MTG-B2000B-1A2 | MTG | G-SHOCK | Timepieces | Đồng Hồ CASIO | WR20BAR

28.939.000 đ 34.052.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B2000B-1A2

Đồng Hồ Casio G-Shock MTG-B2000B-1A2 dành cho nam sử dụng kính sapphire Pin Năng Lượng Mặt Trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G-Shock MTG-B2000B-1A2 dành cho nam sử dụng kính sapphire Pin Năng Lượng Mặt Trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung mới nhất bảo hành chính hãng 5 năm.

Từ MT-G, được trang bị công nghệ tiên tiến về vẻ đẹp chức năng của thân máy chống va đập được kết hợp giữa kim loại và nhựa, một loạt sản phẩm mới đã đạt được sự phát triển hơn nữa sẽ ra đời.

Xin giới thiệu MTG-B2000, đã đạt được sự cải tiến và giảm trọng lượng trong thiết kế kim loại bằng cách áp dụng cấu trúc chống va đập mới.

đồng hồ g-shock MTG-B2000B-1A2

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B2000B-1A2 mẫu mới nhất

Trong mô hình này, chúng tôi đã phát triển mới "cấu trúc bảo vệ lõi kép" sử dụng vật liệu carbon ngoài kim loại và nhựa, bảo vệ mô-đun bằng vỏ monocock carbon tích hợp và bao phủ bên ngoài bằng các bộ phận kim loại.

Chúng tôi đang theo đuổi một cấu trúc chống va đập hơn nữa. Ngoài ra, bằng cách mới áp dụng "dây đeo tổng hợp lớp mới" kết hợp các phần nhựa mịn thành một mảnh muku rỗng cho kết cấu dây đeo, đồng thời cải thiện kết cấu của kim loại, nó bằng 15% so với mẫu hiện có. Thành công trong việc giảm trọng lượng. Hơn nữa, bằng cách gắn kết cấu đòn bẩy trượt trên khung kim loại, đây là một thiết kế mới với các dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Về mặt thiết kế, mặt vỏ được làm bằng kim loại để đạt được vẻ đẹp chức năng tinh vi hơn. Bằng cách tách khung kim loại và gờ, có thể tạo màu với tác động cao. Các bộ phận kim loại tạo nên bên ngoài được hoàn thiện bằng gương để theo đuổi vẻ đẹp của sự hoàn thiện, vốn là bản chất của đồng hồ. Các nút bên cũng có cấu trúc không có bảo vệ. Ngoài ra, việc sử dụng kính sapphire có độ trong suốt cao và chạm khắc tinh tế trên các chỉ số và mặt đồng hồ được thực hiện bằng công nghệ xử lý tốt của Nhà máy Casio Yamagata càng làm tăng thêm kết cấu.

Về chức năng, nó hỗ trợ điều chỉnh thời gian qua kết nối Bluetooth®. Ứng dụng chuyên dụng "G-SHOCK Connected * " với liên kết điện thoại thông minh bằng chức năng giao tiếp Bluetooth®Nếu điện thoại thông minh ở gần, thời gian có thể được điều chỉnh mà không cần thao tác nút.

Nó thu thập thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet và tự động điều chỉnh theo giờ địa phương khi vượt ra ngoài múi giờ. Ngoài ra, máy còn được trang bị đa băng tần 6 hỗ trợ sóng radio tiêu chuẩn của 6 đài trên thế giới, đồng thời bằng cách tự động điều chỉnh thời gian tại khu vực tương ứng mà không cần kết nối với điện thoại thông minh nên có thể hiển thị chính xác thời gian trên toàn thế giới.

Hơn nữa, nó có các chức năng thiết thực như đèn LED độ sáng cao, đồng hồ bấm giờ kép và đồng hồ bấm giờ như các chức năng cơ bản chính của đồng hồ và những chức năng này có thể được điều khiển ổn định nhờ hệ thống phát điện năng lượng mặt trời nguyên bản của Casio "Tough Solar".
Xin giới thiệu MT-G mới, đã phát triển hơn nữa, bao gồm cấu trúc chống va đập mới độc đáo kết hợp kim loại và carbon, vẻ đẹp là bản chất của một chiếc đồng hồ và việc lắp đặt một mô-đun theo đuổi độ chính xác của thời gian.

Liên kết điện thoại thông minh (điều chỉnh thời gian tự động, giờ thế giới tương thích khoảng 300 thành phố, cập nhật tự động múi giờ / quy tắc giờ mùa hè, hiển thị trạng thái đồng hồ (đếm thời gian hiệu chỉnh / lượng điện năng lượng mặt trời phát ra / múi giờ / cập nhật quy tắc giờ mùa hè), hiển thị sự chú ý của người dùng (số tiền sạc) Không đủ / Kiểm tra pin / Khả năng ảnh hưởng từ tính), Cài đặt báo thức / hẹn giờ, Tìm kiếm điện thoại di động, Hiển thị mức pin)

Đa băng tần 6 thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ 6 đài trên thế giới (2 đài Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động điều chỉnh thời gian
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ
Chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim
Giờ thế giới quay số kép có thể hiển thị thời gian của hai thành phố cùng một lúc
Đèn LED có độ sáng cao (siêu chiếu sáng)

* Ứng dụng dành riêng cho mô hình liên kết điện thoại thông minh G-SHOCK. Bằng cách liên kết với điện thoại thông minh và kết nối các cài đặt thời gian, chẳng hạn như điều chỉnh giờ tự động và giờ thế giới với "Công cụ được kết nối" hỗ trợ kết nối Bluetooth®, thời gian phản ánh múi giờ mới nhất và thông tin giờ mùa hè được hiển thị trên toàn thế giới. Bằng cách lắp đặt năng lượng mặt trời khó, nó nhận ra ổ đĩa năng lượng mặt trời với các chức năng áp dụng tải nặng.

MTG-B2000BD-1A4 đèn led chiều sáng

MTG-B2000B-1A2

đồng hồ casio g-shock MTG-B2000B-1A2

MTG-B2000B-1A2

mặt đồng hồ g-shock MTG-B2000B-1A2

MTG-B2000B-1A2

Chi tiết đồng hồ G-Shock MTG-B2000B-1A2

Gờ đa giác có cấu trúc riêng biệt với IP Bordeaux: IP Bordeaux mới phát triển được áp dụng cho gờ đa giác để tạo cho nó một ánh kim loại. Bằng cách làm cho khung bezel và vỏ ngoài thành một cấu trúc riêng biệt, có thể mã hóa màu sắc và phạm vi biểu hiện màu sắc đã được mở rộng trong khi vẫn duy trì cảm giác chắc chắn của kim loại.

Lớp hoàn thiện tinh xảo làm nổi bật kết cấu của kim loại: Tạo bề mặt gương có độ nhẵn cao trên bề mặt dốc của các bộ phận kim loại bằng cách đánh bóng thô. Ngoài ra, các công đoạn xử lý chân tóc, xử lý narling (vương miện),… đều được hoàn thiện kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Hơn nữa, IP đen được sử dụng cho khung kim loại của MTG-B2000BD.

đồng hồ casio g-shock MTG-B2000

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock MTG-B2000 đặc biệt

Công cụ kết nối hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược.

Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài các tính năng Kết nối với điện thoại, những mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của CASIO.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật chính của MTG-B2000

Ứng Dụng
TRIPLE G RESIST (chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung)
Chống nước
Chống nước 20 ATM
Đã nhận sóng vô tuyến
JJY (Nhật Bản): 40 kHz (trạm Fukushima) / 60 kHz (trạm Kyushu), WWVB (Mỹ): 60 kHz, MSF (Anh): 60 kHz, DCF77 (Đức): 77,5 kHz, BPC (Trung Quốc): 68,5 kHz
Phương pháp thu sóng vô tuyến
Tiếp nhận tự động (tối đa 6 lần / ngày, Trung Quốc chỉ tối đa 5 lần / ngày), tiếp nhận thủ công
Thông số kỹ thuật giao tiếp
Tiêu chuẩn giao tiếp
Bluetooth ® năng lượng thấp *
Khoảng cách liên lạc
~ 2m (thay đổi tùy theo môi trường)
Giờ
1 giây, tổng cộng 24 giờ
Hẹn giờ
Đặt đơn vị: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây
Các tính năng khác
Chức năng liên kết di động (điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng, giờ thế giới khoảng 300 thành phố, chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động, hiển thị trạng thái đồng hồ, tự kiểm tra), chức năng tự động điều chỉnh vị trí tay, chức năng rút tay, báo giờ, giờ kép (27 múi giờ, Với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động, với chức năng thay đổi giờ ở nhà), chức năng tiết kiệm điện, lịch hoàn toàn tự động, đèn LED (với đèn siêu sáng, chức năng phát sáng sau), hiển thị ngày / thứ
Pin
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Tuổi thọ pin
Ở trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 29 tháng
Kích thước
55,1 x 51,0 x 15,9 mm
khối lượng
MTG-B2000BD / MTG-B2000D: Khoảng
156g MTG-B2000B: Khoảng 127g

 

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status