Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GBD-100-1DR dành cho Nam, Dây Nhựa Màu Đen, Kết Nối Điện Thoại Thông Minh, Theo dõi được dữ liệu luyện tập hàng ngày, Kích thước vỏ : 58,2×49,3×17mm nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock G-SQUAD mang đến nhiều tính năng hiện đại hơn giúp phục vụ cách tốt nhất cho quá trình tập luyện thể thao dành cho nam.

Đây là các sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ thể thao G-SQUAD của G-SHOCK, hiện đã có tính năng Bluetooth® cho phép kết nối liên tục với điện thoại thông minh.

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR mẫu mới nhất dành cho nam

Những đồng hồ Casio này có thể kết nối với GPS của điện thoại thông minh để hiệu chỉnh nhanh hơn các phép đo khoảng cách, cho các số đo quãng đường chạy chính xác hơn ngay cả khi sử dụng mà không có kết nối điện thoại.

Khi sử dụng kết hợp các phép đo khoảng cách với đồng hồ bấm giờ, bạn có thể theo dõi tốc độ chạy của mình và đồng thời bật tính năng Auto Lap (Vòng chạy tự động) tự động theo dõi thời gian trên một quãng đường cụ thể.

Đồng hồ G Shock GBD-100-1DR có các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một bộ theo dõi bước chân (bộ đếm bước chân), bộ hẹn giờ ngắt quãng (tối đa 20 bộ, mỗi bộ gồm năm đồng hồ bấm giờ), đo thời gian vòng chạy (tối đa 140 bản ghi cho tối đa 100 lần chạy) và đo lượng calo tiêu hao, tất cả đều hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động tập luyện hàng ngày của bạn.

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR thiết kế tinh tế

GBD-100-1DR

Đồng hồ Nam Casio G Shock GBD-100-1DR thiết kế tinh tế

Ngoài ra, hiện đã có các ứng dụng điện thoại mới giúp bạn cấu hình các cài đặt đồng hồ dễ dàng hơn và quản lý việc tập luyện của bạn. Ngoài các ứng dụng Life Log (Nhật ký cuộc sống) và Activity History (Lịch sử hoạt động), bạn có thể tạo tự động kế hoạch tập luyện dựa trên các mục tiêu của bản thân.

Các mẫu đồng hồ này sử dụng màn hình LCD MIP độ phân giải cao cùng với Đèn chiếu sáng cực mạnh giúp thông tin trên mặt đồng hồ hiển thị rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Vật liệu dây đeo bằng uretan mềm mang đến cảm giác thoải mái hơn, trong khi dây đồng hồ có nhiều lỗ hơn cho phép bạn điều chỉnh đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn.

Đồng hồ duy trì kết nối Bluetooth® liên tục với điện thoại của bạn để hỗ trợ điều chỉnh thời gian tự động, thông báo qua điện thoại, đếm bước chân và các chức năng khác suốt cả ngày. Dù vậy, tuổi thọ pin đạt xấp xỉ hai năm giữa các lần thay thế.

Các mẫu đồng hồ Casio G Shock G-SQUAD mới này cung cấp các công cụ hỗ trợ nhiều nhu cầu thể dục đa dạng từ quản lý sức khỏe hàng ngày cho đến cải thiện độ bền chạy.

Chức năng hiệu chỉnh đo khoảng cách được liên kết với chức năng GPS của điện thoại thông minh. Chạy chức năng đo có thể đo quãng đường, tốc độ, tốc độ, mức tiêu thụ calo. Trình theo dõi bước tự động đo số bước khi bạn bắt đầu đi bộ. Đa thời gian hữu ích cho đào tạo khoảng. Đo lường đào tạo cho tối đa 140 vòng nhớ x 100 lần chạy;

GBD-100-1DR

chi tiết mặt đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR

Dây nhựa đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1DR

Chức năng đo khoảng cách: Độ chính xác cao hơn bằng cách hiệu chỉnh khoảng cách đo bằng cảm biến gia tốc với chức năng GPS của điện thoại thông minh*Đạt được đo khoảng cách chính xác. Độ chính xác cao hơn chỉ với đồng hồ sau khi hiệu chỉnh*Có thể đo khoảng cách khác nhau.

Chạy đo: Ngoài việc đo đồng hồ bấm giờ, có thể đo khoảng cách, tốc độ, tốc độ và lượng calo được đốt cháy. Cũng hỗ trợ đo vòng tự động.

GBD-100-1DR

GBD-100-1DR

tem vàng chính hãng đồng hồ g-shock GBD-100-1DR

GBD-100-1DR

GBD-100-1DR

GBD-100-1DR

GBD-100-1DR

Theo dõi bước: Số lượng các bước được tự động đếm khi bắt đầu đi bộ. Hiển thị tổng số bước và tỷ lệ đạt được mục tiêu cho mỗi ngày.

Bộ hẹn giờ khoảng: Được trang bị nhiều bộ hẹn giờ có thể thiết lập tới 5 lần.
Thiết kế vỏ: Thông qua vỏ nhựa mịn với sợi thủy tinh. Hình dạng cong làm giảm nhiễu với cổ tay
Thiết kế nút: Khả năng hoạt động được theo đuổi với các nút đo lớn và nút bên chống trượt.
MIP LCD: Dữ liệu đo khác nhau được hiển thị ở độ phân giải cao và độ tương phản cao để dễ xem. 

Bộ 3 đồng hồ Casio GBD-100

GBD-100

Bộ 3 sản phẩm đồng hồ Casio G Shock GBD-100

Các mục hiển thị trong quá trình đào tạo có thể được tùy chỉnh để dễ sử dụng.

Chức năng rung: Các cảnh báo như thời gian trôi qua trong quá trình luyện tập và đốt cháy calo, Bluetooth®Các thông báo khác nhau như điện thoại / email / SNS cuộc gọi đến của điện thoại thông minh được kết nối dễ dàng được thông báo bằng rung.

Ban nhựa mềm: Các vật liệu mềm cải thiện sự phù hợp. Một số lượng lớn các lỗ băng được cung cấp để đảm bảo thông gió và cho phép điều chỉnh tốt độ dài.
Siêu đèn chiếu sáng: Được trang bị đèn LED độ sáng cao. Khi nghiêng cánh tay, bề mặt màn hình phát ra ánh sáng, cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trong bóng tối.

Đồng hồ Casio G Shock GBD-100-1ADR dành cho nam với thiết kế đậm chất thể thao, bảo hành 5 năm được phân phối chính hãng tại Casiovietnam.net

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Nhôm
Dây đeo bằng nhựa
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Mặt kính khoáng
20 ATM chống nước
Chức năng liên kết di động (chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng đào tạo (tính toán và hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ, v.v. bằng GPS hoặc cảm biến gia tốc của điện thoại di động), chức năng tự động / thủ công, chức năng tạm dừng tự động, chức năng cài đặt cảnh báo thông báo đến (thời gian, mức tiêu thụ calo), chức năng tùy chỉnh hiển thị đào tạo
Dữ liệu nhật ký đào tạo (tối đa 100 lần chạy, mỗi lần tối đa 140 vòng), thời gian đo, khoảng cách, tốc độ, lượng calo được đốt cháy
Chức năng đếm bước (phạm vi hiển thị bước: 0 đến 99.999 bước), đặt lại số bước (đặt lại tự động vào nửa đêm mỗi ngày)
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ * , với chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)
* Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại di động.
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 100 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ: Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 60 phút, đo theo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, tự động bắt đầu)
4 báo thức thời gian (có chức năng báo lại)
Lịch hoàn toàn tự động
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền LED (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))
Chức năng rung
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
* Nếu bạn không liên kết với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 58,2 × 49,3 × 17mm
Khối lượng: 69g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status