MTG-B1000CX-4A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Dây Nhựa | Gờ Kim Loại Mạ Vàng | TRIPLE G RESIST | Pin Năng Lượng

33.899.000 đ 44.700.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B1000CX-4ADR

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000CX-4ADR dành cho nam với dây đeo nhựa, pin năng lượng, kính Saphia, kết nối điện thoại thông minh, chống nước 200m, Kích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000CX-4ADR dành cho nam với dây đeo nhựa gờ kim loại mạ vàng hồng họa tiết hổ vằn dũng mãnh, TRIPLE G RESIST, pin năng lượng, kính Saphia, kết nối điện thoại thông minh, chống nước 200m, size mặt 51,7mm nằm trong bộ sưu tập Casio G-Shock mới nhất.

Chào đón năm mới Nhâm Dần với phiên bản đặc biệt của G-SHOCK lấy cảm hứng từ Hổ Vàng dũng mãnh. Được chế tạo với sự kết hợp giữa kim loại và nhựa, những vật liệu, cấu tạo và công nghệ tiên tiến được lựa chọn cẩn thận giúp chiếc đồng hồ MT-G này trở thành người bạn đồng hành đầy dũng khí cho năm 2022.

MTG-B1000CX-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B1000CX-4ADR dây nhựa

Chú ý đến từng chi tiết các đường sọc trên mặt số cùng màu đen, và các bộ phận của dây đeo cùng đường gờ bằng thép không gỉ mạ ion màu vàng và xử lý laser làm nổi bật màu sắc đặc trưng của loài mèo lớn rất đặc biệt này. Những điểm nhấn màu đỏ rực trên vạch chỉ giờ, dây đeo và vỏ càng thể hiện rõ khí chất hiếm có và cao quý của Hổ Vàng.

Đồng hồ Casio G-Shock vỏ bên trong được lắp đặt trong một khung hình hộp có vít cố định vành đồng hồ, mặt sau vỏ và các chi tiết kết nối dây đeo. Cấu trúc chắc chắn hình thành thông qua thử nghiệm chống va đập với vỏ ngoài thay vì cấu trúc lõi. Vỏ được làm bằng chất liệu nhựa gia cố bằng sợi cacbon, có độ cứng cao hơn so với nhựa thông thường mà vẫn duy trì trọng lượng nhẹ.

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

Chi tiết đồng hồ Casio nam G-Shock MTG-B1000CX-4ADR

Các bộ phận bằng nhựa tinh xảo được cố định chắc chắn bằng vít vào đế của dây đeo bằng uretan mềm, dày, sau đó được gắn chặt vào vỏ bằng các bộ phận kim loại và bu lông lớn. Cấu trúc cứng cáp độc đáo, thế hệ mới giúp tăng cường phần kết nối dây đeo giao nhau giữa kim loại và nhựa.

Đánh bóng bằng công nghệ Sallaz, được coi là công nghệ đánh bóng tối ưu hiện nay, để tạo ra bề mặt hoàn thiện như gương trên các phần dốc của các sản phẩm kim loại. Các kỹ thuật xử lý khác như xử lý đường xước mờ, mấu (nút điều chỉnh) và mài giũa (trục vít) cũng được đưa vào quá trình hoàn thiện chi tiết kỹ lưỡng bởi bàn tay lành nghề của những người thợ thủ công.

Cấu trúc cứng này có thể chịu được ba loại gia tốc trọng trường: chấn động bên ngoài, trọng lực ly tâm và rung động. Cải tiến thiết kế bên ngoài bằng cách cải thiện cấu trúc kết nối và tạo ra cấu kiện nhỏ hơn làm giảm kích thước vỏ máy xuống 55,4 mm theo chiều dọc (trục 12:00-6:00), 51,92 mm theo chiều ngang (trục 3:00-9:00) và độ dày 14,39 mm.

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B1000CX-4ADR phiên bản màu đặc biệt

Thiết kế của mặt số được cải thiện bằng cách công nghệ mài để xử lý kết cấu vạch chỉ số và vòng mặt số bên trong, và sử dụng kim phút khắc bằng laser. Thời gian của hai thành phố khác nhau được hiển thị trên mặt tròn chính và phụ. Tính năng này cho phép kiểm tra nhanh thời gian hiện tại ở một trong hai địa điểm mà không cần thao tác rắc rối.

Hoạt động nhịp nhàng bằng cách điều khiển từng kim độc lập. Kim nhỏ ở vị trí 6 giờ được điều khiển bởi một động cơ cuộn dây kép tạo ra các chuyển động kim độc đáo. Đèn LED chiếu sáng mặt số để người dùng có thể thấy rõ trong bóng tối. 

Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại. Đồng hồ Casio G-Shock cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại.

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

MTG-B1000CX-4ADR

Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng.

Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Vỏ kim loại và dây đeo bằng nhựa cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
TRIPLE G RESIST (Chống va đập, chống lực ly tâm, chống lực rung)
Neobrite
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Núm vặn khóa bằng vít
Mặt kính hình cầu
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian:
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
Giờ thế giới
39 múi giờ* (27 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 11:59 CH'59''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Báo giờ hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
4 mặt số (24 giờ, thứ, màn hình đồng hồ kép biểu thị giờ và phút, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24 giờ)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có hiệu chỉnh tín hiệu)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
18 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm
Tổng trọng lượng : 123g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!