hiển thị giờ điện tử  là lớp màn hình nằm phía trên lớp LCD bình thường. Thiết kế này có ưu điểm là rất tiết kiệm pin nên nếu đặt ở chế độ này thì bạn sẽ xài được đồng hồ lâu hơn, bù lại chỉ có thể xem giờ, vài icon đơn giản và không có màu. Để được chứng nhận đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ, Casio WSD-F10 phải trải qua các bài thử gồm: thử rơi từ trên cao, rung động ngẫu nhiên, độ ẩm, bức xạ mặt trời, độ cao giới hạn, độ cao vượt giới hạn, nhiệt độ giới hạn và vượt giới hạn, sốc nhiệt và hoạt động dưới trời có mưa tuyết.

Tính năng của Casio WSD-F10 thì rất cụ thể chứ không mơ hồ theo kiểu đo đếm bước chân, nhịp tim hay giấc ngủ của các loại smartwatch khác. WSD-F10 nhắm tới 3 hoạt động chính đó là:

  • Đi bộ, leo núi (Trekking): chức năng hiển thị compass dò đường, độ cao hiện tại, độ cao còn lại phải leo, tốc độ di chuyển.
  • Đạp xe: tốc độ di chuyển, chiều dài quãng đường đã chạy qua.
  • Câu cá: cho biết thời điểm tốt nhất để câu.

Ngoài ra nó còn cho biết thời gian mặt trời mọc và lặn, tình hình thủy triều và đo được áp suất không khí để dự báo thay đổi về thời tiết. Bản thân Casio WSD-F10 không có GPS nhưng nó có thể dùng GPS của điện thoại để thực hiện công việc dò đường và xác định vị trí

>>> Công ty TNHH Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc với phương châm: "Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake).  Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

DMCA.com Protection Status

SMART OUTDOOR WATCH (ĐỒNG HỒ THÔNG MINH)
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước