Đồng Hồ Casio G-Shock GBD-H1000 / Model 3475 - Đồng Hồ Đo Nhịp Tim Casio Đỉnh Cao Chống Đột Quỵ

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 / Model 3475 - Đồng hồ đo nhịp tim Casio đỉnh cao chống đột quỵ trong quá trình tập luyện thể dục hàng ngày. Đồng hồ Casio G-Squad là một trong những dòng sản phẩm G-Shock dành cho tập luyện thể thao được yêu thích nhất với các dòng sản phẩm chất lượng hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây.

Ngay từ khi ra đời không phải ngẫu nhiên mà dòng đồng hồ G-Squad đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á. Mang đến phong cách “hầm hố” độ bền cao, vô địch, Casio G-Shock không còn xa lạ với người Việt với các thiết kế đậm chất thể thao siêu bền bỉ.

GBD-H1000-7A9DR

GBD-H1000-1A4DR

G-SQUAD là một trong những dòng sản phẩm của đồng hồ G-Shock, nơi chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên hàng đầu. Tất cả đồng hồ G Shoc đều có các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, bộ đếm thời gian đa chức năng cho phép bạn thiết lập tới 20 kết hợp Với mỗi tính năng, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v. Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ những khả năng mới, điều này khiến nó rất phổ biến trong giới vận động viên.

Các tính năng nổi bật của dòng G Shock GBD-H1000

Được các chuyên gia và người sử dụng đồng hồ Casio đánh giá là chiếc đồng hồ Casio G-Squad GBD-H1000 có thể đánh bại mọi đối thủ trong các dòng đồng hồ thể thao hiện nay. Với những tính năng bổ trợ người dùng một cách tối đa, giúp ích người đeo trong việc tập luyện.

Dòng GBD-H1000 hàng đầu cung cấp một loạt tùy chọn thể thao, bao gồm cảm biến nhịp tim quang học mở ra khả năng mới cho việc tập luyện hiệu quả. Không thể đánh giá quá cao tiềm năng kỹ thuật của dòng sản phẩm - Đồng bộ hóa Bluetooth [với ứng dụng riêng biệt dành riêng cho GBD-H1000], mô-đun GPS chính thức, năng lượng mặt trời, một thiết bị riêng để sạc lại từ mạng, thông báo điện thoại thông minh trên màn hình đồng hồ, phân tích các thông số huấn luyện cụ thể [tốc độ, khoảng cách, nhịp độ, mức tiêu thụ oxy, hiệu quả luyện tập hiếu khí và kỵ khí]. Mọi thứ đều được thiết kế cho các hoạt động thể thao, nơi đồng hồ hoạt động như một chiếc máy tập nhỏ gọn của bạn.

Các chức năng tập luyện hữu ích bao gồm cảm biến quang học đo nhịp tim cùng với cảm biến phương vị, áp suất khí quyển/độ cao, nhiệt độ và cảm biến gia tốc để đếm bước chân. Được trang bị năm cảm biến này giúp người dùng dễ dàng theo dõi các hoạt động của mình khi tham gia tập luyện thể thao từ đó có thể phân tích được quá trình tập luyện của mình. Khả năng nhận tín hiệu GPS cho phép bạn truy cập thông tin vị trí khi cần. Khi sử dụng kết hợp với đồng hồ bấm giờ, bạn có thể theo dõi các thông tin chạy bộ như quãng đường, vận tốc, tốc độ, v.v. 

----->>>> Khám phá chức năng Đồng hồ đo nhịp tim Casio

Đồng hồ sử dụng nhịp tim và vận tốc của bạn để tính giá trị VO2max, đây là chỉ báo về khả năng tim phổi tối đa của bạn. Mặc dù tập luyện thể thao rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên đôi lúc sẽ xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra vì vậy chỉ số đo này rất cần thiết để cảnh báo cho bạn về sức khỏe. Tất nhiên, độc giả quan tâm đến cảm biến nhịp tim và khả năng tập luyện tim mạch của nó. Bản thân cảm biến ở đây là quang học, tức là theo dõi lưu lượng máu dưới da để đo nhịp tim. Cảm biến nằm trên vỏ sau và tương tự như cảm biến của hầu hết các vòng đeo tay thể dục

Bạn có thể theo dõi mức thể lực và tiến trình tập luyện hiện tại của mình, thậm chí tạo tự động kế hoạch tập luyện dựa trên các mục tiêu của bản thân đề ra nhờ các thuật toán cài sẵn được tính toán với độ chính xác cao.

Trong thiết kế dành riêng cho mẫu đồng hồ này, mặt vỏ sau giúp giảm cọ sát với mu bàn tay, trong khi dây đeo bằng uretan mềm vừa vặn hơn với cổ tay. Ở khung mặt đồng hồ các nút đúc được thiết kế rất tiện lợi đồng thời khi LCD MIP độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị dễ đọc hơn. Ngoài ra GBD-H1000 còn được hỗ trợ cả sạc USB và sạc bằng năng lượng mặt trời, và có thể sử dụng sạc mặt trời để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-8DR

Đồng hồ sử dụng thuật toán của FIRSTBEAT Technologies, giúp phân tích dữ liệu với độ chính xác cao giúp bạn tận dụng tối đa các buổi tập luyện của mình.

Kể từ khi ra mắt G-Shock GBD-H1000 đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình và nhanh chóng trở thành những chiếc G-Shock mà nhiều người muốn có. GBD-H1000 đã chinh phục những người chơi thể thao và thường xuyên tập luyện bởi các tính năng độc đáo và vẻ đẹp đầy cá tính mạnh mẽ. Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock này có nhiều phiên bản và các gam màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích và phong cách yêu thích của mình phù hợp với hầu hết các trang phục tập luyện hay đi chơi, du lịch.

Một điều ghi điểm nữa màn hình mặt điện tử hiển thị đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Dây đeo mỏng nhẹ nhằm mang lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng cho người đeo trong lúc luyện tập.

Mặt kính của đồng hồ GBD-H1000 là gì?

Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Thiệt hại chỉ có thể xảy ra khi tiếp xúc với đá, vật cứng bằng kim loại (dũa, dao). Bề mặt có thể được đánh bóng trong xưởng đồng hồ. Kính khoáng gần như không thể bị vỡ.

Bộ sưu tập đồng hồ G Shock GBD-H1000

Kích thước và trọng lượng của đồng hồ GBD-H1000 là bao nhiêu?

 63 x 55 x 20,4 mm và 101 gram.

Công nghệ Tough Solar trong GBD-H1000 có nghĩa là gì?

Đồng hồ này có công nghệ Tough Solar, cho phép đồng hồ chạy gần như mãi mãi. Mô-đun được thiết kế theo cách mà tại bất kỳ cơ hội nào có sẵn [ví dụ: vào ban đêm], chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt và đồng hồ “ngủ”. Và do đó, ngay cả trong ngày, pin được sạc lại từ bất kỳ loại ánh sáng nào, điều này làm cho đồng hồ rất bền.

Tại sao đồng hồ G Shock GBD-H1000 lại được yêu thích:

- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

- Cảm biến xung (bản thân cảm biến trong đồng hồ là quang học, tức là theo dõi lưu lượng máu dưới da để đo nhịp tim (vâng, đồng hồ phải vừa vặn với cổ tay để kết quả đọc chính xác hơn). Cảm biến nằm ở nắp sau và tương tự như trên hầu hết các vòng đeo tay thể dục. Hiểu nhịp tim của bạn trong quá trình luyện tập: điều này bắt buộc phải có đối với bất kỳ vận động viên và nghiệp dư nào. Nhờ cảm biến, đồng hồ có những cơ hội mới, chẳng hạn như bạn có thể luyện tập theo vùng nhịp tim, hiểu tải trọng của mình, v.v.)

- Máy đếm bước (đồng hồ nhận thông tin về các bước đã thực hiện bằng cảm biến gia tốc kế ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Chúng tôi đã kiểm tra khá chính xác. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn không làm hao pin), nhưng để tập luyện, bạn có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và háu ăn hơn).

- G-SHOCK Move App (ứng dụng thể thao đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, được thiết kế riêng cho các mục tiêu và chức năng tập luyện. Bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện, nghiên cứu lịch sử tập luyện trong điện thoại của mình).

- Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của hành trình. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động dành cho Android hoặc iOS được cài đặt. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).

- Chức năng thể thao (trong đồng hồ chỉ có một lượng lớn chức năng dành cho vận động viên. Bắt đầu từ bộ đếm thời gian thông thường nhưng nâng cao với tính năng tự động khởi động, khả năng thiết lập khoảng thời gian, ghi nhật ký lịch sử luyện tập, nhịp tim, v.v. Và bạn cũng có thể hiển thị nhiều thông tin hữu ích trong bản thân bài tập trên màn hình đồng hồ, vì nó cũng hài lòng với nội dung thông tin).

 

đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000-1A7DR

chi tiết mắt đồng hồ casio g shock GBD-H1000-1A7DR

- La bàn kỹ thuật số(la bàn kỹ thuật số tích hợp xác định cực bắc của từ tính).

- Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).

- Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. giúp xác định trước sự thay đổi thời tiết).

- Máy đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).

- GPS(Đồng hồ sử dụng công nghệ GPS để đo tốc độ chạy hiện tại của bạn và quãng đường đã đi. Tất cả dữ liệu được hiển thị riêng trên màn hình. Kể từ thời điểm nhận được tín hiệu GPS, đồng hồ sẽ xác định vị trí của bạn mỗi giây với “độ chính xác điển hình” (Độ chính xác điển hình của bộ thu GPS hiện đại trong mặt phẳng nằm ngang là khoảng 6 -8 mét). Ngoài GPS, đồng hồ có thể được kết nối với hệ thống GLONASS, cũng như Mic lội nước (hệ thống định vị Nhật Bản QZSS, lấy tên từ vệ tinh đầu tiên được phóng lên nó, được dịch là "tìm đường"). Đồng hồ chỉ có thể ghi lại tuyến đường, không thể điều hướng đồng hồ).

Bộ sưu tập 4 màu đồng hồ Casio G Shock GBD-H1000

- Thư đến (khi nhận thư điện tử, địa chỉ của người gửi thư được hiển thị).

- Lượng calo tiêu thụ(cho phép bạn tính toán lượng calo đã đốt cháy và lưu kết quả vào bộ nhớ của đồng hồ).

- Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). 

Mua đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Casiovietnam.net phân phối đồng hồ G-Shock GBD-H1000 chính hãng bảo hành 5 năm chúng tôi cam kết chính hãng, bảo hành chính hãng toàn quốc, thẻ bảo hành quốc tế.