Đồng Hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR - Nam - Dây Nhựa Màu Trắng - Kết Nối Điện Thoại

4.404.000 đ 5.182.000 đ

Mã sản phẩm: GBD-100-1A7DR

Đồng Hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR dành cho Nam, Dây Nhựa Màu Trắng, Kết Nối Điện Thoại thông minh, Theo dõi được dữ liệu luyện tập hàng ngày, Kích thước vỏ : 58,2×49,3×17mm. ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG: 090.347.2299

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR dành cho Nam, Dây Nhựa Màu Trắng, Kết Nối Điện Thoại thông minh, Theo dõi được dữ liệu luyện tập hàng ngày, Kích thước vỏ : 58,2×49,3×17mm nằm trong bộ sưu tập G-SQUAD mới nhất.

Hỗ trợ đo khoảng cách hữu ích cho đào tạo như chạy. G-SQUAD hỗ trợ các bước, lượng calo và đo thời gian hẹn giờ. Đạt được hiệu chỉnh tự động đo khoảng cách bằng cách liên kết cảm biến gia tốc và điện thoại thông minh.

đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR mẫu mới nhất

Mẫu mới của dòng thể thao G-SHOCK "G-SQUAD" hiện đã có. Kết nối mới với điện thoại thông minh bằng Bluetooth® được hiện thực hóa. Sửa lỗi đo khoảng cách bằng cảm biến gia tốc bằng cách liên kết với chức năng GPS của điện thoại thông minh. Sau khi sửa, đồng hồ một mình sẽ có thể đo được số dặm chính xác hơn từ lần tiếp theo.

Đồng hồ Casio Nam GBD-100-1A7 có chức năng bằng cách liên kết phép đo khoảng cách này với đo thời gian chạy, có thể đo tốc độ chạy và cũng có chức năng vòng tự động tự động đo thời gian mỗi khi bạn chạy một khoảng cách nhất định. Ngoài trình theo dõi bước thông thường (chức năng đếm bước), bộ đếm thời gian (tối đa 5 miếng × 20 bộ), đo thời gian vòng (tối đa 140 miếng × 100 phút chạy), đo mức tiêu thụ calo, nó hỗ trợ tập luyện hàng ngày.

GBD-100-1A7DR kết nối điện thoại thông minh

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR kết nối điện thoại thông minh

Ngoài ra, chúng tôi mới phát triển một ứng dụng chuyên dụng hữu ích cho việc quản lý các cài đặt và đào tạo khác nhau của đồng hồ Casio. Ngoài việc kiểm tra nhật ký cuộc sống và lịch sử hoạt động, bạn cũng có thể tự động tạo một kế hoạch đào tạo phù hợp với các mục tiêu đã đề ra. Màn hình sử dụng tinh thể lỏng MIP độ nét cao. Nó cũng được trang bị một đèn siêu sáng để xem xét khả năng hiển thị trong bóng tối. Dây đeo sử dụng vật liệu urethane mềm để tăng cường sự phù hợp và một số lượng lớn các lỗ băng được cung cấp để điều chỉnh phù hợp tốt.

Ngoài ra, ngay cả khi sử dụng hàng ngày nhiều chức năng như điều chỉnh thời gian tự động, chức năng thông báo và chức năng đếm bước bằng kết nối Bluetooth®, thời lượng pin khoảng 2 năm được thực hiện. Giới thiệu một mô hình mới của G-SQUAD hữu ích trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý sức khỏe hàng ngày đến tăng cường sức chịu đựng khi chạy.

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

GBD-100-1A7

Chức năng hiệu chỉnh đo khoảng cách được liên kết với chức năng GPS của điện thoại thông minh. Chạy chức năng đo có thể đo quãng đường, tốc độ, tốc độ, mức tiêu thụ calo. Trình theo dõi bước tự động đo số bước khi bạn bắt đầu đi bộ. Đa thời gian hữu ích cho đào tạo khoảng. Đo lường đào tạo cho tối đa 140 vòng nhớ x 100 lần chạy;

GBD-100-1A7DR

đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR

GBD-100-1A7DR

đồng hồ casio GBD-100-1A7DR thiết kế cho nam

dây đeo đồng hồ casio g shock GBD-100-1A7DR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR

Đồng hồ Casio G Shock có chức năng đo khoảng cách: Độ chính xác cao hơn bằng cách hiệu chỉnh khoảng cách đo bằng cảm biến gia tốc với chức năng GPS của điện thoại thông minh*Đạt được đo khoảng cách chính xác. Độ chính xác cao hơn chỉ với đồng hồ sau khi hiệu chỉnh*Có thể đo khoảng cách khác nhau.

Chạy đo: Ngoài việc đo đồng hồ bấm giờ, có thể đo khoảng cách, tốc độ, tốc độ và lượng calo được đốt cháy. Cũng hỗ trợ đo vòng tự động.

Theo dõi bước: Số lượng các bước được tự động đếm khi bắt đầu đi bộ. Hiển thị tổng số bước và tỷ lệ đạt được mục tiêu cho mỗi ngày.

Bộ hẹn giờ khoảng: Được trang bị nhiều bộ hẹn giờ có thể thiết lập tới 5 lần.
Thiết kế vỏ: Thông qua vỏ nhựa mịn với sợi thủy tinh. Hình dạng cong làm giảm nhiễu với cổ tay
Thiết kế nút: Khả năng hoạt động được theo đuổi với các nút đo lớn và nút bên chống trượt.
MIP LCD: Dữ liệu đo khác nhau được hiển thị ở độ phân giải cao và độ tương phản cao để dễ xem. 

viền mặt đồng hồ casio g shock GBD-100-1A7DR

thiết kế mặt đồng hồ casio g shock GBD-100-1A7DR

đèn chiếu sáng trong bóng tối của đồng hồ Casio GBD-100-1A7DR

Chi tiết mặt của đồng hồ Casio GBD-100-1A7DR

Bộ 3 đồng hồ Casio GBD-100

GBD-100

GBD-100

GBD-100

Bộ 3 sản phẩm đồng hồ Casio G Shock GBD-100

Các mục hiển thị trong quá trình đào tạo có thể được tùy chỉnh để dễ sử dụng.

Chức năng rung: Các cảnh báo như thời gian trôi qua trong quá trình luyện tập và đốt cháy calo, Bluetooth®Các thông báo khác nhau như điện thoại / email / SNS cuộc gọi đến của điện thoại thông minh được kết nối dễ dàng được thông báo bằng rung.

Dây nhựa mềm: Các vật liệu mềm cải thiện sự phù hợp. Một số lượng lớn các lỗ băng được cung cấp để đảm bảo thông gió và cho phép điều chỉnh tốt độ dài.
Siêu đèn chiếu sáng: Được trang bị đèn LED độ sáng cao. Khi nghiêng cánh tay, bề mặt màn hình phát ra ánh sáng, cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trong bóng tối.

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1A7DR dành cho nam với thiết kế đậm chất thể thao, bảo hành 5 năm được phân phối chính hãng tại Casiovietnam.net

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Nhôm
Dây đeo bằng nhựa
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Mặt kính khoáng
20 ATM chống nước
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng đào tạo (tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ, v.v. bằng GPS hoặc cảm biến gia tốc của điện thoại di động), chức năng tự động / thủ công, chức năng tạm dừng tự động, chức năng cài đặt cảnh báo thông báo đến (thời gian, mức tiêu thụ calo), chức năng tùy chỉnh hiển thị đào tạo
Dữ liệu nhật ký đào tạo (tối đa 100 lần chạy, mỗi lần tối đa 140 vòng), thời gian đo, khoảng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy
Chức năng đếm bước (phạm vi hiển thị bước: 0 đến 99.999 bước), đặt lại số bước (đặt lại tự động vào nửa đêm mỗi ngày)
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ * , với chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)
* Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại di động.
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 100 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, đo theo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu)
4 báo thức thời gian (có chức năng báo lại)
Lịch hoàn toàn tự động
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền LED (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))
Chức năng rung
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
* Nếu bạn không liên kết với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 58,2 × 49,3 × 17mm
Khối lượng: 69g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status