MTG-B1000WLP-1ADR | Đồng Hồ CASIO | G-Shock | Phiên Bản Giới Hạn | Kết Nối Điện Thoại | Pin Năng Lượng | Chức Năng Thu Sóng Vô Tuyến

34.260.016 đ 48.942.880 đ

Mã sản phẩm: MTG-B1000WLP-1ADR, MTG-B1000WLP-1ADR

Đồng Hồ CASIO G-Shock MTG-B1000WLP-1ADR Phiên Bản Giới Hạn dành cho nam kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, chức năng thu sóng Radio, Chống Triple G, Chống nước WR20BAR, size mặt  51,7mm.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B1000WLP-1ADR Phiên Bản Giới Hạn dành cho nam kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, chức năng thu sóng Radio, Chống Triple G (cấu trúc chống va đập, hiệu suất chống trọng lực ly tâm, cấu trúc chống rung), Chống nước WR20BAR, size mặt  51,7mm.

G-SHOCK / BABY-G đã sản xuất các mô hình cộng tác với các nhóm môi trường khác nhau kể từ nửa cuối những năm 90 và tiếp tục hỗ trợ các nhóm. Với chủ đề "Love The Sea And The Earth", chúng tôi sẽ nghĩ về "bảo tồn động vật hoang dã" và "cuộc sống của con người" ở Châu Phi, đồng thời cộng hưởng với các hoạt động của NPO đã được chứng nhận "WILD LIFE PROMISING" nhằm mục đích cùng tồn tại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chủ đề của mô hình này là rắn Nishiki châu Phi, là loài rắn lớn nhất ở châu Phi và được đăng ký theo Công ước Washington là động vật hoang dã nguy cấp.

MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

Đồng Hồ G Shock MTG-B1000WLP-1ADR phiên bản giới hạn

Casio G-Shock MTG-B1000 được sử dụng làm mẫu cơ sở. Đó là một thiết kế tuyệt vời thể hiện mô hình trăn bất thường của rắn Nishiki Châu Phi xuyên suốt đồng hồ. Nắp lưng được khắc biểu tượng "Love The Sea And The Earth".  Một thông số kỹ thuật đặc biệt với một mô hình con trăn được in trên đó.

Về chức năng, nó được trang bị “Động cơ kết nối” hỗ trợ điều chỉnh thời gian thông qua kết nối Bluetooth®. Nó hoạt động với điện thoại thông minh sử dụng chức năng giao tiếp Bluetooth®, kết nối với ứng dụng chuyên dụng "G-SHOCK Connected" và thu thập thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet.

Ngoài ra, máy còn được trang bị đa băng tần 6 hỗ trợ sóng radio chuẩn từ 6 nhà đài trên thế giới, đồng thời tự động điều chỉnh thời gian tại khu vực tương ứng mà không cần kết nối với smartphone. Có thể hiển thị thời gian chính xác trên toàn thế giới. Giới thiệu một mô hình đặc biệt ra đời từ tinh thần hướng tới một môi trường sống tốt đẹp hơn cho "động vật hoang dã và con người."

MTG-B1000WLP-1ADR tinh tế

MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

mặt đồng hồ g shock MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000WLP-1ADR

Một chiếc G-SHOCK làm rung chuyển bộ đồ da rắn, được tạo ra để giúp nâng cao nhận thức về loài trăn đá châu Phi, loài vật co thắt được xếp hạng là loài rắn bản địa lớn nhất lục địa. MTG-B1000WLP-1A Python Limited Edition thực sự là phiên bản mới nhất trong chuỗi hợp tác giữa G-SHOCK và Wildlife Promising, một NPO chuyên bảo tồn động thực vật tự nhiên của Châu Phi.

Đồng hồ Casio Nam MTG-B1000WLP-1A mang cảm hứng về loài bò sát của mình thông qua vỏ, gờ và vòng đeo tay được khắc laser mô phỏng lớp da có vảy của trăn đá Châu Phi với kiểu màu nâu, đen và vàng xen kẽ. Mặt số có màu xám nhẹ nhàng với các điểm nhấn màu đỏ, liên quan đến lưỡi của con rắn, trong khi kim hình tam giác nằm ở mặt số phụ ở vị trí chín giờ liên quan đến đầu của con trăn.

Ngoài màu sắc độc đáo và hoàn thiện bên ngoài, MTG-B1000WLP-1A có mô-đun chuyển động giống hệt với các mẫu MTG-B1000 khác, có nghĩa là sự kết hợp các chức năng và tính năng giống nhau. Mặt số, với lớp hoàn thiện mềm như da rắn, khá phức tạp, nhưng thông tin được sắp xếp một cách đơn giản cho phép thời gian được kể trong nháy mắt.

MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

MTG-B1000WLP-1ADR

hộp đựng đồng hồ G Shock MTG-B1000WLP-1ADR

Bộ sản phẩm đồng hồ G-Shock MTG-B1000WLP-1ADR

Mặt bích của khung bezel có mã UTC của các thành phố đại diện cho các múi giờ chính trên thế giới. Mặt số phụ đa chức năng ở vị trí chín giờ kết hợp ngày trong tuần với màn hình dự trữ năng lượng và tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng như chỉ báo chế độ cho đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR), và các chức năng báo động (AL).

Mặt số phụ sáu giờ hiển thị múi giờ kép cùng với một chỉ báo AM / PM nhỏ chồng chéo ở phía trên bên phải của nó. Màn hình hiển thị 24 giờ được kết nối với thời gian trên thiết bị cầm tay trung tâm và chiếm giữ mặt số phụ 12 giờ. Cuối cùng, ngày xuất hiện ở khẩu độ gần bốn giờ. s flange có mã UTC của các thành phố đại diện cho các múi giờ chính trên thế giới. Mặt số phụ đa chức năng ở vị trí chín giờ kết hợp ngày trong tuần với màn hình dự trữ năng lượng và tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng như chỉ báo chế độ cho đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR), và các chức năng báo động (AL).

Mặt số phụ sáu giờ hiển thị múi giờ kép cùng với một chỉ báo AM / PM nhỏ chồng chéo ở phía trên bên phải của nó. Màn hình hiển thị 24 giờ được kết nối với thời gian trên thiết bị cầm tay trung tâm và chiếm giữ mặt số phụ 12 giờ. Cuối cùng, ngày xuất hiện ở khẩu độ gần bốn giờ. s flange có mã UTC của các thành phố đại diện cho các múi giờ chính trên thế giới.

Mặt số phụ đa chức năng ở vị trí chín giờ kết hợp ngày trong tuần với màn hình dự trữ năng lượng và tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng như chỉ báo chế độ cho đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR), và các chức năng báo động (AL). Mặt số phụ sáu giờ hiển thị múi giờ kép cùng với một chỉ báo AM / PM nhỏ chồng chéo ở phía trên bên phải của nó. Màn hình hiển thị 24 giờ được kết nối với thời gian trên thiết bị cầm tay trung tâm và chiếm giữ mặt số phụ 12 giờ.

Cuối cùng, ngày xuất hiện ở khẩu độ gần bốn giờ. Đồng hồ Casio kết hợp ngày trong tuần với màn hình dự trữ năng lượng và tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng như chỉ báo chế độ cho đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR) và chức năng báo thức (AL). Mặt số phụ sáu giờ hiển thị múi giờ kép cùng với một chỉ báo AM / PM nhỏ chồng chéo ở phía trên bên phải của nó.

MTG-B1000

Màn hình hiển thị 24 giờ được kết nối với thời gian trên thiết bị cầm tay trung tâm và chiếm giữ mặt số phụ 12 giờ. Cuối cùng, ngày xuất hiện ở khẩu độ gần bốn giờ. đồng hồ kết hợp ngày trong tuần với màn hình dự trữ năng lượng và tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng như chỉ báo chế độ cho đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR) và chức năng báo thức (AL).

Mặt số phụ sáu giờ hiển thị múi giờ kép cùng với một chỉ báo AM / PM nhỏ chồng chéo ở phía trên bên phải của nó. Màn hình hiển thị 24 giờ được kết nối với thời gian trên thiết bị cầm tay trung tâm và chiếm giữ mặt số phụ 12 giờ. Cuối cùng, ngày xuất hiện ở khẩu độ gần bốn giờ.

Dòng MT-G đã được thêm vào bộ sưu tập G-SHOCK lớn hơn vào năm 1999. "MT" thực sự là viết tắt của "Metal Twisted", vì dòng này ban đầu được giới thiệu để hoạt động như một ngôi nhà cho G-SHOCK với các cấu trúc vỏ hỗn hợp, với các biến thể ban đầu thường có kết hợp thép không gỉ và nhựa. Ý định ban đầu đó vẫn đúng cho đến ngày nay.

Là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp nhất của G-SHOCK, MT-G có tất cả những thành tựu kỹ thuật mới nhất của thương hiệu, bao gồm kết nối Bluetooth với ứng dụng G-SHOCK Connected, sạc Tough Solar và hiện hành nguyên tử Multi-Band 6. Mô-đun chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời bên trong sử dụng bộ truyền động năm động cơ bao gồm một động cơ cuộn dây kép để truyền động độc lập cho từng tay và thiết bị cầm tay.

Mặc dù điều quan trọng là nhận ra những lợi ích mà ứng dụng Được kết nối mang lại thông qua Bluetooth, tất cả các chức năng của đồng hồ có thể được điều chỉnh bằng tay. Hầu hết các khả năng của nó bắt đầu bằng cách tương tác với bộ đẩy chế độ tám giờ.

Nhấp vào nó một lần và bây giờ bạn có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ; hai lần, và bạn đã sử dụng đồng hồ đếm ngược; ba lần, và bạn có thể đặt báo thức bằng cách sử dụng quay số theo giờ thế giới; và lần nhấp thứ tư sẽ cho biết mức dự trữ năng lượng ở vị trí chín giờ.

Cuối cùng, các mã UTC trải rộng xung quanh mặt số cho phép thiết lập múi giờ thứ hai theo cách thủ công đơn giản. Khi vương miện ở vị trí đầu tiên, kim giây trung tâm sẽ ngay lập tức chỉ ra trên mặt bích múi giờ nào hiện đang được hiển thị trên mặt số phụ theo giờ thế giới. Xoay núm vặn cho đến khi kim giây hướng về múi giờ mới mong muốn và điện thoại sẽ tự động điều chỉnh.\

Cấu trúc cứng được chế tạo để chịu được ba loại gia tốc trọng trường: chấn động bên ngoài, trọng lực ly tâm và rung động. Được bảo vệ chắc chắn bởi một cấu trúc mới, có khả năng chống sốc cao,chiếc MT-G đầu tiên này cung cấp Smartphone Link cũng như đồng hồ được chạy bằng năng lượng mặt trời điều khiển bằng sóng vô tuyến Multiband 6 đạt được sự giảm thiểu sáng tạo cùng một lúc. G-SHOCK Metal-Twisted tiến thêm một bước trên hành trình tiến hóa của nó. Đồng hồ Casio G Shock được bảo hành 5 năm tại trung tâm bảo hành Casio chính hãng.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ / Nhựa composite
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Mặt kính hình cầu
Neobrite
TRIPLE G RESIST (Chống va đập, chống lực ly tâm, chống lực rung)
Núm vặn khóa bằng vít
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian:
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
Giờ thế giới
39 múi giờ* (27 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 23:59'59''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Báo giờ hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
4 mặt số (24 giờ, thứ, màn hình đồng hồ kép biểu thị giờ và phút, màn hình đồng hồ kép biểu thị 24 giờ)
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
18 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 55,8×51,7×14,4mm
Tổng trọng lượng : 182g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status